ดูดวงแบบจัดเต็ม ครบเครื่องทั้ง 12 ราศี ราศีใดจังหวะชีวิตดี๊ดีย์ ราศีใดโชคลาภถามหา

0
600

ดูดวงแบบจัดเต็ม ครบเครื่องทั้ง 12 ราศี ราศีใดจังหวะชีวิตดี๊ดีย์ ราศีใดโชคลาภถามหา

ราศีเมษ

การเงิน : จากช่วงปีที่ผ่านมานั้น ชีวิตไม่ค่อยดีเอาเสียเลย การเงินย่ำแย่ การงานยิ่งแล้วใหญ่ และในเดือนนี้การเงินไม่ค่อยจะปลอดโปร่งโล่งใจมากนัก รายรับคำนวณแล้วน่าจะพอประมาณเท่าๆเดิม แต่ภาระรายจ่ายนั้น ได้รับรู้เก็บไว้ในใจ ก็ประมาณการได้เลยว่า หนักอกหนักใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น

ความโชคดี : ผู้ช่วยเหลือจะมีลักษณะผิวขาวมีเนื้ออ้วนท้วนสมบูรณ์ พูดจาเสียงดังฟังชัด เป็นผู้ให้ผลดีกับเรา แม้แต่จะเสี่ยงโชคลาภ คนขายสลากรางวัลที่มีลักษณะแบบนี้ ก็เสี่ยงซื้อเลขรางวัลเก็บไว้บ้าง

เลขนำโชค : 0 4 7

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : ระวังความเจ็บป่วย จะเกิดกับผู้ใหญ่ ผู้สูงวัยคนในครอบครัว เอาใจใส่ไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบกันบ้าง อย่าเพิกเฉยละเลย กำลังใจที่มีให้กันมันมีค่ามากกว่าสิ่งใดๆ ที่หนักก็คลาย ที่ป่วยก็ทุเลา

วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพุธ

วันอัปมงคล : วันพฤหัส วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมษ เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีชมพู สีทอง สีส้ม ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีพฤษภ

การเงิน : เหมือนเป็นการต่อยอด ขยับขยายให้โตให้มีปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น ศักยภาพด้วยสองมือเรา ด้วยตัวเราเองแท้ๆ ที่กำหนดทิศทางการงานการเงิน ให้มีมาตรฐานความมั่นคงดีในเดือนนี้ สบายๆไร้กังวล

ความโชคดี : ติดขัดคลาดเคลื่อนในเรื่องใด ก็ได้รับคำตอบรับการแก้ไขจากเพื่อนร่วมงานให้ผ่านพ้นไปได้อย่างดีเยี่ยม โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ซื้อจากคนขายที่เป็นชายสูงวัยบุคลิกสุขุมเยือกเย็นอารมณ์ผ่องใส

เลขนำโชค : 3 1 9

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : โบราณว่าความรักทำให้คนตาบอด รักมากห่วงมาก รักมากยึดติดมากเป็นทุกข์ใจมาก จะเป็นปัญหากลืนไม่เข้าคลายไม่ออกผะอืดผะอม กับเรื่องคนรัก รักสามเศร้า รักซ้อนซ่อนรัก ทุกข์ใจกับรัก

วันมงคล : วันอังคาร วันพฤหัส

วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพฤษภ เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีฟ้า สีมรกต สีแสด ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีเมถุน

การเงิน : ในเดือนนี้การเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆพอประมาณ พอจับจ่ายใช้สอยได้ตามเหตุสมควร เว้นเสียแต่จ่ายในสิ่งที่เกินความจำเป็น เกินดุลเกินงบก็เป็นเรื่องที่ร้อนใจได้ จัดระบบรัดเข็มขัดทรัพย์ไม่กระจายก็คลายกังวล

ความโชคดี : ติดต่อการงาน ประสานการเงินในสถานที่ใกล้ๆน้ำ หรือที่ราบลุ่มจะเป็นโชคสำเร็จดีเยี่ยม และโชคลาภก็เช่นกันสถานที่ท่าเทียบเรือ ริมเขื่อนริมแม่น้ำ จะเสี่ยงสลากรางวัล เป็นโชคเป็นทรัพย์ให้บังเกิดมี

เลขนำโชค : 2 5 6

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องฟืนไฟ จุดไฟเผาขยะเผาหญ้าข้างบ้านข้างรั้ว เฝ้าดูระวังดับให้สนิทก่อนจากไป จะไหว้พระไหว้เจ้าจุดธูปจุดเทียน บูชาไหว้เสร็จแล้วก็ดับจะปลอดภัยกว่า พลาดพลั้งเป็นต้นเหตุเพลิงไหม้

วันมงคล : วันพุธ วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีเมถุน เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีเขียว สีเงิน สีฟ้า ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีกรกฎ

การเงิน : เป็นการแก้ปัญหาให้กับบริวารคนรอบข้าง ที่เดือดร้อนจากภาระต่างๆ และเจาะจงเรื่องการเงินซะเป็นส่วนใหญ่ ส่งผลกระทบมาที่กระเป๋าเงินของเราโดยตรง เท่ากับว่าเดือนนี้ตัวเราร้อนใจกับคนใกล้ตัว

ความโชคดี : มักจะได้เดินทางเรียนรู้ศิลป์ในยุคในสมัย วัฒนธรรมสมัยโบราณ หรือพิพิธภัณฑ์ที่สะสมของเก่าโบราณเป็นมรดกล้ำค่า และตัวเลขที่เกี่ยวพันกับสถานที่ ก็นำมาเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคดี

เลขนำโชค : 5 9 7

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นปัญหากับคุณผู้หญิง ช่วงนี้จะมีน้ำหนักมากเจ้าเนื้อง่าย ทานของหวานมากไปก็น้ำตาลเพิ่ม ความดันถามหา หรือใบหน้าตากแดดตากลมจะเกิดสิวฝ้าหน้าตกกระไม่เรียบเนียนเหมือนก่อน

วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพฤหัส

วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกรกฎ เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีเงิน สีชมพู สีส้ม ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีสิงห์

การเงิน : ต้องใช้พลังความสามารถ ในภารกิจที่รับผิดชอบอยู่ ทั้งภาระครอบครัวตนเอง ทั้งกิจการงานที่ผูกพัน ที่เหมือนจะรอคอยตัวเรารับปัญหาไปแก้ไข และเรื่องเงินเป็นหัวใจสำคัญที่ต้องทำให้ทะลุเป้าหมาย

ความโชคดี : ถ้าจะติดต่อทำธุระกรรมการเงินต่างๆทำสัญญากู้ยืม จะเป็นหนี้ได้สมปรารถนา หรือได้รับข่าวการอนุมัติในช่วงนี้ จะเสี่ยงโชคลาภให้เป็นผล ขอจากเทพทันใจก่อนไปเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้รวยๆ

เลขนำโชค : 8 1 3

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ขอเน้นย้ำเรื่องเงินๆทองๆอีก เพราะดาวมีคุณภาพที่ส่งผลดี ก็ดีมาก และส่งผลเสีย ก็เสียหายถึงหมดเนื้อหมดตัวได้ คนเก่งที่ทระนงตนเอง ดวงไม่เฮงพลาดพลั้งก็ล้มได้ เตือนสตินักลงทุนมือใหม่

วันมงคล : วันอังคาร วันพุธ

วันอัปมงคล : วันศุกร์ วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีสิงห์ เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีทอง สีฟ้า สีส้ม ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีกันย์

การเงิน : การลงทุนทำกิจการงานใหม่ๆ หรือขยับขยายเพิ่มเติมในช่วงนี้ควรชลอๆรอเวลาเหมาะสม ก้าวเดินที่ละก้าวมั่นใจกว่า วิ่งเร็วประมาทพลาดพลั้งเจ็บตัว เสียเงินเสียกำลังใจ ลงทุนต้องได้ผลคุ้มค่า

ความโชคดี : มักได้รับความเมตตาจากผู้เฒ่าผู้แก่ ให้สูตรเคล็ดลับวิชาตำราเก่า ได้เรียนรู้มีประโยชน์ล้ำค่า หรือตำราหมอดูทายดวง ทายเลขคำนวณสูตรเด่น ได้เลขได้เสี่ยงซื้อสลากรางวัล ได้ลุ้นได้เฮง

เลขนำโชค : 9 2 6

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหามากๆกับนักลงทุนเก็งกำไร กักตุนสินค้าหวังเพิ่มมูลค่า นักซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ ช่วงนี้มีโอกาสพลาดพลั้งไม่เป็นไปตามประเมิน ตามคาดหวังผันผวนนอนสลบไสลแป๊ป

วันมงคล : วันจันทร์ วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันพุธ วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกันย์ เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีมรกต สีฟ้า สีเงิน ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีตุลย์

การเงิน : ส่งบิลส่งงานเรียบร้อยไปนานแล้ว การสั่งจ่ายเงินที่ยืดเยื้อล่าช้า ส่งผลเป็นความเดือดร้อนใจ ที่ไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก หรือการเงินที่คลาดเคลื่อนเลื่อนนัด เป็นปัญหาการใช้จ่ายเงินที่อึดอัดใจมาก

ความโชคดี : ได้ช่วงเวลาตกลงใจ ที่จะซื้อหารถคันใหม่เพื่อความสะดวกในการเดินทาง ก็ได้ดังสมเจตนา และหมายเลขทะเบียนท้ายรถ ก็สามารถนำมาซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ให้เป็นโชคลาภที่ท้าทายวันออกรางวัล

เลขนำโชค : 9 3 1

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ปัญหาต่างๆเกิดขึ้นมาได้ตลอด แต่ขอให้มีความมั่นใจว่าแก้ไขได้เช่นกัน อย่าไปตระหนกตกใจ ใช้ความสงบสยบกับปัญหาอุปสรรค เรื่องบางเรื่องใช้เวลาก็คลี่คลายไปเอง

วันมงคล : วันพุธ วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันอังคาร

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีตุลย์ เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีฟ้า สีทอง สีเงิน ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีพิจิก

การเงิน : ในเดือนนี้เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีแรงสนับสนุนหลายๆอย่าง ที่ทำให้เป็นเหตุปัจจัยการเงิน มีส่วนได้รับเงินมากขึ้น และน่าจะมองเห็นหนทางที่สว่างไสว มั่นใจในกิจการงานที่ดีต่อเนื่อง เป็นผลรายได้มากขึ้น

ความโชคดี : ควรจะเสี่ยงโชคกับตัวเลขสลากรางวัลที่แปลกๆสะดุดตา จะเป็นเลขที่เหมือนๆกันหลายๆตัว หรือเลขเรียงกันตามลำดับ ความมหัศจรรย์อาจเป็นปาฎิหารย์ให้ถูกรางวัล ก็ร่ำรวยรับทรัพย์กันไป

เลขนำโชค : 6 5 0

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : เป็นปัญหาสุขภาพอนามัยในช่องปาก เกี่ยวกับฟันผุเสียวรากฟัน เหงือกอักเสบ หรือมีแผลในปาก ถึงเวลาต้องแก้ไข พบคุณหมอทันตแพทย์ เพื่อวินิจฉัยรักษาให้อาการต่างๆเป็นปกติสุข

วันมงคล : วันพฤหัส วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีพิจิก เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีชมพู สีเงิน สีส้ม ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีธนู

การเงิน : ในเดือนนี้ค่อนข้างพบเจออุปสรรคปัญหาที่หนักอกหนักใจ โฟกัสไปที่เรื่องงานเป็นอันดับต้นๆ และผลพวงที่ตามมาติดๆ ก็ไม่พ้นกระทบเรื่องเงิน ทุกปัญหาเคยพบเจอมาแล้ว สามารถแก้ไขผ่านพ้นได้

ความโชคดี : หาโอกาสไปกราบครูบาอาจารย์ที่ทรงฤทธิ์ทรงฌาณ ก็เป็นพลังบุญพลังบารมี ให้ตัวเราดีขึ้นอย่างรวดเร็ว แม้แต่อายุของท่านก็เป็นโชคดี นำมาเสี่ยงสลากรางวัล ให้ร่ำรวยมีเฮงมีทรัพย์กัน

เลขนำโชค : 2 6 5

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : ให้ระมัดระวังเกี่ยวกับการติดเชื้อต่างๆ เกิดการอักเสบของแผลตามร่างกายถึงแม้จะมองดูเล็กๆน้อยๆ ถ้าความสะอาดไม่เพียงพอ ก็อาจขยายลุกลามเป็นแผลเรื้อรังช้ำบวมแดงกลัดหนอง

วันมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

วันอัปมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีธนู เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีมรกต สีทอง สีส้ม ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีมังกร

การเงิน : จะตกลงเซ็นสัญญาในแวดวงการค้า ในเรื่องการงานธุรกิจ จะเป็นผลดีมากหรือน้อย ก็ศึกษารายละเอียดให้รอบคอบก่อน รายได้ผลประโยชน์ให้ยุติธรรมกับเรา ให้เป็นเงินคุ้มค่าสมราคากับค่าเหนื่อย

ความโชคดี : ช่วงนี้มักจะได้งานหลายหน้าที่ มักได้เงินหลายช่องทาง และโชคลาภก็ต้องหาคนขายสลากรางวัล ที่มีคนมุงรุมซื้อกัน ต่างคนต่างสายตาเลือกมองตัวเลขที่ตนเองต้องการ เราก็แทรกเข้าไปร่วมซื้อด้วย

เลขนำโชค : 8 4 0

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นในเรื่องหนี้สินที่บุคคลอื่นก่อเอาไว้ ล้วนแล้วแต่ลูบหน้าปะจมูก สร้างความอึดอัดใจมิใช่น้อย ถ้ากำลังเงินเราน้อยก็คิดให้ดีก่อน เราช่วยไปก็เท่ากับเรารับภาระมาเต็มๆเรียกได้ว่ารับเคราะห์แทน

วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพฤหัส

วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันศุกร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมังกร เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีเงิน สีฟ้า สีเขียว ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีกุมภ์

การเงิน : ในเดือนนี้มีรายรับจากการงานที่ลงทุนลงแรงเอาไว้มีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ หรือบางท่านเริ่มลงทุนมีกิจการใหม่อันนี้เท่ากับว่าเป็นรายจ่ายไป แต่ข้อแรกน่าจะชื่นมื่นหัวใจมากสุดเงินมาหน้าสดใสสุดๆ

ความโชคดี : ช่วงนี้การตอบรับสังคมดี ในงานเลี้ยงงานสังสรรค์ก็ดี ได้พบปะกับคนมีชื่อเสียงหรือผู้ที่จะเกื้อกูลกันสนับสนุนกัน และโชคลาภได้จากคนขายสลากรางวัลที่เร่ขายตามโต๊ะอาหาร อิ่มท้องแล้วเสี่ยงโชค

เลขนำโชค : 2 1 3

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : สิ่งของมีค่ามีราคา เครื่องประดับแก้วแหวนสร้อยกำไรต่างหู แม้แต่กระเป๋าสตางค์ อย่าไว้วางใจถอดวางไว้ ปากมีหูประตูมีช่องโบราณว่าไว้ คนจ้องฉกฉวยสบโอกาสเพียง เสี้ยววินาทีเดียวก็หายซะแล้ว

วันมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันพุธ วันพฤหัส

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีกุมภ์ เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีแวววาว สีฟ้า สีส้ม ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ราศีมีน

การเงิน : ในเดือนนี้มักจะได้รับทรัพย์รับเงินจากครอบครัว จากผู้ร่วมกิจการงาน จากคนรักคู่รัก ก็เป็นไปตามสัญยิงสัญญาที่บอกกล่าวกัน เป็นอันว่าผลประโยชน์ที่จะเกิดกับตัวเราต้องมาจาก คู่ค้าคู่สัญญา ครอบครัวคนรัก

ความโชคดี : การอ่อนน้อมถ่อมตนไปมา-ลาไหว้ จะเป็นใบเบิกทางไปสู่ความสมหวังสำเร็จในเรื่องของตัวเรา และผู้หญิงที่มีลักษณะผิวขาวหน้ากลมผ่องใส จะเป็นผู้ให้โชค หรือจะเสี่ยงสลากรางวัลก็มีโชคลาภจากเธอ

เลขนำโชค : 5 0 4

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้อย่าไปหลงคารมชวนเชื่อคำพูดคำจา มาขอหยิบขอยืมยวดยานพาหะนะทั้งรถเล็กรถใหญ่ ในการทำธุระที่เขาเอ่ยอ้าง เวลาเกิดเหตุอันใดที่มิพึงประสงค์ ความเสียหายเกิดขึ้น ผู้เดือดร้อนไม่พ้นเรา

วันมงคล : วันพฤหัส วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันจันทร์

เคล็ดลับเสริมดวง ชาวราศีมีน เสริมมงคลด้วยกำไรข้อมือ เป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของหลายๆคน สีที่ถูกโฉลก คือสีเงิน สีทอง สีชมพู ไม่ควรใส่กำไรข้อมือสองข้างพร้อมกัน เพราะจะนำโชคร้ายมาให้แก่ตนเอง

ขอขอบคุณ : today.line

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here