ดวงประจำวันที่ 19 ม.ค.62 ราศีใดได้เงินคืน ราศีใดการเงินรั่วไหล

0

ดวงประจำวันที่ 19 ม.ค.62 ราศีใดได้เงินคืน ราศีใดการเงินรั่วไหล

ราศีเมษ

ท่านได้รับความสนใจและความเอ็นดูจากผู้ลับผู้ใหญ่ จะมีลาภที่จะได้เป็นสองเท่าตัว ดาวของท่านโดดเด่นทำการแข่งขันอะไรก็ชนะ ไม่ควรใช้ร่างกายที่หักโหมการทำงานจนเกินไป

ราศีพฤษภ

ท่านได้ลาภลอยในเรื่องของการเงิน และมีโชคด้านการงาน มีเพื่อนร่วมงานที่ดี แต่จะใช้เงินง่ายมีค่าใช้จ่ายมากในวันนี้ ข่าวที่รอคอยรับฟัง ยังไม่ได้รับรู้

ราศีมิถุน

ท่านทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย ทำงานคนเดียวไม่มีใครคอยช่วยเหลือ ระวังการยกของหนักเกินตัว เพราะอาจจะทำให้ขาอ่อนแรงได้ ของที่หายไปหรือคนที่ติดเงิน จะนำมาคืน

ราศีกรกฎ

ท่านจะมีรายจ่ายสูงกว่าปกติ อาจจะมีการเดินทางไกลที่เต็มไปด้วยความยากลำบาก เดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี คนแปลกหน้านำลาภมาให้ บริวารที่มีความสามารถสูงจะช่วยทำงานที่สำคัญ

ราศีสิงห์

ท่านไม่พอใจสิ่งต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้ ญาติพี่น้องนำของขวัญของฝากจากทางไกลมาเยี่ยม การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้ผลดีสมความต้องการ ไม่ควรมีหนี้สินใดๆ ในระยะนี้ ญาติที่อ่อนกว่าจะเจ็บไข้

ราศีกันย์

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก คนรักหรือคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ได้รับความสนุกสนานจากการแสดงโลดโผนต่างๆ พี่น้องจะหาบริวารมาให้ใช้สอย ไม่ควรเล่าความโชคดีหรือความฝันของท่านให้ผู้อื่นฟัง

ราศีตุล

ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าต่างๆ จำนวนหนึ่ง พอใจในความเป็นอยู่ของตนเอง ความรักเป็นไปอย่างโลดโผนพิสดาร บริวารช่วยเหลือการติดต่อกับแฟนท่าน ถูกเข้าใจผิดในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก

ท่านมีเงินใช้สอยอย่างเต็มที่ ซึ่งดูเหมือนว่าจะใช้จ่ายได้อย่างไม่หมดสิ้น การเงินรั่วไหลด้วยประการต่างๆ บริวารทำการโลดโผนพิสดารต่างๆ ถูกติฉินนินทาเป็นอันมาก ควรรอบคอบในการยกย่องบริวาร

ราศีธนู

ท่านจะวิตกกังวลในเรื่องเกี่ยวแก่บริวาร จะมีผู้นำเงินสดมาฝากไว้กับท่านโดยไม่จำเป็น ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับใครๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวแก่การเงิน และผลประโยชน์ต่างๆ มีคนเจ็บไข้ในบ้าน

ราศีมังกร

ท่านได้รับความสะเทือนใจในบ้านวันนี้ ซึ่งล้วนแต่เป็นเรื่องทดสอบความอดทนของท่านทั้งสิ้น ถ้าท่านผ่านวันนี้ไปได้จะได้รับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ต่อไป จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีกุมภ์

ท่านที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงการงานใหม่ๆ จะรู้สึกว่างานมีอุปสรรคข้อขัดข้องเป็นอันมาก แต่ทำไปแล้วจะสบายไปเอง มีเงินสดให้ใช้สอยอย่างสบายมือ แต่ถ้าท่านเสี่ยงโชคหรือเล่นพนันกระเป๋าจะเบา

ราศีมีน

ท่านจะมีตำแหน่งหน้าที่การงานหรืออิทธิพลสูงขึ้น ได้รับความพอใจจากเพื่อนต่างเพศ ไม่ควรว่ายน้ำนานๆ หรืออาบน้ำในเวลากลางคืน ไม่ควรร่วมในขบวนการต่างๆ ที่มีผู้จัดขึ้นโดยท่านไม่ทราบนโยบายของเขา

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here