หมดเคราะห์หมดโศก!! ราศีใดหลุดพ้นจากปัญหา มีโชคดี เงินไหลเข้า ญาติให้ลาภ!!

0
719

ดวงใครดวงมัน รีบเช็คเลยว่าในช่วงนี้ ดวงของคุณจะขึ้นหรือลง จะดีหรือร้าย กับคำทำนายแม่นๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ รีบอ่านจะได้เตรียมตัวแก้ไขและรับมือกับปัญหา หรือเตรียมรับโชคที่กำลังจะวิ่งเข้ามาหาคุณ!

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การเงินมีปัญหาเป็นอันมาก แต่หาทางออกได้ในเร็ววัน ห้ามเล่นการพนันโดยเด็ดขาด เพราะจะนำความเสื่อมเสียทั้งชื่อเสียงและเงินทองแก่ตัวท่านเอง มีปัญหาต้องรีบแก้ไขอย่าปล่อยให้ใหญ่ ไม่อย่างนั้นจะหนัก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ควรหลีกเลี่ยงการคบค้ากับเพื่อนบ้านใกล้เคียง บางคนอาจนำความคิดไม่เข้าท่ามาสู่ตัวคุณและคุณอาจจะรับมันไว้อย่างไม่รู้ตัว คนใกล้ชิดอาจสร้างความเสียหายทางการเงิน การเดินทางไม่สะดวกเท่าไรนัก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

มีเหตุให้เสียทรัพย์เป็นอันมาก จะเกิดความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน หรืออาจมีเรื่องน่าประหลาดใจเกิดขึ้น อารมณ์มักแปรปรวนและเหนื่อยหน่าย ระยะนี้หากไม่จำเป็นอย่าเดินทาง บุตรหลานจะได้งานใหม่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะรู้สึกสนุกสนานกับการทำงานหนักโดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย อาจป่วยเพราะรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา หรือพักผ่อนน้อย ควรงดออกจากบ้าน ของมีค่ามีราคาอาจสูญหาย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

มีโอกาสหรือมีข่าวดีในด้านการเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงในเรื่องการงาน และได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่าย ดวงผลิกผัน ชีวิตประจำวันจะแตกต่างจากเดิมไปอย่างสิ้นเชิง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

มีเกณฑ์เดินทางไกลแต่อาจจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องงาน ซึ่งท่านไม่ค่อยชอบใจหรือทำให้ท่านไม่สบอารมณ์ อาจได้ลาภจากผู้สูงอายุใกล้ตัว อาจเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ที่มีคุณค่าทางจิตใจและมีความสำคัญต่อครอบครัว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

บริวารมีโชค เกิดความวุ่นวายโกลาหลเล็กๆ น้อยๆ ในครัวเรือน การงานมีอุปสรรค มีเหตุขัดข้องให้หงุดหงิดรำคาญใจ แต่ท่านจะสามารถฟ่าฟันและเอาชนะปัญหาต่างๆ ไปได้ด้วยดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

จะมีโชคลาภจากญาติพี่น้อง อาจเป็นญาติที่อยู่ทางไกล โดยที่ท่านไม่ต้องดิ้นรน จะมีเพื่อนที่คุ้นเคยช่วยเหลือในเรื่องการงาน ส่วนท่านที่ทำงานมานานยังไม่มีความดีความชอบ ผู้ใหญ่มองไม่เห็น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีโชค แต่ลักษณะคล้ายทุกขลาภเพราะจะพาลทำให้คนอื่นอิจฉาริษยาท่าน คนมีคู่รักคู่หมั้นหรือคู่สมรสจะมีโชคลาภ แต่ยังต้องรับภาระหนักในชีวิต ปัญหาสุขภาพที่ต้องระวังคือดวงตา อาจเกิดการระคายเคือง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีโชคลาภที่เป็นของหายากซึ่งได้มาเพราะคนรัก หรืออาจมีบริวารนำสิ่งของที่แปลกตามาให้ท่าน ระวังอารมณ์ฉุนเฉียว จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ พยายามอย่าให้ความโกรธเกิดขึ้นง่ายๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

บริวาร คนใกล้ชิดจะก่อความยุ่งยากเพราะเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ มีเกณฑ์ได้ลาภจากญาติมิตร งดออกจากบ้านตอนกลางคืน ไม่ควรนำวัตถุหรือสิ่งของแปลกๆ ที่มีอยู่ในบ้านออกมาเล่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

การเงินคล่องตัว ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่อาจมีอาการเบื่อหน่ายกับการรอคอยที่ไม่เห็นความหวัง อย่าหูเบา อย่าเชื่อคำพูดคนอื่นหรือเพื่อนฝูง เพราะอาจไม่ใช่ความจริง จะมีเรื่องดีๆ ปรากฏแก่ท่าน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here