ลักษณะมือวาสนาดี อนาคตเศรษฐีมีเงินอู๊ฟู่ มีไม่ทันคิดเป็นแบบนี่

0
841

ลักษณะมือวาสนาดี อนาคตเศรษฐีมีเงินอู๊ฟู่ มีไม่ทันคิดเป็นแบบนี่

หากใครที่ชอบดูชะตาราศรีไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ด้านการทำนายไพ่ ศาสตร์ด้านตัวเลข หรือศาสตร์ด้านการดูลายมือ
ทำนายอนาคต ทำนายวาสนา และตามหลักโหราศาสตร์ในเรื่องการดูลายมือแล้วนั้น ได้มีการบันทึกไว้ว่า ผู้หญิงและผู้ชายที่วาสนาดี ผู้ที่มีอนาคตเป็นคุณชายคุณนาย จะมีโชคทางการเงิน จะต้องมีลักษณะดังต่อไปนี้

1 สีบริเวณฝ่ามือมีสีแดงระเรื่อ เป็นหย่อมๆ

เมื่อคุณแบมือออก แล้วฝ่ามือเป็นสีขาวมากกว่าสีแดง และมีความหยาบกระด้าง นั่นหมายความว่า ชีวิตของคุณนั้นทำงานหนักมาตลอด ถึงจะไม่มีใครทราบว่าคุณทำงานหนักเพียงไหน แต่ตัวคุณเองย่อมรู้ถึงเรื่องนี้ดี ว่าเบื่องหลังของคุณนั้นเหนื่อยมากเพียงใว่าที่จะมีวันนี้ได้ ต้องนอุปสรรคมามากมาย แต่มือที่มีลักษณะเช่นนี้มักจะเป็นมือของคนรวย เป็นคนที่ขยันทำงาน เป็นคนที่สู้ชีวิต และไม่ยอมให้ตัวเองต้องลำบาก ถึงแม้ชีวิตของคุณจะเหนื่อย แต่จะได้โชคดีๆ มีบุญวาสนาที่คอยส่งเสริมให้ตัวคุณนั้นมีความสุข

2 มือและนิ้วยาว

หากว่าใครที่มีนิ้วที่ค่อนข้างยาว นิ้วเต็ม นิ้วมือเอิบอิ่ม หมายความว่า คนคนนั้นเป็นคนที่ทำงานหนัก สามารถหาเงินมาได้อย่างสบายๆ และมักจะประสบความสำเร็จได้ง่าย เป็นคนที่มีบุญวาสนา และมักมีคนรอบข้างคอยช่อยอยู่บ่อยครั้ง และถึงแม้ว่าจะเจอกับเหตุการณ์ที่ลำบากก็จะมีคนคอยเป็นห่วงและคอยรองรับอยู่เสมอ และโดยธรรมดาแล้วคุณเป็นคนที่มีบุญวาสนาสูงส่ง ควรหมั่นทำบุญ สร้างบุญกุศล และแผ่ส่วนกุศลนี้ให้กับเจ้านายเวรจะเป็นการดี

3 มีเส้นมั่งคั่งขึ้นบนฝ่ามือ

หากระหว่างนิ้วนางและนิ้วก้อยของคุณ มีเส้นเล็กๆซ่อนอยู่ เส้นนั้นเรียกว่าเส้นแสดงความมั่งมีหากใครมีเส้นนี้มักมีความมั่งคั่ง และร่ำรวยมีความสุขและมีโชค และถ้าหากเส้นนี้มีความชัดเจนมากก็เป็นการบ่งบอกว่าชีวิตของคุณนั้นจะมีโชคเกี่ยวกับเงิน

4 บริเวณกลางฝ่ามือเป็นหลุม

ให้ลองแบมือออก หากว่าบริเวณกลางฝ่ามือของคุณมีลักษณะเป็นหลุม นั่นบ่งบอกว่าคุณกำลังจะรวย กำลังจะมีโชคด้านการเงินเป็นพิเศษ ใครที่มีมือมือลักษณะเช่นนี้ แสดงว่าเป็นคนที่มีบริวาร มีอำนาจ มีบุญบารมี

5 มีฝ่ามือที่หนา

หากใครมีลักษณะของฝ่ามือที่หนา มักมีฐานะทางการเงินที่ดี แต่เบื้องหลังของชีวิตคุณที่นมานั้น จะต้องเหนื่อยและลำบากมาขนาดไหน คุณมักมีโชค มีคนคอยช่วยอยู่บ่อยครั้ง จะชีวิตของุณค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ แต่หากว่าชีวิตของใครในตอนนี้ที่กำลังลำบาก ขอให้อดทนต่อไป อย่าท้อแท้ เพราะจากลายมือของคุณนั้นหมายถึงคนที่หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็ไม่มีวันหมด

แต่ถึงจะมีลายมือที่ดีเพียงใดหากว่าคุณไม่ขยันทำงาน ไม่เก็บออม ต่อให้มีโชคขนาดไหนชีวิตก็ไม่ดีขึ้นมาได้ อย่างนั้นแล้วเราควรที่จะพึ่งตัวเองเป็นดีที่สุด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ภาพประกอบ ข้อมูลส่วนหนึ่ง : Postsara

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here