หมอดังชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

0
810

หมอดังชี้ ราศีที่ดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี!

หมอดูคำทำนายชื่อดังได้เปิดเผยเรื่องราวโหราศาสตร์ออนไลน์ ได้ทำนายทายทักดวงชะตาทั้ง 4 ราศี ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมเป็นต้นไป ดวงจะดีขึ้นแบบหยุดไม่อยู่ ดูชะตาในเรื่องของการทำธุรกิจมีโอกาสได้พลิกจากร้ายกลายเป็นดี ซึ่งจะมีราศีต่อไปนี้

ราศีมังกร จากช่วงที่ผ่านมามีปัญหาในเรื่องของการงานต่อจากนี้จะเริ่มดีขึ้นอย่างมาก ดวงกำลังใจให้อดทนอดกลั้นตั้งใจเอาไว้ ความสำเร็จกำลังบังเกิด ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ด้วยความดีความงามของตัวคุณเอง ทุกสิ่งอย่างที่ได้ตั้งใจมีโอกาสที่จะได้รับและจะได้เป็นไปตามระเบียบแบบแผนที่คุณได้คิด ในเรื่องของความรักให้ระมัดระวังอารมณ์ให้ใจเย็นๆ ช่วงนี้เน้นย้ำว่าดวงของคุณดีในเรื่องของการเงิน ให้เร่งรีบไขว่คว้ามันเอาไว้เพราะตัวเงินเหล่านี้เป็นของคุณ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงดีขึ้นเป็นกอง เงินไหลมาเทมา สาธุเกิดผล

ราศีธนู ดูในเรื่องของความรักและธุรกิจช่วงนี้ค่อนข้างแย่สำหรับ 3 ปีที่ผ่านมา แต่จะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดีหลังในช่วงวันที่ 20 สิงหาคมเป็นต้นไป ไฟในตัวกำลังจะเกิดขึ้น เป็นไฟแห่งความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตและทรัพย์สินเงินทอง ยิ่งในช่วงเดือนตุลาคมแล้วน่าจะเป็นช่วงแห่งเงินทองมากมายก่ายกองอย่างแน่นอน เชื้อเพลิงที่ได้มอบหมายปลายทางกลับกลายมาเป็นไฟในตัวคุณในระยะเวลาอันสั้น ไฟเหล่านี้จะเป็นตัวกระตุ้นและเร่งความสำเร็จของคุณด้วยลำแข้งของตัวเอง ทำอะไรจะเริ่มประสบความสำเร็จนับตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมเป็นต้นไปอย่างแน่แท้ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงดีขึ้นเป็นกอง เงินไหลมาเทมา สาธุเกิดผล

ราศีกุมภ์ ระยะเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมาตัวคุณเองนั้นทำอะไรก็เจ๊ง ขาดทุนไปหมด ถือว่าเป็นบทเรียนที่ทำให้คุณสะท้อนถึงความคิดในจิตใจ แต่จากนี้ไปหลังพบในช่วงของวันที่ 20 สิงหาคม คิดการใหญ่ใจต้องนิ่ง ทำอะไรจะต้องคิดและรู้หลัก ตอนนี้จะประสบความสำเร็จ มีแต่ความร่ำรวยเข้ามาในชีวิต จะได้รับความช่วยเหลือ จะได้คำปรึกษาที่ดีในเรื่องของการเงินการงาน อีกทั้งยังมีดวงโชคลาภในช่วงของสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เองด้วย จัดว่าเป็นดวงรักกันเลยหลังจากที่ทุกข์ทนทรมานมา 4-5 ปี อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงดีขึ้นเป็นกอง เงินไหลมาเทมา สาธุเกิดผล

ราศีตุลย์ ดวงดาวในช่วงนี้คล้ายๆกับปีที่ผ่านมา เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเหนื่อยกับการทำงานเป็นอย่างมาก ช่วงนี้ฉันรู้สึกว่านอยเป็นพิเศษ แต่ให้อดทนอดกลั้นเอาไว้เพราะในช่วงของเดือนสิงหาคมหลังวันที่ 21 เป็นต้นไป มีเกณฑ์ที่จะทำอะไรก็จะได้ดิบได้ดีไปทุกอย่าง เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดจะทำให้ตัวคุณเองนั้นมีความสุขความรุ่งเรือง บอกแล้วว่าเป็นโชคชะตาที่ดีมากๆในช่วงของเดือนสิงหาคม อีกทั้งในช่วงของสิ้นเดือน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ดวงดีขึ้นเป็นกอง เงินไหลมาเทมา สาธุเกิดผล

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here