ชะตาฟ้าเปิดทาง! 5 ราศี เฮงสุดขีดช่วงชีวิตจะค่อยๆดีขึ้น มีแต่ดีกับดีมีความสุขยิ่งๆขึ้นไป!

0

ชะตาฟ้าเปิดทาง! 5 ราศี เฮงสุดขีดช่วงชีวิตจะค่อยๆดีขึ้น มีแต่ดีกับดีมีความสุขยิ่งๆขึ้นไป!

พยากรณ์ดวงชะตาวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเปิดคำทำนาย 5 ราศีเฮงสุดขีดช่วงชีวิตจะค่อยๆดีขึ้น มีแต่ดีกับดีมีความสุขยิ่งๆขึ้นไป จะมีราศีอะไรบ้างไปกันเลยจ้า

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

การงาน : คุณอาจจะได้โปรโมท ได้เลื่อนตำแหน่งใหม่ดูเหมือนจะดี แต่ทำไป-มา ตำแหน่งนี้ไม่น่ามารับเลย มาแล้วมีแต่ปัญหา หรือบางคนเปิดร้านขายของอยู่ เปิดไปใหม่ๆ ทำไมเศรษฐกิจแย่ ค้าขายไม่ดี แต่ขายไปขายมา ไปได้โอกาสใหม่ๆ เข้ามา มันจะดีชั่วสลับไปสลับมาแบบนี้ ก็เลยทำให้มาอยู่ในลำดับที่ 6 “ปีใหม่เมษเป็นช่วงที่เบื่องานได้ง่าย เพราะความไม่แน่นอน มีปัญหาจุกจิกกวนใจหลายอย่าง ต้องย้ำว่าใครที่เกิดในราศีเมษ วางแผนสำรองเผื่อเอาไว้หน่อย ถ้าเฉลี่ยโดยรวมทั้งปีโอเค เพียงแต่ว่าบางช่วงมันลง มันลงหนัก บางช่วงดีมันดีเยอะ แต่ก็เป็นข้อดี เวลาทุกข์จะไม่ทุกข์นาน”

การเงิน : เป็นเรื่องที่ไม่โดดเด่นมากนัก เป็นราศีที่มีประเด็นการเงินผันผวนอยู่บ้าง รายได้ไม่ค่อยนิ่ง แนะนำว่าปี 2562 จะดี แบบว่าดียาวๆ 2 ปีเต็มกันเลย แต่ว่า 2561 มันมีเรื่องภายในบ้านเยอะ ญาติพี่น้อง คนในครอบครัว การจับจ่ายใช้สอยภายในบ้าน เรื่องจุกจิกกวนใจเหล่านี้ก็เป็นปัญหาเสียเงินของราศีเมษได้

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงาน : ถือว่าเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงในเชิงของงานเยอะ แต่ว่าจะไปลงในเรื่องของศัตรูนี่ต้องระวัง ใครเกิดกรกฎแนะนำไปไหว้พระเจ้ากวนอูเยอะๆ เพราะว่าเป็นเทพแห่งความซื่อสัตย์ ไปไหว้พระก็เหมือนกับไปวัดกัลยาณมิตร ไปในที่ที่มีมิตรที่ดี อันนี้เป็นเรื่องสำคัญ เวลามีอะไรพยายามอย่าไปสร้างศัตรู บางทีเราไม่อยากสร้าง แต่ด้วยงาน ด้วยผลประโยชน์มันทำให้เกิดปัญหา หรือบางทีมันมีคนที่เราไม่ชอบหน้าต้องทำงานกับคนนี้ มันเลือกไม่ได้นะ ฉะนั้นแล้วกรกฎต้องระวัง คุณมีประเด็นในเรื่องของการฟ้องร้อง เรื่องคดีความ บางคนไม่ถึงขั้นนั้นแต่ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับคนรอบตัว ทั้งปีเลย และก็บางช่วงที่แรงๆ อย่างช่วงต้นปีก็แรง เพราะเป็นช่วงที่พระเกตุแรง ราหูแรง หรือเมื่อไหร่ก็ตามที่มี ‘สุริยุปราคา’ หรือ ‘จันทรุปราคา’ ช่วงนั้นยิ่งต้องระวังให้มากขึ้น เพราะว่ากรกฎจะเป็นเจ้าภาพ

การเงิน : บางทีเป็นในเรื่องของทุกขลาภเป็นราศีที่เหมือนกับได้มาเสียไป การเงินที่เกี่ยวกับหุ้นจะดี การลงทุนในเรื่องต่างประเทศอย่างที่บอกก็จะส่งผลดี แต่ข้อควรระวังคือว่าทรัพย์รั่ว กระเป๋ารั่ว ได้มาปุ๊บต้องรั่วออก กรกฎก็ต้องเตรียมวางแผนในเรื่องราวเหล่านี้ด้วย รวมๆแล้ว จะมีโชคลาภยาวๆ 2 ปีเต็ม ให้ได้ลุ้นอย่างแน่นอน

 

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน : อยากจะมีหุ้นส่วน – ทำอะไรเพิ่มเติมในปีใหม่นี้ เป็นจังหวะที่ดีผู้ใหญ่เมตตาให้ความช่วยเหลือ มอบตำแหน่งงานใหม่ให้กับเรา มีปรับเปลี่ยนโยกย้ายดีขึ้น ระวังเรื่องของการติดต่อเจรจา อาจจะมีอุปสรรคปัญหาบ้าง แต่ก็เป็นราศีที่มีความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดีมาก

การเงิน : ไปได้ดีเลยทีเดียวเชียวแหละ เป็นราศีที่ดวงดาวโชคลาภมีผลโดยตรงด้วยเหมือนกัน อาจจะไม่แรงเท่ากับราศีกันย์ แต่เชื่อว่ามีโอกาสเหมือนกับน้ำซึมบ่อทราย หาเงินมาได้เรื่อยๆ รายจ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะอาจจะเยอะหน่อย นับจากวันนี้ที่ได้อ่าน ขอให้หมั่นสวดมนต์ แผ่เมตตาด้วย คุณยังมีดวงแปลกๆอยู่บ้าง

บทแผ่เมตตาแบบย่อ

สัพเพ สัตตา สัตว์ทั้งหลายที่เป็นเพื่อนทุกข์เกิดแก่เจ็บตาย ด้วยกันทั้งหมดทั้งสิ้น

อะเวรา โหนตุ จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด อย่าได้มีเวรแก่กันและกันเลย

อัพยาปัชฌา โหนตุ จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด อย่าได้เบียดเบียนซึ่งกันและกันเลย

อะนีฆา โหนตุ จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด อย่าได้มีความทุกข์การทุกข์ใจเลย

สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ จงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งสิ้น เถิดฯ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน : ถ้าเราตั้งใจอยากจะเริ่มงานใหม่ เปิดร้าน ทำธุรกิจ คิดมาปีหนึ่งแล้วยังไม่ทำสักที ปี 2561 ทำได้แล้ว อย่าไปรอให้มีเลือกตั้งแล้วทำ หรือใครที่ทำ 2 อย่างเลย มีอาชีพประจำอยู่ด้วย และก็อาชีพเสริม บางคนอาชีพหลักเป็นลูกจ้างเขาอยู่ และไปรับงานอีกที่หนึ่ง เป็นสิ่งที่ทำได้ ในเรื่องที่ต้องดูแลนิดหน่อย คือว่างานมันเปลี่ยนแปลงเยอะ คือเป็นราศีที่สภาพแวดล้อมเปลี่ยน เจ้านายเปลี่ยน เพื่อนร่วมงานเปลี่ยน มันทำให้เราต้องปรับตัวเยอะกว่าเดิม มิตร : เพื่อนไม่ค่อยดี จะไว้ใจใคร ดูดีๆ บางทีเอาเรื่องเราไปเล่าให้คนอื่นฟัง ต้องระวัง

การเงิน : ดี ชาวราศีตุลที่ขึ้นมาอันดับแบบนี้ เพราะเรื่องเงินค้ำอยู่ จังหวะการเงิน การหาเงิน รายได้พิเศษ สวัสดิการชีวิต ความมั่นคง การเงินโอเคเลย ราศีตุลเชื่อว่าการเงินมีความคึกคักขึ้นแน่นอน เยี่ยมยอดจริงๆ

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การงาน : หนักมาก งานที่คิดว่าไม่ยากขนาดนั้นมันกลับเป็นปัญหา ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด จะขยับอะไรจะจุกจิก จะมีปัญหา อันนี้ธนูเจอเยอะมาก ภาระก็เยอะ ที่สำคัญ ระวังในเรื่องถูกหลอก-โกง เป็นราศีที่ทำให้มีความเครียดได้ง่าย

การเงิน : เพราะว่าเรื่องเงินธนูดี แม้ว่างานจะหนักจะเหนื่อย แต่การเงินดี สวัสดิการดีขึ้น มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น ดาวเสาร์หมายถึงภาระที่มากขึ้น ฉะนั้นใครที่เกิดในราศีนี้ เชื่อว่าการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ไม่ได้เป็นโชคลาภเลย เป็นน้ำพักน้ำแรงหรือว่าบางคนอาจจะลงทุนใช้เงินก้อนโต ซื้อบ้าน ซื้อที่ แต่ก็จะได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา ได้บ้านที่ดี ได้ที่ที่เหมาะสม หรือลงทุนไปแล้วได้รับผลตอบแทน ผลกำไรที่ดีมากยิ่งขึ้น

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here