ดูดวงช่วงวันที่ 3-9 กรกฎาคม สิงห์ มีน พฤษภ ตุลย์ เมถุน พิจิก

0
1286

ดูดวงช่วงวันที่ 3-9 กรกฎาคม สิงห์ มีน พฤษภ ตุลย์ เมถุน พิจิก

สิงห์

คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูงนี่เป็นลักษณะเด่นของคนที่เกิดในธาตุไฟ คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะหยุดนิ่งชีวิตของคุณเป็นคนที่จะต้องใช้แรงในการทํางานเป็นอย่างมาก เป็นคนที่มีจินตนาการสูง แต่มีสิ่งหนึ่งนั่นก็คือคุณ เป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ดวงการงานของคุณนั้นในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาให้คุณได้รับผิดชอบ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้เอกสาร ระวังปัญหาเอกสารสูญเสีย สำหรับดวงการเงินนั้นจะนำมาซึ่งความรับผิดชอบหลายสิ่งหลายอย่างคุณต้องแลกมากับการพยายาม เฉพาะในช่วงของวันที่ 7-8 เดือนนี้ เดือนนี้คุณต้องพยายามมากเป็นพิเศษ สำหรับดวงความรักนั้นคนที่มีคู่อยู่แล้วใครที่ยังไม่ได้ตกลงปลงใจจะได้มีโอกาสได้แต่งงานกันในช่วงของปีหน้า สำหรับคนที่ยังโสดนั้นจะมีโอกาสได้พบเจอคุณถูกใจในสถานที่แปลกตาแปลกใจ

มีน

คุณเป็นคนชอบสังเกตเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง เป็นคนที่ชอบเฝ้ามองหรืออยากรู้อะไรที่เป็นความลับอยู่เสมอ เป็นผู้ฟังที่ดีมากกว่าเป็นผู้พูด ดวงการงานของคุณนั้น ช่วงนี้จะได้รับความผิดชอบอันใหญ่หลวงให้ระมัดระวังให้ดีอย่าให้ขาดตกบกพร่องอันใดเพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคต การเงินนั้นหลายสิ่งหลายอย่างได้มาจากการที่คุณลงทุนการที่คุณได้ลงแรงไปทุกสิ่งอย่างนี้จะมาเพียบพร้อมในเรื่องของความรักอย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วมีโอกาสได้พูดคุยในเรื่องของการเจรจาการแต่งงานการหมั้นหมายในช่วงเร็ววันนี้ สำหรับคนที่ยังโสดนั้นแน่นอนว่าใครที่อยู่ใกล้ตัวคุณในช่วงนี้ลองสังเกตให้ดีๆเขากำลังมีใจให้กับคุณอยู่

พฤษภ

คุณเป็นคนที่หนักแน่นไม่ชอบเปลี่ยนแปลงอะไรด้วยตัวคนอื่นอย่างง่ายดาย เป็นคนที่ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเองไปตามกระแสโลกมากกว่า ไม่ชอบให้ใครมาคิดแทน ไม่ชอบให้ใครมาเป็นผู้นำตัวเอง และสำหรับระวังในเรื่องของการงานนั้น หลายสิ่งหลายอย่างได้ดิบได้ดีมาจากผลงานของผู้คนที่ไม่เหมือนใคร มีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งในช่วงของเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับดวงการเงินนั้นในช่วงนี้อาจไม่ค่อยเหลือเก็บสักเท่าไหร่แต่จะได้รับเงินถุงเงินถังในช่วงของกลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้รับการปลดหนี้ปลดสินในเร็ววัน สำหรับความรักนั้นคนที่มีคู่อยู่แล้วมีโอกาสได้พูดคุยเจรจาในเรื่องของการหมั้นหมาย สำหรับคนที่ยังโสดมีโอกาสได้พบคุณที่พูดคุยพูดจาถูกใจกัน มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์อย่างแน่นอน

ตุลย์

คุณเป็นคนที่รักในศิลปะคุณเป็นคนที่รักอิสระเสรีไม่ชอบอยู่ใต้อาณัติใคร เป็นคนที่ชอบเป็นนายคนมากกว่าที่จะไปเป็นลูกน้องคนอื่น มีความเป็นโลกส่วนตัวสูง ใครมาขัดจังหวะหรือใครมาพูดขาดคนจะแสดงสีหน้าท่าทางออกไปทันที สำหรับดวงในเรื่องของการทำงานช่วงนี้อาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานบ้าง บางคนไม่ได้ดั่งใจคุณก็จะโต้ตอบกลับไปในทันที ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดจาสักนิดนึงเพราะอาจจะส่งผลกระทบในเรื่องของการทำงานได้เลย สำหรับการเงินนั้นในช่วงนี้อาจกำลังมาแรง หลายสิ่งหลายอย่าง กำลังผ่านพ้นไปได้ด้วยดีถึงแม้ว่าการเงินของคุณจะแย่ในช่วงนี้ ในช่วงกลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้ถูกรางวัล ดวงความรักนั้นสำหรับคนที่มีคู่แนะนำว่าให้ช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างเดินเข้าหากันบ้างจะหันหลังให้กันเพราะจะทำให้เกิดปัญหา สำหรับคนที่ยังโสดนั้นในช่วงอายุไม่เกิน 30 มีเกณฑ์ได้พบคนที่อายุน้อยกว่า สำหรับคนที่อายุเกิน 30 ปีมีเกณฑ์ได้พบคุณที่อายุไม่เกิน 50 ปีอย่างแน่นอน

เมถุน

คุณเป็นคนที่อ่อนแอในเรื่องของคำพูดคำจาคนอย่างมาก ใครมากระทบกันทางหรือพูดจาไม่ดีใส่คุณควรจะเก็บเอาไปคิดเอาไปฝัน แต่จะไม่แสดงหน้าตาออกมาให้เขาได้รับรู้ ดวงของคุณในเรื่องของการทำงานนั้นในช่วงนี้จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ให้ระมัดระวังคำพูดอย่าได้ไปโต้ตอบ ให้คิดซะว่าเป็นเหมือนหมาตัวหนึ่งที่กำลังเห่าอยู่ สำหรับดวงการเงินนั้นจะมีโอกาสได้พบโชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่และจากคนที่เป็นผู้ให้ ช่วงกลางเดือนนี้มีโอกาสได้รับทรัพย์จากการเสี่ยงทาย และสำหรับคนที่มีคู่แล้วนั้นและยังไม่ได้แต่งงานจะมีโอกาสได้แต่งงานในช่วงของกลางปีหน้าเตรียมหาหาฤกษ์ยามดีๆไว้ได้เลย สำหรับคนที่ยังโสดในช่วงนี้อาจจะต้องอดทนรออีกสักนิดแล้วจะพบคนที่ถูกใจในช่วงของสิ้นเดือนนี้

พิจิก

คุณเป็นคนที่ลึกลับน่าดูยากที่จะดูออกว่าคุณเป็นคนยังไง แต่หลักๆแล้วคุณเป็นคนที่เงียบ ไม่ชอบพูดจาโผงผางหรือใช้อารมณ์ร้าย คุณเป็นคนที่ไม่ชอบพูดมากชอบลงมือกระทำมากกว่า ประมาณว่าพูดน้อยต่อยหนัก ดวงการงานของคุณนั้นในช่วงนี้มีโอกาสได้ลาภลอยมาไกลไกลจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ จะมาแบบไม่ทันตั้งตัวทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีลงตัวไปหมด สำหรับดวงการเงินนั้นช่วงนี้มีโอกาสได้พบโชคจากการเสี่ยงดวงในช่วงของกลางเดือนนี้ถึงกลางเดือนหน้าจะได้รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ใช่แค่ว่าการเสี่ยงดวงเสี่ยงทายแต่เป็นดวงในเรื่องของสิ่งที่คุณได้ลงทุนเอาไว้ด้วย สำหรับคุณที่มีความรักมีคู่เป็นของตัวเองแล้วนั้น จะมีโอกาสได้หมั้นหมายในช่วงเร็ววันนี้ สำหรับคนที่ยังโสดจะมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างถิ่น มีช่วงเวลาที่ดีได้พูดคุยกันในช่วงของไม่เกินสิ้นเดือนนี้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here