ดวงตักตวงทรัพย์ 6 ราศีเกณฑ์ดี พบดวงสว่างไสวจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ

0
1067

ดวงตักตวงทรัพย์ 6 ราศีเกณฑ์ดี พบดวงสว่างไสวจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ

กุมภ์

ดวงของคนที่เกิดในราศีกุมภ์ช่วงนี้พยายามรักษาบรรยากาศหน้าที่การงานไว้ให้ดี เพราะหากบรรยากาศอยู่ที่ใจผู้ร่วมงานกับคุณนั้นไม่ดีแล้วล่ะก็ จะต้องเกิดความเดือดร้อนตามมาอย่างแน่นอนหลายสิ่งหลายอย่างต้องพยายามประคับประคองไปด้วยกัน ให้หลีกเลี่ยงการขัดแย้งกับทุกสิ่งทุกอย่างในช่วงนี้ ดวงในเรื่องของการทำงานจะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงาน แต่ก็มีโอกาสที่จะได้รับการพัฒนาจากคนที่เป็นหัวหน้า ดวงการงานจะดีขึ้นมีหลักมีฐาน ดวงการเงินมีโอกาสได้พบเจอกับข่าวดี จะมีคนคอยนำโชคลาภเกี่ยวกับทรัพย์สินมาให้กับคุณ โชคชะตาฟ้าลิขิตให้พบเจอบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ยิ้มแก้มปริกันได้เลย อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้พบเจอในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

สิงห์

ดวงของผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ช่วงนี้ดวงชะตาของคุณต้องเน้นในเรื่องของทีมเวิร์ค ลุยคนเดียวมักจะไปไม่ค่อยรอดในช่วงนี้ ต้องอาศัยความร่วมมือจากหลายๆคนเข้ามาร่วมด้วย ดวงในเรื่องของการทำงานก็เช่นกันมีโอกาสได้ทำงานใหญ่โตและต้องได้รับความช่วยเหลือจากคนอื่น อีกทั้งยังต้องได้รับการช่วยเหลือในเรื่องของแหล่งเงินทุนที่ดี บอกเลยว่ามีโอกาสได้ทำกำไรแบบมหาศาล และในช่วงของสิ้นปีมีเกณฑ์ที่จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งในเร็ววัน ในเรื่องของการเงินนั้นช่วงนี้อาจจะต้องเครียด มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องทำในระยะเวลาเดียวกัน ดวงชะตาของคุณจะต้องเหนื่อยมากกว่าเดิมอาจจะต้องคิดมากกว่าเดิม แต่ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมากมายเดี๋ยวมันจะดีขึ้นเองภายใน 2-3 วันนี้ ดวงมีโอกาสได้พบกับโชค ความสำเร็จในเรื่องของการเงินกำลังจะก้าวเข้ามา อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้พบเจอในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในราศีธนู จังหวะชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์นี้จะเห็นได้ชัดว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณยังขัดแย้งอยู่ ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์และความคิดเห็นของผู้อื่น ต่างฝ่ายต่างไม่พอใจกัน ไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจกันสักเท่าไหร่อาจมีปัญหาทางความคิดกระทบกระทั่งกันได้ เรื่องของการงานแล้วนั้นช่วงนี้มีโอกาสได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆได้ทำบางสิ่งบางอย่างที่ดีและมีประโยชน์ต่ออนาคต อีกทั้งเป็นช่วงสถานการณ์ที่ดีที่คุณจะได้เรียนรู้ และในขณะที่คุณเรียนรู้อยู่นั้นก็มีคุณคอยจ้องคุณ รอคอยที่จะไขว่คว้าผลประโยชน์ คุณจะต้องระมัดระวังคนเหล่านี้ให้ดีที่สุดเพราะมิฉะนั้นแล้วอาจก่อเกิดปัญหาให้กับคุณได้ ดวงการเงินช่วงนี้กำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ก็มีปัญหาในเรื่องของเงินขาดเงินเฟ้อในช่วงของวันที่ 6 7 สิงหาคม แต่หลังจากนั้นทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆแบบทันตาเห็น จะได้รับข่าวสารที่ดีจะได้รับสิ่งที่ไม่ค่อยน่าจะเป็นไปได้แต่ก็จะสามารถสำเร็จลุล่วง ดวงชะตากำลังคืบคลานเข้ามามีโอกาสได้พบโชคมหาศาลทันทีทันใด อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้พบเจอในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

มังกร

ดวงของผู้ที่เกิดในราศีมังกรช่วงนี้จะได้พบกับงานที่อิสระ รวมถึงความหลากหลายในหน้าที่การงาน แต่ก็ห้ามประมาทโดยเด็ดขาดเพราะความอิสระของคุณนี่แหละอาจเกิดปัญหาได้ ใช้ชีวิตที่มันสุขสบายเกินไปนะเพราะมันจะทำให้คนอื่นคนรอบกายของคนอิจฉา ดวงชะตาเกี่ยวกับการงานแล้วนั้นช่วงนี้บอกเลยว่าต้องเหนื่อยอาจมีปัญหาเกี่ยวกับภาระหน้าที่การงานในเรื่องของเอกสารสัญญา และมีปัญหาเกี่ยวกับความคิด คิดงานไม่ออก คิดปัญหาชีวิตไม่ออกว่าจะจัดการยังไงดี ไม่ช้าคุณก็จะได้รับความช่วยเหลือได้รับคำแนะนำจากคนที่เป็นเพศเดียวกันวัยเดียวกัน ดวงชะตาของคุณก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ ในเรื่องของการเงินแล้วนั้นช่วงนี้เหนื่อยกับการทำงาน มีการหยิบยืมกู้ยืมเงิน เพราะรายจ่ายไม่เพียงพอ เนื่องจากว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นคุณได้หมดเงินไปกับบางสิ่งบางอย่างที่ยังไม่ถึงแก่เวลา แต่ก็ไม่เป็นไรคุณก็ได้ผ่านช่วงเวลานั้นมาเรียบร้อยแล้ว ก็พยายามทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว ดวงชะตาของคุณกำลังจะดีกำลังจะแรงช่วงนี้แนะนำให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ แล้วจะก้าวข้ามผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้อย่างสะดวกสบาย อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้พบเจอในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

กรกฏ

ดวงชะตาของผู้เกิดราศีกรกฎช่วงนี้เป็นที่น่าตื่นเต้นมีโอกาสได้พบเจอกับงานใหม่ๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างกำลังจุดประกายให้คุณได้เกิดความคิดและไอเดียที่สร้างสรรค์ แต่ช่วงนี้ให้ระมัดระวังการกระทบกระทั่งในเรื่องของความคิด ระวังปัญหาที่จะเกิดบริเวณรอบกายของคุณ ดวงในเรื่องของการทำงานช่วงนี้กำลังไปได้ด้วยดีแต่ก็อาจมีปัญหาในเรื่องของทุนทรัพย์ และให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานที่พยายามเอารัดเอาเปรียบผู้อื่นโดยหน้าตาเฉย คนเรานี้ไม่ควรค่าแก่การร่วมลงทุน ไม่ควรค่าแก่การทำงานร่วมกันสักเท่าไหร่ เพราะในอนาคตคนจำพวกนี้จะทำให้ดวงชะตาของคุณพบเจอกับความยากลำบากและเหน็ดเหนื่อยใจ ในเรื่องของการงานนั้นดวงของคุณช่วงนี้กำลังก้าวเข้าสู่จุดเริ่มต้นในเรื่องบางสิ่งบางอย่าง มีโอกาสที่จะไปได้ด้วยดีจะได้รับการพัฒนาไปด้วยดี ทิศทางในการทำเงินของคุณกำลังก้าวขึ้นสู่จุดสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังจะได้รับข่าวสารที่เป็นน่าประทับใจในช่วงเร็ววันนี้อย่างแน่นอน ดวงชะตาของคุณกำลังจะดี ช่วงนี้แนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศลไว้เพื่อจะได้ช่วยชะลอในเรื่องของเวรกรรม บอกเลยว่าในช่วงของสัปดาห์หน้าจะต้องพบเจอกับสิ่งที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้พบเจอในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

กันย์

ดวงของผู้ที่เกิดในราศีกันย์ช่วงนี้มีโอกาสได้พบกับชิ้นงานใหญ่โตเป็นงานที่ได้รับมอบหมายจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีโอกาสทำสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อและแน่นอนว่าคุณก็จะได้เครดิตที่ดีในการทำงานนี้ อีกทั้งผลงานของคุณยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของคนที่เป็นผู้ใหญ่ในสายงานเดียวกัน มีโอกาสได้ทำความรู้จักและพัฒนาความสัมพันธ์ในเรื่องของการทำงานมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ดีเหมาะกับการทำงานที่ดี ก็จะได้รับการแต่งตั้งพัฒนาตำแหน่งการงานไปในจุดจุดหนึ่งที่ดีกว่าเดิม ในเรื่องของการทำเงินแล้วนั้นช่วงนี้มีหลายเส้นทางให้คุณได้เลือกเดิน เป็นทางคู่ขนานตลอด 4-5 เดือนนี้ และจะแยกเส้นทางออกไปในแต่ละทิศ คุณจะต้องเลือกเส้นทางที่ดี ใช้สติในการตัดสินใจ มีโอกาสได้ทำกำไรสูงมาก การเงินของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆชีวิตก็กำลังจะผ่าสูขมีความสุขสบายดี บั้นปลายชีวิตจะมีความสุขมีบ้านมีรถเป็นของตัวเองในเร็ววันนี้แล้ว อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้พบเจอในเร็ววันด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here