ฟันธงมหาสมบัติโชคลาภ 6 คนที่เกิดวันนี้ มีเกณฑ์พบหลุมนำโชค ทำเอาวาสนาพุ่งตามๆกัน

0

ฟันธงมหาสมบัติโชคลาภ 6 คนที่เกิดวันนี้ มีเกณฑ์พบหลุมนำโชค ทำเอาวาสนาพุ่งตามๆกัน

ตรวจดวงกับพ่อหมอฟันธง ดวงชะตาคนที่เกิดทั้ง 6 นี้ เกิดราศีใดมีเกณฑ์ดวงเลิศ พบโชคไม่คาดคิด ดวงดีผิดวิสัย เกิดจากผลบุญที่สั่งสมไว้แต่ชาติปางก่อน จึงส่งผลให้ช่วงนี้ดวงดีเป็นพิเศษกว่าใครเขา

มีน

ตัวตนที่แท้จริงของผู้ที่เกิดในราศีมีน ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ตั้งมั่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคปัญหาชีวิต เรียกได้ว่าเป็นคนที่เดินหน้าอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่ให้เกียรติคนอื่น ไม่กล้าทำตัวให้ผู้อื่นเดือดร้อน มีสัมมาคารวะ เก็บเงินเก่ง มีความทะเยอทะยานในการหางานหาเงินอยู่ตลอด แต่พอเมื่อถึงเวลาใช้เงินแล้วก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน โชคชะตาของคุณหลังวันที่ 12 สิงหาคม ดวงมีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นเรื่อยๆชีวิตที่กำลังมีเคราะห์หรือกำลังพบกับโชคชะตาที่ไม่ดี มีโอกาสที่จะได้ฟาดเคราะห์ในช่วงเร็ววันนี้ และเป็นที่แน่นอนว่าดวงชะตาก็จะดีขึ้น ในเรื่องของการทำงานช่วงนี้ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จะช่วยให้ดูชะตาของคนนั้นเพิ่มพูนมากกว่าเดิม หยิบจับอะไรก็จะเริ่มเป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสที่ดีในการได้ดาวน์รถดาวน์บ้าน โชคชะตากำลังดีจะได้รับการช่วยเหลือจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์มากในช่วงวันที่ 16 จังหวะชีวิตกำลังดีแล้วรอคอยเวลาเลย อ่านแล้วเจอจังหวะชีวิตที่ดีมีดวง ขอให้แชร์เก็บไว้จะพบสิ่งที่ดี โชคช่วยเหลือ คนเมตตาด้วยเทอญ สาธุ

กรกฏ

ตัวตนที่แท้จริงของผู้ที่เกิดในราศีกรกฎ ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดี แต่ก็ยังมีบางอารมณ์ขึ้นขึ้นลงลงอยู่ ตัวคุณเองเป็นคนที่เจ้าอารมณ์พอสมควรแต่ก็จะใช้อารมณ์กับผู้ที่แสดงสีท่าหน้าตาใส่คุณเท่านั้น ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบเป็นที่พึ่งพิงของใคร หากจะทำอะไรจะทำด้วยตัวเองอยู่เสมอ ถ้าไม่สุดจริงๆหรือว่าพบเจอกับเส้นทางที่มันทางตันคุณจะไม่ขอความช่วยเหลือจากใครเลย ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นหลังวันที่ 12 โชคชะตาฟ้าลิขิตให้คุณพบเจอกับผู้เมตตา ช่วงชีวิตกำลังจะดีใครกำลังรอคอยบ้านหรือกำลังที่จะออกรถ ช่วงนี้ให้หาฤกษ์หายามไม่ได้เลยจังหวะชีวิตกำลังมาแล้ว การเงินข้อดีการงานก็ดีเพียงแต่จังหวะชีวิตในช่วงของวันที่ 10-11 นี้ยังไม่ใช่ แต่วันที่ 12 เป็นต้นไปแล้วทุกอย่างกำลังจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ใครรอคอยการเป็นเจ้าคนนายคนจะได้รับในเร็ววันนี้ อ่านแล้วเจอจังหวะชีวิตที่ดีมีดวง ขอให้แชร์เก็บไว้จะพบสิ่งที่ดี โชคช่วยเหลือ คนเมตตาด้วยเทอญ สาธุ

พิจิก

ตัวตนที่แท้จริงของคุณจะเป็นพวกที่มีนิสัยคิดการไกล เป็นพวกที่ชอบวางแผนในการใช้ชีวิต ทำอะไรมักจะมีระเบียบแบบแผนอยู่เสมอ ในช่วงที่ผ่านมาตัวคุณเองนั้นไม่ค่อยมีระบบแบบแผนสักเท่าไรจึงทำให้เกิดปัญหาในช่วงของ 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้ นิสัยของคนมีอยู่อย่างหนึ่งที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นั่นก็คือ การจมปลักอยู่กับอดีต การคิดลบในบางเรื่องที่ไม่สมควร สิ่งเหล่านี้หากคุณเปลี่ยนแปลงได้โชคชะตาก็จะพาดวงให้คุณก้าวเข้าสู่อีกแวดวงนึง ชะตาชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆมีโอกาสได้จัดอันดับ 1 ใน 12 ราศีที่ดวงการงานการเงินกำลังจะดีในช่วงของสัปดาห์หน้า แต่วันนี้เราจะมาพูดดวงชะตาในช่วง 3 วันต่อจากนี้ ดวงของคุณนั้นในเรื่องของการทำงานมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอยู่ในระดับปานกลาง จะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้นเรื่อยๆแต่ให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานให้ดีเพราะเขาคนนี้จะเข้ามาตีสนิท และท้ายที่สุดแล้วนั้นเขาจะฉกฉวยโอกาสที่คุณมีไป แต่ในเรื่องของการเงินแล้วนั้นรวมของคุณกำลังจะดี มีโอกาสได้แบ่งบานเป็นดอกเห็ด จะได้รับทรัพย์ก้อนโตในช่วงของวันที่ 16 ใครกำลังตั้งหน้าตั้งตารอตอนแรกก็จะได้พบเจอช่วงวันที่ 14 15 สิงหาคมนี้อย่างแน่นอน อ่านแล้วเจอจังหวะชีวิตที่ดีมีดวง ขอให้แชร์เก็บไว้จะพบสิ่งที่ดี โชคช่วยเหลือ คนเมตตาด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

ตัวตนที่แท้จริงของผู้ที่เกิดในราศีธนู ตัวของคุณเองในช่วงนี้จะเป็นผู้ที่ถูกกระทำ และมันแสดงออกเด่นชัดว่าตัวคุณเองนั้นยอมที่จะไม่โต้ตอบออกไป มันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้คุณจะต้องทำแบบนี้ แน่นอนว่าตัวคุณก็ย่อมลำบากใจ ไม่อยากที่จะทำแบบนี้แต่ด้วยความจำเป็นบางสิ่งบางอย่าง มันทำให้รู้สึกท้อแท้และหมดกำลังใจในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของการงานและการเงินอีก การงานก็อยู่ในช่วงที่ย่ำแย่ ไม่รู้ว่าจะถูกเชิญออกเมื่อไหร่ไม่รู้ว่ากิจการที่ทำอยู่จะเป็นอย่างไรในอนาคต แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงดวงชะตา ดวงชะตาของคนในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงของดวงตก มันจะดีขึ้นหลังจากวันที่ 12 สิงหาคม จะมีหลายสิ่งหลายอย่างขอให้เข้ามาให้คุณได้พบเจอ จะเข้ามาช่วยเหลือ ดวงชะตาจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ หากเราคอยให้พ้นจากสิ่งเหล่านี้จะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพัก แต่ที่แน่ๆดวงชะตาเกี่ยวกับการเงินจะโดดเด่นกว่าใครเพื่อนในช่วงของวันที่ 16-17 มีโอกาสได้รับทรัพย์มากมายเป็นกองใหญ่ โชคชะตากำลังหนุนนำให้พบเจอกับสิ่งที่รุ่งโรจน์ในชีวิตอย่างแน่นอน อ่านแล้วเจอจังหวะชีวิตที่ดีมีดวง ขอให้แชร์เก็บไว้จะพบสิ่งที่ดี โชคช่วยเหลือ คนเมตตาด้วยเทอญ สาธุ

มังกร

ตัวตนที่แท้จริงของผู้ที่เกิดในราศีมังกร ตัวคุณเองนั้นในช่วงนี้เป็นคนที่ดื้อมาก ไม่ยอมฟังเหตุผลใครแม้ว่าตัวเองจะถูกหรือจะผิดก็ตาม จะพยายามเบี่ยงเบนประเด็นไปในทิศทางอื่น จะคอยประชดประชันอยู่เสมอไม่เป็นที่ยอมรับ หรือยอมรับไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากคุณทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ตัวคนรอบข้างก็จะหลีกหนีและไม่อยากที่จะอยู่ใกล้หรือรับรู้สถานการณ์ของคุณเลย ดังนั้นแล้วให้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้ชีวิตให้เร็วที่สุด แล้วคุณจะพบกับโชคชะตาที่ดี ดวงชะตาในช่วงของหลังวันที่ 12 สิงหาคม มีเกณฑ์ได้พบกับความสุขความเจริญ ทำสิ่งใดไว้ก็จะได้รับสิ่งเหล่านั้น ยิ่งปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้วนั้นคนรอบข้างจะนำสิ่งดีมาให้ เงินเงินทองทองจะได้ตามที่หวังไว้ โชคชะตากำลังผันเปลี่ยนให้คนที่เกิดในราศีมังกร พบเจอกับดวงโชคลาภที่ก้าวกระโดด อีกทั้งวันที่ 16 นี้มีเกณฑ์สูงพอสมควรที่จะได้รับเงินก้อนโตจากการเสี่ยงทาย อ่านแล้วเจอจังหวะชีวิตที่ดีมีดวง ขอให้แชร์เก็บไว้จะพบสิ่งที่ดี โชคช่วยเหลือ คนเมตตาด้วยเทอญ สาธุ

กุมภ์

ตัวตนที่แท้จริงของผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ โชคชะตาของคุณในช่วงนี้มีบางสิ่งบางอย่างทำให้อารมณ์ในการใช้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงไป ทำให้นิสัยของคุณเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน จากเป็นคนที่เคยรอบคอบมากกว่านี้จนในปัจจุบันนี้ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่มีระเบียบแบบแผนเอาเสียเลย ต้องขอบอกเลยว่าต้องรีบปรับเปลี่ยนแบบแผนหรือการใช้ชีวิต เพราะมิฉะนั้นแล้วลูกชะตาของคุณจะแย่ แนะนำว่าช่วงนี้ให้ไปทำบุญสร้างกุศลไว้ให้เยอะๆ เพราะดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับการกอบโกยและพิจารณาบางอย่างเกี่ยวกับการงาน โชคชะตาชีวิตกำลังจะผาสุก รอระยะเวลาที่ดีเท่านั้น กระทำการสิ่งใดหลังวันที่ 12 สิงหาคมมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคุณงามความดี ดวงชะตากำลังจะมาแล้วจะอยู่ในเกณฑ์ของดวงขึ้นยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 18 สิงหาคม ดวงดาวได้เล็งเห็นพฤติกรรมของผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์หากเปลี่ยนแปลงชีวิตแล้วดวงดาวยอมเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาอย่างแน่นอน อ่านแล้วเจอจังหวะชีวิตที่ดีมีดวง ขอให้แชร์เก็บไว้จะพบสิ่งที่ดี โชคช่วยเหลือ คนเมตตาด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here