5 ราศีสุดเฟี้ยว มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2562

0
6632

5 ราศีสุดเฟี้ยว มีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ในปี 2562

ราศีพฤษภ

หลังชีวิตผ่านพ้นช่วงมรสุมไปแล้ว ก่อนหน้านี้ชีวิตต้องพบกับความไม่ลงตัว ไม่ลงรอยในเรื่องของความรัก หนำซ้ำยังต้องเจอกับดวงการเงินที่ย่ำแย่อีกด้วย หลังผ่านช่วงเดือนนี้ไป ชีวิตพลิกแบบไม่ทันตั้งตัว ดวงมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่มีบุญ มีวาสนาตรงกัน หากได้คบกัน จะพาชีวิตคู่ให้ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างแน่นอน ปีหน้าก็เตรียมหาวันดีได้เลย ฟันธง

ราศีเมถุน

ในช่วงระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนว่าดวงตกหนักเป็นพิเศษในเรื่องของการเงิน อีกทั้งยังพบเจอกับรักๆเลิกๆอีกต่างหาก ไม่ต้องห่วงไปว่า ชีวิตต้องพบเจอกับเรื่องแย่ๆแบบนี้อีกนาน ก่อนสิ้นปีบอกได้เลยว่า จะพบคู่แท้ หากได้คบกัน ชีวิตจะช่วยหนุนนำให้เจริญรุ่งเรืองที่สุด มีเกณฑ์จะได้แต่งงานในช่วงกลางปีหน้าแบบกระทันหันเลยทีเดียว

ราศีกรกฎ

หลังช่วงชีวิตที่ต้องเลิกๆราๆกับแฟนหลายต่อหลายคน บอกเลยว่าคนที่เกิดราศีนี้ เป็นคนที่คบมาหลายคนมา โดนหลอกสารพัด เป็นราศีที่ต้องทนทุกข์ใจมานานจริงๆ แต่อย่าห่วงไปเลย หลังผ่านช่วงเดือนนี้ไป คุณจะพบคนๆใหม่ ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นคู่รักแท้ของคุณ หากได้คบกันมากกว่า 8 เดือนขึ้นได้นั้น บอกเลยว่ามีเกณฑ์จะได้แต่งงานกระทันหันแบบจริงๆจังๆกันเลยทีเดียว

ราศีมังกร

เป็นปีที่ดีกันเลยทีเดียว ในช่วงของการเงิน ดวงโชคลาภ บอกเลยว่าคนที่เกิดราศีนี้ เป็นคนดวงเฮงสุดๆ ดวงแรงมากๆ ใครคิดร้ายบอกเลยว่า ต้องแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด สำหรับเรื่องความรักนั้น หลังผ่านช่วงธันวาคมเป็นต้นไป คุณมีเกณฑ์สูงมากๆ ที่จะได้แต่งงานกับคนรัก คนๆนั้นเป็นคนที่มีบุญวาสนาสูงมาก หากได้ดองกันแล้ว ครอบครัวจะเจริญก้าวหน้าเป็นที่สุด

ราศีมีน

สำหรับผู้ที่เกิดราศีมีนนี้ คุณเป็นคนที่จริงจังกับความรักมากๆ ทำอะไรจะนึกถึงคนรักก่อนเสมอ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว คุณมีเกณฑ์ได้แต่งงานในช่วงกลางปีหน้าอย่างแน่นอน ชีวิตจะดี ประสบความสำเร็จทั้งคู่เลยทีเดียว สำหรับคนโสด ขอบอกเลยว่าปีนี้ยังไม่มีดวงเนื้อคู่เข้ามา แต่หลังจากสิ้นปีนี้เป็นต้นไป เนื้อคู่จะเข้ามาแบบงงๆ จะพบรักกันในที่ๆมีบุญ ที่แห่งนั้นจะช่วงส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น การเงินการงานดีมากๆ หากได้คบกันแล้ว บุญวาสนาจะช่วงกันส่งเสริมให้โชคลาภของคุณเองนั้น เห็นผลเร็วทันตา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here