เตรียมเป๋าตุง 6 ราศีฟังธงเปรี้ยงมีเกณฑ์พบมหาแห่งทรัพย์โชค จากตกอับจะดวงดี

0
5294

เตรียมเป๋าตุง 6 ราศีฟังธงเปรี้ยงมีเกณฑ์พบมหาแห่งทรัพย์โชค จากตกอับจะดวงดี

ตรวจดวงชะตาของผู้ที่เกิดใน 6 ราศีราศีใดในช่วงนี้จะได้พบเจอกับคนที่มีเมตตาคอยช่วยเหลือคุณทุกสรรพสิ่ง ราศีใดให้ระวังเพื่อนร่วมงานที่คิดเข้าพาปองร้ายทำให้คุณเจอกับปัญหาในอนาคต ทั้ง 6 ราศีนี้จะต้องระมัดระวังใน 2 เรื่องนี้เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะสูญเสียบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับความรู้สึกและเพื่อน

ก่อนทำการดูดวง ขอให้สวดคาถามหาโชคของ “หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค”

พระคาถานี้พ่อค้าแม่ขายที่อยู่แถวจังหวัดพระนครศรีอยุธยานิยมสวดกันมาก เพราะเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของในร้านได้จริง หมั่นสวดเป็นประจำ จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต โดยสวดก่อนนอน ตื่นนอน ตอนขึ้นรถ ตั้งร้านขายของเสร็จ และตอนใส่บาตร ตามความสะดวก

( ตั้งนะโม 3 จบ ) แล้วสวด “พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะวิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะมานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม” ( สวดทั้งหมด 1 จบ)

ชีวิตจะดีขึ้น มีสติในการดำเนินชีวิต สวดแล้วมี แบ่งปันเป็นบุญ

กันย์

ดวงของคนในช่วงนี้ในเรื่องของการเงินมีปัญหาน่าเป็นห่วง ความไว้เนื้อเชื่อใจของคุณทำให้เกิดการถูกหลอกและเอาเปรียบ ช่วงนี้จึงไม่เหมาะกับการทุ่มเทหรือการโยนเงินเพิ่มเข้าไป รายจ่ายมีหลายสิ่งหลายอย่างจุกจิกน่ารำคาญเพิ่มเข้ามา ช่วงนี้จะต้องเก็บออมให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นการสำรองเงินในอนาคต แต่การเงินก็กำลังจะดีขึ้นได้เรื่อยๆหลังผ่านในช่วงของวันที่ 29 กรกฎาคม มีโอกาสได้ผลประกอบการเป็นกอบเป็นกำ จะมีโชคมีลาภหลังจากที่เจอทุกข์ทนทรมานมาจำนวนมาก หากจะขยับขยายสิ่งใดในช่วงนี้ให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสได้เฉิดฉายได้เต็มที่ หลายสิ่งหลายอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆช่วงนี้แนะนำว่าให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัว แล้วเรื่องร้ายๆจะกลายเป็นดีทุกสิ่งทุกอย่างจะเข้ามาด้วยความมีจิตเมตตา อ่านแล้วดีมีโชค แชร์เก็บไว้และบอกโชคที่คุณอยากจะพบเจอ ขอให้เป็นจริง สาธุ

พิจิก

ดวงของคุณในช่วงสิ้นเดือนนี้การเงินมีโอกาสได้ใช้จ่ายเยอะพอสมควร โดยเฉพาะในเรื่องของรถยนต์ การซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ ให้ระมัดระวังเพื่อร่วมงานที่อาจให้ก่อเกิดปัญหาในช่วงเร็ววันนี้ ให้ระมัดระวังเสน่ห์ของเพศตรงข้ามที่อาจทำให้คุณหลงและเกิดปัญหาตามมา การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างกระทบกระเทือนมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องจ่ายไปพร้อมพร้อมกัน ช่วงนี้แนะนำว่าให้เก็บออมให้มากขึ้นเพราะในช่วงเดือนหน้ามีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายหนักกว่าเดิม แต่ไม่ต้องห่วงไปถึงแม้ว่าดวงชะตาการเงินของคุณในช่วงนี้จะอยู่ในช่วงใช้จ่ายเยอะมีรายจ่ายออกไปจำนวนมากก็ตาม แต่ไม่ช้าไม่นานนี้หลังผ่าในช่วงของวันที่ 30 กรกฎาคมเป็นต้นไป ชีวิตจะกลับมาสู่ดังเดิมมีโอกาสได้ก้าวหน้าทางธุรกิจหรืองานประจำที่กำลังทำอยู่ จะมีเงินมีทองเข้ามาวนเวียนอยู่ตลอดเวลา ชีวิตจะได้พบแต่ความสุขมีความก้าวหน้ามีทุกสิ่งทุกอย่างที่อยากมี อ่านแล้วดีมีโชค แชร์เก็บไว้และบอกโชคที่คุณอยากจะพบเจอ ขอให้เป็นจริง สาธุ

กุมภ์

ดวงของคุณในช่วงนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างเกี่ยวกับการเงินที่ไม่เพียงพอ จ่ายเงินหมุนเวียนไม่ค่อยเข้าสักเท่าไหร่กำลังจะมีปัญหาเข้ามาในช่วงของสิ้นเดือนนี้ รายจ่ายมากมีทั้งในเรื่องของค่าผ่อนบ้านผ่อนรถ หลายสิ่งหลายอย่างที่จุกจิก ดวงโชคลาภของคุณกำลังอยู่ในเกณฑ์ครึ่งครึ่งๆกลางๆเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่หลังผ่านในช่วงวันที่ 30 กรกฎาคมนั้นทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่ ใครทำงานประจำอยู่มีเกณฑ์ที่จะได้รับคำชมและเงินโบนัสก้อนหนึ่งจากหัวหน้าฝ่ายงาน หากใครที่มีกิจการค้าขายเป็นของตัวเองจะได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำมีเงินมีทองหมุนเวียน ชะตาชีวิตของคนที่เกิดในราศีกุมภ์ช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเจอกับปัญหาการเงินเป็นจำนวนมากก็ตาม แต่ไม่ต้องห่วงไปหลังพ้นในช่วงของสิ้นเดือนนี้ ชะตาชีวิตของคนจะก้าวเข้าสู่ความรุ่งโรจน์รุ่งเรือง มีหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณได้ทำ จะมีหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณได้กอบโกย และท้ายที่สุดแล้วนั้นคุณจะพบเจอกับคนดีมีเมตตาคอยให้ความช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาอย่างแน่นอน อ่านแล้วดีมีโชค แชร์เก็บไว้และบอกโชคที่คุณอยากจะพบเจอ ขอให้เป็นจริง สาธุ

กรกฏ

ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ในเรื่องของการเงินมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ยิ่งในช่วงสิ้นเดือนนี้แล้วนั้นมีหลายช่องทางเข้ามาทำให้คุณจะต้องสูญเสียเงินไปกับสิ่งเหล่านั้น ทั้งค่าบ้านค่ารถทุกสิ่งทุกอย่างกองเข้ามาทีเดียว ช่วงนี้คุณจะต้องประหยัดพยายามอย่าซื้อของอะไรที่มันจุกจิก อย่าช้อปปิ้งจนเพลิน เพราะจะทำให้กลางเดือนหน้าของคุณชอบและเกิดปัญหาการเงินในที่สุด แต่หลังผ่านโชคชะตาในช่วงของสิ้นเดือนแล้วนั้น ชีวิตของคุณจะผิดกับมาอีกด้าน จากเป็นคนที่ไม่มีจะมั่งมีกว่าใครเพื่อน มีโอกาสได้รับทรัพย์รับโชคจากการเสี่ยงดวงในช่วงระยะเวลาสิ้นเดือนถึงกลางเดือน 10 ดวงกำลังจะดีจะมีเสน่ห์ คำพูดคำจาของคุณในช่วงนี้จะนำพาโชคลาภ ช่วงนี้จะได้พบกับคนถูกใจมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีจิตเมตตา คอยนำพาคำปรึกษาดีๆให้กับคุณ คุณจะเจอคนดีเข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ช่วงชีวิตของคุณรุ่งโรจน์รุ่งเรือง อ่านแล้วดีมีโชค แชร์เก็บไว้และบอกโชคที่คุณอยากจะพบเจอ ขอให้เป็นจริง สาธุ

เมษ

ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องจัดการในคราวเดียวกัน ถึงแม้ว่าในเรื่องของการเงินจะเหนื่อยก็ตาม มันก็เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจที่คุณกำลังก่อสร้างมัน ดวงการเงินของคุณในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดีเหมือนแต่ก่อน แน่นอนว่ามันเป็นช่วงขาลง แต่ในช่วงเดือนหน้านั้นชีวิตของคุณจะกลับเข้าสู่ช่วงขาขึ้น และจะเป็นช่วงขาขึ้นที่ทำให้คุณพบกับความเจริญทางอำนาจ จะมีหลายสิ่งหลายอย่างให้คุณได้รับรู้ สิ่งใดที่คุณยังไม่รู้คุณจะได้รับรู้ในเร็ววันนี้ ชะตาชีวิตกำลังจะได้ดิบได้ดีจากงานที่คุณกำลังทำอยู่ในปัจจุบัน แต่ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเพื่อร่วมงานที่กำลังจะเข้ามาหาผลประโยชน์ แต่ไม่ต้องห่วงไปดวงชะตาของคุณกำลังแรงมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เขาช่วยเหลือและป้องกันไม่ให้คุณพบเจอกับโชคร้าย ดวงของคนในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางไปในที่แดนไกล จะได้พบเจอกับคนที่ไม่รู้จักมีโอกาสได้สานความสัมพันธ์และจะได้โชคได้ดวงจากคนคนนี้ ชะตาชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆแนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนาทุกวันทุกคืนก่อนนอนจะเป็นผลดีในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดีมีโชค แชร์เก็บไว้และบอกโชคที่คุณอยากจะพบเจอ ขอให้เป็นจริง สาธุ

ตุลย์

ดวงชะตาของคุณที่เกิดราศีตุลย์ แม้ว่าดวงการเงินตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมาจะมีอุปสรรคบ้างก็ตาม มีปัญหาหลายอย่างเข้ามาการสูญหาย การเผลอลืม จนบางครั้งคุณรู้สึกว่าชะตากรรมของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงขาลงหรือเปล่า แน่นอนว่ามันเป็นขาลงอย่างแน่นอนบุญกรรมของคนเราทำมาไม่เท่ากัน หากคิดที่อยากจะแก้บนแก้กรรมแล้วนั้นแนะนำให้คนที่เกิดในราศีตุลย์ช่วยเหลือคนที่ไร้ที่พึ่งพิง คนที่ด้อยโอกาส คนที่ไม่มีบ้านไม่มีที่อยู่ ช่วยเหลือสัพพะสิ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จะทำได้ แล้วดวงชะตาของคุณจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ คุณจะพบกับความโชคดีมีชัยในเร็ววันนี้ ใครที่กำลังทุกข์ร้อนใจใดๆ ดวงโชคดวงลาภจากถามหาและนำพาแต่ความสุขความรุ่งเรืองเข้ามาในชีวิต หากใครคิดที่จะมีบ้านหลังโตในช่วงของปีหน้านั้น ดวงชะตาของคนจะได้พบจะได้นำทางไปสู่ฝันอันสำเร็จ มีเกณฑ์ที่จะได้บ้างในช่วงของเดือนหกเดือนเจ็ดปีหน้าอย่างแน่นอน ชีวิตจะเป็นสุขจะมีความโชคช่วงชัชวาล อ่านแล้วดีมีโชค แชร์เก็บไว้และบอกโชคที่คุณอยากจะพบเจอ ขอให้เป็นจริง สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here