เกิด 3 ราศีนี้ ระวังตกหลุมรักง่าย ระวังเจอรักที่ฉาบฉวยมากกว่ารักแท้ !!!

0

เกิด 3 ราศีนี้ ระวังตกหลุมรักง่าย ระวังเจอรักที่ฉาบฉวยมากกว่ารักแท้ !!!

ดวงความรักของคนที่เกิดราศีต่อไปนี้ ทำนายโดยอาจารย์อินทร์ชิรา หมออินทร์ตาทิพย์ ราศีใดต่อไปนี้มักจะผิดหวังในเรื่องของความรักบ่อยๆ ความรักชอบเจอคนที่เข้ามาหลอกลวง เพราะว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่ชอบได้ตกหลุมรักใครได้ง่ายมาก เป็นราศีที่จะต้องเผื่อใจหากคิดที่จะได้คบใครสักคนหนึ่ง ความรักที่เข้ามาในทุกครั้งมิอาจใช่รักแท้

พฤษภ

ดวงพื้นฐานของคนที่เกิดในราศีพฤษภแล้วนั้นเป็นคนที่ชอบคนง่าย รักใครก็รักง่ายแถมยังเป็นผู้ที่ทุ่มเทสุดตัวอีกด้วย หลายครั้งพบเจอกับความรักที่เข้ามาแบบฉาบฉวย หลายครั้งก็แยกไม่ออกว่านี่คือความรักจริงๆหรือว่าแค่ความรู้สึกของตัวคุณเองเพียงคนเดียว ช่วงนี้ให้ระมัดระวังความหลงใหลความชื่นชอบ การเอาเปรียบ ดวงความรักของคนที่เกิดในราศีพฤษภยังไม่เจอเนื้อคู่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้พบโชคในช่วงของปีหน้าซะมากกว่า แชร์เก็บไว้ขอให้เจอความรักที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

กันย์

ชาวกันย์เป็นคนอ่อนไหว รักคนง่าย เจอใครก็เปิดใจรับได้ทุกคน แม้จะยังไม่เคยใช้หัวใจและเวลาพิสูจน์ความสัมพันธ์ หรือสร้างความสุขที่แท้จริงร่วมกัน ก็ทึกทักไปแล้วว่า คนนี้ใช่เลย สุดท้ายกลายเป็นเราทุ่มเทอยู่ฝ่ายเดียว กลายเป็นการทำร้ายหัวใจตัวเอง ให้รักที่ให้เขาไปดูไม่มีค่า แชร์เก็บไว้ขอให้เจอความรักที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

ชาวธนูมักเป็นฝ่ายตกหลุมรักแบบง่ายๆ แต่ไม่ยืนยาว เพราะจินตนาการความรักมากเกินไป โลกสวยเกินไป มองเห็นคู่รักอื่นก็อยากมีความรักแบบเขาบ้าง ทั้งที่ตอนนี้อาจจะยังไม่ใช่เวลาของเรา แต่ก็ตกลงปลงใจไปเพราะแค่อยากมีแฟน แต่ไม่ใช่การอยากมีคู่ครอง แชร์เก็บไว้ขอให้เจอความรักที่ดีด้วยเทอญ สาธุ

2 ราศีใดจะเป็นดาวรุ่ง ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เตรียมตัวรวย

มีน

ครึ่งปีหลังนี้จะมีโอกาสได้ตั้งตัว ลุกขึ้นยืนขึ้นได้อีกครั้ง ดวงโดดเด่นในเรื่องของการงาน จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้ขึ้นเงินเดือนอย่างที่หวัง หากใครมีเงินเก็บเงินก้อน แนะนำให้ลองลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ จะได้ดีมีเงินใช้ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคจังๆด้วยเทอญ สาธุ

ตุลย์

ครึ่งปีหลังนับจากนี้ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ผลกำไรดี คิดจะเริ่มธุรกิจใหม่ก็เข้าท่า หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เลือกงานที่ถนัดและสบายใจได้เลย ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานจะได้เปลี่ยน หรือได้เริ่มต้นงานใหม่ๆ ท้าทายความสามารถ รายรับเยอะ หมุนเงินเก่ง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคจังๆด้วยเทอญ สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : อาจารย์อินทร์ชิรา หมออินทร์ตาทิพย์, gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here