เกิด 7 วันนี้ มีเกณฑ์ดวงขึ้น ทำมาค้าขายเจริญ ทำธุรกิจก็ประสบผลสำเร็จ

0

เกิด 7 วันนี้ มีเกณฑ์ดวงขึ้น ทำมาค้าขายเจริญ ทำธุรกิจก็ประสบผลสำเร็จ

เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในจันทร์ บอกเลยว่าดาวร้ายๆของคุณได้หมดบทบาทไปเรียบร้อยแล้ว ดาวร้ายออกไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา และเขามาพร้อมกับดวงดาวก้าวหน้าหนังผ่านช่วงเดือนนี้ไปจะมีความเจริญก้าวหน้ามีชื่อเสียงกึ่งก้องอย่างแน่นอน ดวงโชคดวงลาภจะนำพาทำให้ประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดดเกินหน้าเกินตาจนผู้อื่นอิจฉาจริงๆ และแน่นอนว่าปีหน้ามีเกณฑ์ได้รถเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบกับดวงที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดในวันอังคารนี้ บอกเลยว่าดาวร้ายได้ผ่านไปแล้วแน่นอนว่าคุณยังมีโชค 2 ชั้นตามมาอีกเช่นกัน โชคชั้นแรกจะเกิดในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีเกณฑ์ถูกหวยรวยเบอร์กันยกใหญ่ โชคชั้นที่ 2 จะเกิดในช่วงไม่เกินกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ฤกษ์ได้ยามในการแต่งงาน มีเกณฑ์ได้บ้านหลังใหม่ สำหรับคนที่โสดก็เตรียมสละโสดได้เลย การเงินครึ่งปีแรกของปีหน้าจะเฮงสุดๆ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบกับดวงที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ ดวงโชคดวงลาภของคุณเด่นเป็นสง่าอย่างมากคุณอาจมีเกณฑ์ที่จะได้ในสิ่งที่คาดไว้ ในช่วงกลางปีนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนใหญ่แบบไม่ได้คาดหวัง และในช่วงสิ้นปีคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับเซอร์ไพรส์จากคนรักคนใกล้ตัวอย่างแน่นอน อาจได้รถเป็นรางวัล ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้านั้นบอกเลยว่าการงานการเงินคุณจะพุ่งมากๆ อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบกับดวงที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เกิดวันพฤหัส

สำหรับคนที่เกิดในพฤหัส บอกเลยว่างานดีเงินดีแน่นอน คนที่ยังไม่ได้เริ่มจากจุดจุดจุดต่อกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็ขอให้เร่งทำได้แล้ว เพราะดวงในช่วงนี้เป็นแปลงมาก ดวงของคุณแรงมากจริงๆในช่วงนี้ สำหรับโชคในผู้ที่เกิดในวันนี้นั้น คุณจะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยสนับสนุนคอยช่วยเหลืออยู่เคียงข้างอย่างแน่นอน สำหรับในช่วงสิ้นปีนี้คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนโตจากการตรวจสลากรางวัล อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบกับดวงที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ บอกเลยว่าชีวิตจะพลิกผันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว หลังดวงมรสุม จัดเต็มมานาน 2 ปี ทำให้การเงินการงานของคุณในช่วงนั้นย่ำแย่ และบอกเลยว่าหลังผ่านช่วงพ้นเดือนนี้ไป การเงิน การงานจะควบคุมได้ จะอู้ฟู่มากๆ มีเกณฑ์ได้บ้านเป็นรางวัลของความสำเร็จ ความรักก็โดดเด่นลงเอยกันเป็นอย่างดี อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบกับดวงที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ หลังจากที่ไม่มีกินไม่มีใช้มานาน บอกเลยว่าดวงของคุณหลังจากเดือนนี้เป็นต้นไป การงานของคุณจะมีโชคมีลาภคนตกงานจะได้ทำงาน คนที่ขาดความก้าวหน้าจะได้รับข่าวดีจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สำหรับเรื่องการเงินของคุณในช่วงต้นปีหน้านั้น บอกเลยว่าจะเป็นที่น่าพอใจได้รับผลประโยชน์มากมาย แต่รายจ่ายก็มากเอาการอยู่ ดูมกราคมปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบกับดวงที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ การงานการเงินในช่วงที่ผ่านมานี้ดูเหมือนจะอึดอัดลำบากใจเป็นอย่างมาก มีคนมาขอความช่วยเหลือแต่คุณก็ไม่ถนัดในเรื่องนั้นๆ สำหรับดวงของคุณในช่วงสิ้นเดือนนี้การเงินมีความก้าวหน้า มีเกณฑ์ได้โชคได้ลาภจากเพื่อนร่วมงาน การงานมีแววมั่นคง และดวงของคุณในช่วงของสิ้นปีนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆกับเขาบ้าง บ้านหลังโตกำลังรอคุณอยู่อย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบกับดวงที่ดีตามคำทำนายด้วยเทอญ สาธุเกิดผล

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here