#อาทิตย์หน้ามีเซอร์ไพรส์! เตรียมตัวให้ดี 6 ราศีต่อไปนี้ดวงพุ่งแรงรับเงินก้อนโต ความรักรอหน่อยมาช้าแต่มาชัวร์!

0

#อาทิตย์หน้ามีเซอร์ไพรส์! เตรียมตัวให้ดี 6 ราศีต่อไปนี้ดวงพุ่งแรงรับเงินก้อนโต ความรักรอหน่อยมาช้าแต่มาชัวร์!

1. ราศีกุมภ์

มีการเคลื่อนย้ายของพลังอันยิ่งใหญ่จากด้านตรงข้ามของจักรราศี ขั้วตรงข้ามของคุณกำลังส่งพลังมา ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณว่าจะใช้มันอย่างไรและเมื่อไหร่ อะไรคือสิ่งที่คุณได้จากการเรียนรู้ในอดีตและจะเปลี่ยนแปลงให้เป็นสิ่งที่ดีได้อย่างไร คุณมีโชคที่จะได้รับข่าวดีในวันนี้ เป็นวันแห่งการโปรยรอยยิ้ม สีที่เสริมพลังคือสีเหลืองและสีส้ม

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีกุมภ์โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่พิษภัยกับใครๆ มักมองโลกในแง่ดี มองคนอื่นในแง่บวก มักเป็นคนใจอ่อนให้อภัยคนง่าย นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีจิตใจกว้างขวาง ทำให้เป็นคนที่น่าคบหา และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ เขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆ ให้แก่คนอื่น ทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักมากมาย และเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ ชาวราศีกุมภ์เพศหญิงนั้น ก็ไม่แตกต่างไปจากเพศชายเท่าไหร่ มีเสน่ห์พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เข้าสังคมได้ดี ชอบเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงาม

2. ราศีมีน

ในทุกความอดทนมีความงดงามซ่อนอยู่เสมอ คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในขณะนี้ พลังงานของดวงจันทร์อยู่ในตำแหน่งที่สอดคล้องอยู่กับจักรราศีของคุณ โฟกัสในสิ่งที่คุณรักในกิจกรรมประจำวันของคุณ คุณจะได้รับประโยชน์จากการใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและเพื่อนหรือคนที่ทำให้คุณรู้สึกพิเศษ สีฟ้าคือสีเสริมพลังของคุณในวันนี้

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่นไม่น้อยเลย รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ มีความโรแมนติกอยู่ในตัวสูง เขาจะพูดคุยถึงเรื่องนั้นเรื่องนี้ได้เรื่อยๆ เขาเป็นคนที่วาดฝันแต่สิ่งดีๆสิ่งสวยงาม โดยพยายามที่จะซ่อนหรือลืมความจริงที่ไม่ได้ดั่งใจเขาเอาไว้ ชาวราศีมีนจะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง

3. ราศีเมษ

คุณอาจจะรู้สึกอ่อนล้าหรือติดขัดในวันนี้ อาจจะเป็นผลมาจากเรื่องราวของวันเก่าๆในอดีต จงพยายามที่จะไม่ไปทำให้ใครรำคาญใจ คุณมีโอกาสมากมายที่จะประสบความสำเร็จในเวลานี้ วันนี้อาจจะเป็นวันหยุดพักผ่อนของคุณ ถ้าคุณเข้าไปมีส่วนร่วมกับความขัดแย้งใดๆ ปัญหาเหล่านั้นก็จะถูกแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีเมษเป็นคนธาตุไฟ เป็นคนจิตใจดี จิตใจกว้างขวาง รักเพื่อนฝูง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ชอบการผจญภัย แต่ก็มีข้อเสียคือมักโมโหง่าย คนที่เกิดในราศีนี้มักจะเป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างร้อน บางครั้งฉุนเฉียวง่ายและไม่สามารถจะอดทนหรืออดกลั้นอะไรได้นานๆ บางครั้งใช้เงินใช้ทองไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ถ้าอยากได้อะไรจริงๆก็ซื้อทันทีถ้ามีเงินอยู่ในมือ บางทีก็ชอบทำอะไรง่ายๆ ไม่พิถีพิถัน ชอบความตรงไปตรงมา รักใครรักจริง ถ้าถือเป็นเพื่อนแล้วชาวราศีเมษจะเป็นเพื่อนที่ดีมาก คิดถึงและแบ่งปันให้เพื่อนฝูงอยู่เสมอ ชาวราษีเมษจึงเป็นคนที่น่าคบและน่ารัก ไม่มีเสแสร้งแกล้งมารยาใดๆ

4. ราศีพฤษภ

คุณมีอารมณ์ที่แตกต่างกันหมุนอยู่รอบๆตัว ณ ช่วงเวลานี้ พลังงานบางส่วนอาจจะถูกจำกัด พลังงานทางกายภาพของคุณเป็นที่ที่คุณรู้สึกได้อย่างแท้จริง คุณอาจรู้สึกว่าจำเป็นต้องแสดงออกแต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำยังไงซึ่งอาจจะแตกต่างจากสิ่งที่คุณเคยทำมา สีเขียวขุ่นคือสีที่เสริมพลังในวันนี้

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีพฤษภเป็นคนธาตุดิน เป็นคนนิ่งๆ และไม่โลดโผนมากนัก แต่ก็ไม่ใช่คนจำพวกที่น่าเบื่อ ชาวราศีวัวออกจะเป็นคนที่อบอุ่น ละเอียดอ่อน และโรแมนติกด้วยซ้ำไป จริงๆแล้วชาวราศีพฤษภเป็นเป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่อยากผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า หากตัดสินใจแล้วไม่มีการโลเล ไม่มีการทำตัวเป็นไม้หลักปักขี้เลน โอนเอนไปทางโน้นก็ได้ ทางนี้ก็ได้ ชอบความตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการดูถูกกัน เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคม รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ

5. ราศีสิงห์

ช่วงนี้ของคุณจะมีแต่ความเบิกบาน เสียงหัวเราะคือกุญแจสำคัญ วันนี้เป็นวันที่โชคดีสำหรับราศีของคุณ คุณอาจจะรู้สึกมีเซนส์หรือมีญาณหยั่งรู้อะไรบางอย่าง จะมีบทสนทนาที่สำคัญหรือคนที่สำคัญอาจจะเกิดขึ้นและติดต่อคุณมาในวันนี้ โอบกอดวันนี้ด้วยหัวใจทั้งหมดของคุณ แล้วจะไม่มีอะไรที่ต้องผิดหวัง

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พูดจริงทำจริง ออกจะโผงผางอยู่ซักหน่อย ความตรงไปตรงมานี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจนชัดเจน ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด ชาวราศีสิงห์นั้นชอบพูดตรงๆ จนบางครั้งฟังดูไม่เข้าหูบ้าง แต่ก็ตรงกับจิตใจที่ซื่อตรง ไม่มีการเอารัดเอาเปรียบใคร ทำอะไรก็มุ่งมั่นปรารถนาทำให้ได้ ต้องทำให้สำเร็จ มุมานะเพียรพยายามบุกบั่นเอาจริงเอาจัง ให้บรรลุเป้าหมายจนได้ในที่สุด นิสัยของชาวราศีสิงห์รักพวกพ้องเป็นที่สุด เป็นเดือดเป็นร้อนแทนเพื่อนฝูง หรือใครๆก็ได้ที่ตนเองรู้จักมักคุ้น รวมทั้งญาติมิตร ใครมาแตะต้องไปในทำนองไม่ดีไม่งาม ชาวราศีสิงห์นี้จะปกป้องจนถึงที่สุด แต่ข้อเสียคือมักมีนิสัยดื้อรั้น ไม่ยอมฟังใครง่ายๆ เชื่อมั่นในตนเองสูง

6. ราศีตุลย์

คุณอาจจะต้องฝืนหรือกังวลกับอะไรบางอย่างในวันนี้ มีการเปลี่ยนผ่านอย่างต่อเนื่องในลัคนาราศีของคุณ แต่มักจะเป็นในเรื่องของการสื่อสารทางอารมณ์ซะมากกว่า คุณจะมีการเติบโตและอาจจะต้องถอยจากสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ในขณะนี้ การได้หยุดพักอาจจะเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อก้าวต่อไปข้างหน้า

ลักษณะทั่วไป ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่รักสันติ รักความสามัคคี เป็นคนใจกว้าง ยุติธรรม มีเหตุผล ยอมรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมอง ชาวราศีตุลย์ เป็นบุคคลที่เรียบร้อย ชอบความเรียบง่ายเป็นพื้นฐาน ไม่ชอบการมีพิธีการมากมายยุ่งยาก ชอบเก็บตัว ชอบคิดฝันที่จะทำอะไรที่ผลประโยชน์แก่ตัวเอง ชาวราศีนี้ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร จะพยายามไม่พูดจาที่ทำให้ใครๆไม่พอใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เห็นอกเห็นใจผู้อื่นที่ตกทุกข์ได้ยาก บางทีเป็นคนเงียบกว่าปกติ พูดน้อย บางครั้งคิดมากจนไม่พูดไม่จากับใคร เก็บกดเอาเรื่องนั้นไว้ในใจเพียงผู้เดียว เนื่องจากเขามีเหตุผลดี หากใครไม่มีเหตุผลด้วยแล้ว ชาวราศีตุลย์ก็ไม่อยากคบค้าสมาคมด้วยเลย

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here