4 ราศี คนโสดจะได้ลงจากคาน!! 4 ราศี คนมีคู่ระวังมือที่สามเข้ามาแทรก!!

0

4 ราศี คนโสดจะได้ลงจากคาน!! 4 ราศี คนมีคู่ระวังมือที่สามเข้ามาแทรก!!

4 ราศี ที่คนโสดจะอินเลิฟ มีเกณฑ์จะได้ลงจากคาน คือ..

ราศีกุมภ์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรียกได้ว่าเป็นปักษ์ที่คนโสดหัวใจได้กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ชอบถูกใจ จากการไปเป็นแม่สื่อพ่อชักให้คนรอบข้าง หรือมีคนเข้ามาทำความรู้จักแบบไม่ทันตั้งตัวจะเรียกว่าพรหมลิขิตก็ไม่ผิดหรอกนะงานนี้
ส่วนคนมีคู่ความรักสุกงอม สวีทหวานแหวว หากมีเวลาควรจะพากันไปท่องเที่ยวสองต่อสองบ้าง จะทำให้ความรักยืนยาวมากขึ้น

ทายนิสัยหนุ่มราศีกุมภ์

หนุ่มกุมภ์เป็นคนชอบความไม่หยุดนิ่ง ไม่ชอบเอื่อยเฉื่อย เขาจะก้าวไปข้างหน้าตลอดโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด อารมณ์ค่อนข้างรุนแรงแต่หนักแน่น เรียกว่าเป็นตัวของตัวเองสูงมาก และเขาเป็นคนที่ไม่งมงายหรือเชื่ออะไรง่ายๆ เว้นแต่ต้องพิสูจน์เองได้ สายวิทยาศาสตร์ไง หนุ่มกุมภ์เป็นนักมองการณ์ไกลเหมาะที่จะทำธุรกิจ เพราะจะทำให้มีแต่คำว่ารวยๆ ลักษณะเด่นของหนุ่มราศีนี้คือจะมีเรือนกายสมชายสง่างามกว่าหนุ่มราศีอื่นๆ ลองค้นหาดูซิ ชอบความทันสมัย มีดวงตาอันคมเข้มอีกด้วย

ทายนิสัยสาวราศีกุมภ์

สาวกุมภ์เป็นคนมั่นใจในตัวเองมาก วางมาดได้สง่างามดุจนางพญา สาวกุมภ์มีข้อเสียก็คือเธอจะเป็นคนค่อนข้างดื้อรั้นไม่ว่าจะถูกหรือผิดก็จะเถียงไว้ก่อน ซึ่งถ้าเธอยอมลดราวาศอกลงบ้างจะดีมาก เพราะส่วนหนึ่งเธอเป็นคนจริงใจและจริงจังทำให้เธอเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มทั้งหลาย หากหนุ่มราศีอื่นๆจะจีบเธอ ขอเตือนไว้ว่าคุณต้องยอมรับความดื้อรั้นและอารมณ์แบบเด็กๆ ในบางครั้งของเธอให้ได้ และต้องเป็นคนรักษาคำพูดด้วยเพราะเธอเป็นคนที่ถือคำพูดหรือคำสัญญาอย่างมาก สาวกุมภ์ลักษณะเด่นคือมีคิ้วที่ดกดำ

ราศีมีน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 14 เม.ย.)

ปักษ์หลังนี้คนโสดได้มีอารมณ์ร่าเริงในความรักแน่ ๆ มีเกณฑ์ได้โดนจับจองครองหัวใจ ได้ลงจากคานก็คราวนี้ล่ะ เพราะคุณมีเสน่ห์มากในช่วงนี้ แต่อาจต้องระวังปัญหาหรือจะพบคนที่มีเจ้าของแล้ว

คนมีคู่อาจมีเรื่องให้แปลกใจจากคนรัก โดนเซอร์ไพส์หรือทำให้หัวใจอิ่มเอม ควรพากันไปเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อย่างการออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่ไม่เคยไป

ทายนิสัยหนุ่มราศีมีน

หนุ่มมีนเป็นคนที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง จะบ้าบิ่นและซ่าจนบางครั้งน่าหมั่นไส้ จุดเด่นของหนุ่มมีนจะเป็นคนที่มีหน้าตาสดใส รักความสะอาด ใบหน้ามีเสน่ห์ชวนมอง รูปร่างสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำ หนุ่มมีนชอบที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกมา และถ้าเขาคิดจะทำอะไรแล้วจะต้องทำให้ดี ถ้าไม่ดีจะไม่ทำ แต่เป็นคนจู้จี้จุกจิกในเรื่องของความสะอาดมากจนสาวอายไปเลย

ทายนิสัยสาวราศีมีน

สาวมีนเป็นสาวที่สวย ริมฝีปากเป็นกระจับและดวงตาที่แวววาวสดใส สาวมีนเป็นคนเฉลียวฉลาดและมีความสามารถในการพูดมาก เมื่อเธอพูดทุกคนจะต้องหันมาฟังเธอแน่ สาวมีนมีอารมณ์สองแบบซึ่งถ้าไม่ได้สนิทสนมจริงๆ จะไม่มีทางรู้นิสัยของเธอ นิสัยแบบแรกคือ เธอเป็นคนร่างเริงสดใสกับชีวิต ใครได้อยู่ใกล้จะมีความสุขและอาจแอบอิจฉาความสุขของเธอได้ ส่วนนิสัยแบบที่สองก็คือบางทีเธอจะมีอาการเหมือนคนเป็นทุกข์ จะเก็บเงียบไว้ภายในใจคนเดียวเธอจะไม่บอกให้ใครรู้ เมื่อเจอสาวมีนคุณต้องระวังในการคบหากับเธอและปรับตัวให้ทันกับอารมณ์ของเธอ

ราศีเมถุน

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ช่วงนี้คนโสดเสน่ห์แรงแพรวพราว อาจถูกคนรอบตัวอย่างเพื่อนสนิทหรือญาติพี่น้องพาคนที่ถูกใจมาแนะนำ หากอยากคบต้องดูให้ดี อย่าด่วนตัดสินใจ แต่มีเกณฑ์จะเจอคนที่ใช่สูงมาก เป็นช่วงเวลาที่ทำให้หัวใจคนโสดกลับมาพองโตอีกครั้ง

คนมีคู่อาจมีเรื่องที่ทำให้อึดอัดใจ จากคำพูดของคนรักหรือการกระทำที่ส่อไปในทางทำให้น้อยใจ แต่หากใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์จะผ่านไปได้

ทายนิสัยหนุ่มราศีเมถุน

หนุ่มราศีนี้เป็นยอดนักรักตัวยง และเป็นคนขี้เหงาต้องมีเพื่อนคุยและชอบเข้าสังคม ช่างพูดช่างคุย มองโลกในแง่ดี ชอบความสนุกสนานรื่นเริง และเป็นคนเข้าใจโลก มีอารมณ์ดีและมีจิตใจดีอีกด้วย จุดเด่นคือเป็นคนมีคารมดี ไหวพริบดี แต่รักง่ายหน่ายเร็ว เรียกได้ว่าขี้เบื่อ ไม่ชอบอะไรจำเจ แต่ถ้ารักแล้วรักจริงไม่อิงนิยายนะจ๊ะ เป็นหนุ่มที่ขาดคนรัก ขาดเพื่อนไม่ได้เลย ชอบเฮฮา ถึงไหนถึงกัน ขาลุย

ทายนิสัยสาวราศีเมถุน

สาวราศีนี้เป็นคนชอบเก็บเรื่องราวต่างๆเอาไว้เองคนเดียว ไม่ให้ใครรู้เห็นด้วย แต่บทที่เธอบ้าก็จะบ้าดีเดือดเลยทีเดียว จะเป็นสาวเปรี้ยวไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน จะไม่ยอมแก่ตามสังขาร แต่เธอมีข้อเสียคือปากกับใจไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ เธอชอบจินตนาการ เธอจะเป็นสาวที่มีความโดดเด่นและมีความสามารถมาก ไม่ว่าจะมารูปแบบไหนเธอก็สู้ไม่ถอย ชอบทำให้ผู้คนรอบข้างร่าเริง ไม่ชอบบรรยากาศที่กดดัน พูดเก่ง หาเรื่องสนุกสนานมาสร้างสีสันได้เสมอๆ

ราศีกันย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ปักษ์หลังของคนโสดชาวราศีกันย์ คุณมีเกณฑ์จะได้พบความรักที่ตามหามานานแบบไม่ทันตั้งตัว หากมัวแต่อายจะทำให้อดลงจากคาน อย่าเผลอหว่านเสน่ห์กับคนที่คุณไม่คิดจะคบ เพราะอาจนำปัญหามาให้ภายหลัง

คนมีคู่ช่วงนี้มีอารมณ์นอยด์ ๆ กันบ่อย หรือบางครั้งอาจมีปากเสียงจากเรื่องเล็กน้อย ให้ระวังอารมณ์และคำพูดเป็นพิเศษ อย่าวู่วาม ควรใช้สติในการประคับประคองรักให้มากช่วงนี้

ทายนิสัยหนุ่มราศีกันย์

หนุ่มราศีนี้เป็นหนุ่มที่ช่างจดช่างจำและออกจะเพ้อฝันพอสมควร มีอารมณ์รุนแรง และเปลี่ยนแปลงง่าย ออกจะขี้หึงหวง ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ สามารถตัดขาดรักได้อย่างรวดเร็ว เงียบขรึมไม่ชอบพูด เพราะกลัวพูดแล้วล้มเหลวไม่ได้ดั่งที่ต้องการ แต่ถ้าเขาคิดที่จะวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นละก็นะ เขาจะวิจารณ์ชาวบ้านได้อย่างทะลุปรุโปร่งเลยทีเดียว แต่บางทีลืมที่จะมองดูตัวเองก่อน หนุ่มราศีนี้หากต้องเสียใจหรือผิดหวังจะเห็นได้อย่างชัดเจน เป็นคนรักสวย รักงามชอบแต่งตัวให้สะอาด มีความสง่างามและองอาจในตัวเอง

ทายนิสัยสาวราศีกันย์

สาวราศีนี้จะมีดวงตาที่ทรงเสน่ห์ สวยเฉียบคม สาวราศีนี้จะประสบความสำเร็จก็เพราะพูดจาอ่อนหวาน รู้จักใช้คำพูดคำจา มีอารมณ์เย้ายวนพร้อมมีหัวใจแห่งรักหลากหลาย แม้จะอกหักอยู่บ่อยๆ ก็ตาม แต่เป็นคนมองโลกในแง่ดี เรียบร้อยก็จริงแต่นางก็แฝงไปด้วยความดุดันนะ รู้อะไรถูกอะไรผิด แต่ชอบเข้าข้างเพื่อน มีจิตใจดี โอบอ้อมอารี แต่นางเป็นตัวแม่นะ เพราะลึกๆแล้วเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงนะยะ

4 ราศี ที่คนมีคู่ต้องระวังความรัก จะมือที่สามเข้ามาป่วน คือ..

ราศีมังกร

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

ปักษ์หลังนี้คนมีคู่อาจต้องระวังให้มาก ทั้งคำพูดและการกระทำที่จะส่งผลทำให้รักร้าวได้ หากทะเลาะกันอย่าปล่อยให้เรื่องบานปลาย ต้องทำความเข้าใจกันให้ไวเพราะจะเป็นช่องว่างให้มือที่สามเข้ามาแย่ง

ส่วนคนโสดช่วงนี้หากอยากมีรักหรือคนรู้ใจ ก็อย่าเที่ยวโปรยเสน่ห์โดยไม่จำเป็น จะทำให้พบคนถูกใจยาก ให้โฟกัสเพียงคน ๆ เดียว

ทายนิสัยหนุ่มราศีมังกร

หนุ่มมังกรนี่มักจะเป็นคนขี้เหงา เป็นคนไม่ชอบเสี่ยงไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว เป็นคนมีอะไรลึกๆ อยู่ในตัว หนุ่มมังกรเงียบขรึมเป็นบางครั้ง ช่างนึกจินตนาการ ช่างฝันและมองการณ์ไกล จึงอาจทำให้มีใบหน้าแก่กว่าอายุจริง มั้งนะ ชอบวางแผนก่อนเสมอ เป็นคนหยิ่งและเป็นคนที่ขาดรักไม่ได้ มีความคิดอ่านเฉียบขาดนะ

ทายนิสัยสาวราศีมังกร

สาวราศีนี้จะเป็นคนช่างวาดสวรรค์วิมานเมฆ หรือเป็นคนที่ชอบฝันเพ้อเจ้อ เธอเป็นยอดหญิงนักสู้และไม่ชอบติดหนี้บุญคุณของใครเสียด้วย แต่อาภัพที่เป็นคนทำคุณกับคนไม่ขึ้น เหมือนปิดทองหลังพระ เธอเป็นคนชอบทำและชอบพูด มีอารมณ์อ่อนไหว ขี้ใจน้อย อาจพูดเหมือนไม่มีเหตุผลแม้ในความเป็นจริงเธอจะมีเหตุผลก็ตาม

ราศีพฤษภ

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

คนมีคู่มีแฟนแล้วอย่าปิดกั้นอิสระของอีกฝ่ายเกินไป จะทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัดและไม่มีความสุข หากมีเวลาควรชวนกันออกไปใช้ชีวิตแบบสองต่อสองดูบ้าง หมั่นเพิ่มเติมความรักให้กันเหมือนวันแรก ๆ เพราะหากปล่อยเรื้อรังจะเกิดความห่างไกลในใจ คนรักอาจเบื่อ

คนโสดชาวราศีพฤษภ คุณมีเกณฑ์ได้รู้จักกับผู้คนมากมาย อาจเป็นคนที่อ่อนกว่าเข้ามาทำให้หัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง แต่อย่ารีบร้อนเรื่องความสัมพันธ์

ทายนิสัยหนุ่มราศีพฤษภ

หนุ่มพฤษภหากคิดจะทำงานอะไร ต้องมีการวางแผนการไว้ล่วงหน้า เมื่อทำ จะทำอย่างมั่นใจ เป็นคนไม่ค่อยพูดแต่จะทำอย่างจริงจัง มีทิฐิสูง ขี้งอน ใจอ่อนและชอบช่วยเหลือคนแม้ว่าคนนั้นจะเคยทำให้เจ็บช้ำมาก่อนก็ตาม หนุ่มราศีนี้มีลักษณะท่าทางดี เป็นที่ยอมรับเชื่อถือของสังคม อ่อนหวานและอ่อนไหวในเรื่องความรักมาก ลักษณะของหนุ่มราศีนี้จะมีรูปร่างกำยำบึกบึน มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มและมาดสุขุมลุ่มลึก คารมดีด้วยนะ

ทายนิสัยสาวราศีพฤษภ

สาวพฤษภเป็นคนที่เมื่อคิดจะทำอะไรแล้ว จะไม่สนใจใครไม่แคร์อะไรทั้งนั้น เชื่อมั่นในตัวเองเสมอไม่ว่าเรื่องนั้นจะถูกหรือผิด ถ้าคิดจะทำต้องทำให้ได้ เป็นคนหยิ่งไม่ชอบง้อคน สาวพฤษภบางคนมีคนรักมาก และค่อนข้างหลายใจ เพราะเธอมีเสน่ห์ตรงคำพูดจาที่ใครก็หลงใหล ชอบแต่งตัวตามธรรมชาติ ใบหน้าจะไม่แต่งมาก เป็นคนบ้างาน สาวราศีนี้ส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน เป็นคนคิดอะไรอย่างมีเหตุมีผล รูปร่างของสาวราศีนี้ออกจะพอดีๆ ไม่เตี้ยไม่สูง ไม่อ้วน ไม่ผอม เว้นแต่จะกินเยอะก็เป็นเพราะหล่อนนั่นเอง โทษใครไม่ได้

ราศีตุลย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ช่วงปักษ์หลังนี้คนมีคู่ต้องใช้สติให้มาก อาจเกิดปัญหามีปากเสียงด้วยกันบ่อย ๆ อย่าใช้อารมณ์เข้าสู้ แต่ต้องใช้ความอ่อนโยนและเหตุผล ควรชวนกันออกไปในที่สงบใจ เช่น วัด หรือสวนสาธารณะจะช่วยให้มีเวลาร่วมกัน ได้ปรับความเข้าใจกัน

คนโสดมีเกณฑ์พบคนอายุน้อยกว่าเข้ามาเคาะประตูหัวใจ ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่เป็นไปได้ยาก แนะนำให้รักตัวเองไปก่อน

ทายนิสัยหนุ่มราศีตุลย์

หนุ่มราศีนี้จะเป็นคนเรียบๆ เงียบขรึม รักความยุติธรรมและความมั่นคงของชีวิตดุจกับตราชั่งที่เป็นสัญลักษณ์ของราศีนี้ ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร มีอารมณ์อ่อนไหว แต่สายตาออกจะดุดัน เอาจริงน่ากลัวทีเดียว รูปร่างของหนุ่มราศีนี้ออกจะสูง เป็นคนจุกจิกในเรื่องของความสะอาด ความเป็นระเบียบ พิถีพิถันมากกว่าสาวๆ บางคนเสียอีก

ทายนิสัยสาวราศีตุลย์

สาวตุลย์เป็นสาวที่ร้อนแรง ทำให้ดวงตาของเธอจึงเปี่ยมไปด้วยพลัง และความมั่นคง โดยเฉพาะในคำพูดที่เด็ดขาดและเฉียบคม มีคารมที่กินขาด ทำให้คนฟังต้องยกนิ้วให้เธอทีเดียว เป็นคนหนักแน่น พูดในเรื่องที่จริงจัง ไม่พูดเล่นหรือพูดมากจนน่ารำคาญ ลักษณะเด่นของสาวราศีนี้จะมีคิ้วโก่งเป็นวงธนูเข้ม รูปหน้ายาวสวยลงตัว รูปร่างค่อนข้างสูง เป็นคนที่มีความสามารถและยุติธรรม เมื่อทำงานสิ่งใดก็ตามจะน่าเชื่อถือและชอบท้าทายกับคนที่ดูถูกเสมอ นางพร้อมชนเพื่อความถูกต้อง

ขอขอบคุณ : daily.rabbit

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here