ดวงประจำวันที่ 3 ก.ค.62 ราศีใดคู่หมั้นนำโชคก้อนโตมาให้ ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน

0

ดวงประจำวันที่ 3 ก.ค.62 ราศีใดคู่หมั้นนำโชคก้อนโตมาให้ ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน

ดวงประจำวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ในเรื่องของดวงชะตาราศีนั้นมีการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเงิน การงาน ความรัก ดวงวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรอ่านคำทำนายแม่นๆจากหมอดูชื่อดังด้านล่างนี้กันได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆไปในทางที่ดีขึ้น คนรักหรือคู่หมั้นของคุณจะนำโชคลาภมาให้ตัวคุณเป็นอันมาก ความดีที่ได้สร้างสะสมมาเป็นเวลานานนั้นจะส่งผลให้ชีวิตของคุณนับตั้งแต่วันนี้ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น การบริหารงานของคุณนั้นเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมเป็นอันมาก

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะว้าเหว่ในการทำงานและการดำเนินชีวิตส่วนตัว ผู้ใหญ่ที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้ก็มีปัญหาต่างๆ นานา การลงทุนให้ผลตามความประสงค์ไม่ขาดทุน การเที่ยวเตร่เถลไถลในวันนี้หรือการกลับบ้านผิดเวลาอาจได้รับอันตรายอย่างนึกไม่ถึง และผู้ใหญ่จะช่วยเหลือไม่ได้ด้วย

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะใช้เวลาเปลืองเปล่าในการทำสิ่งที่ไม่ได้รับประโยชน์ ให้คำแนะนำตักเตือนให้แก่ผู้มีจิตใจกตัญญูซึ่งเขาจะลบหลู่ท่านในเวลาต่อไป การสวดมนต์บทมหาการุณิโก จะช่วยคุ้มครองท่านได้ ความพยายามที่จะทำให้บ้านเรือนเหมาะสมตามความต้องการนั้นเป็นไปได้ยาก เช่น การปราบมดปลวก เป็นต้น

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ จนแทบจดจำไม่ไหวในวันนี้ การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้หลายทาง ดาวอังคารร่วมดาวจันทร์เล็งราศีเกิด ชีวิตและสิ่งแวดล้อมยังเต็มไปด้วยปริศนา ผู้ใหญ่ที่เป็นที่พึ่งพาอาศัยของท่านวันนี้ก็พูดอะไรไม่ออก เพราะเขาก็พบปัญหาต่างๆ มากมายเช่นเดียวกัน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านที่มีปัญหาอันเกิดจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ต่อไปนี้จะพูดกันรู้เรื่องเข้าใจกัน และเห็นอกเห็นใจกันเป็นอันดี ผู้ที่ริเริ่มขายสินค้าเงินผ่อนหรือเงินเชื่อจะขาดทุน บริวารที่ยังผู้อ่อนแอจะถูกรังแกอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีการแสดงต่างๆ ที่เอิกเกริกใกล้บ้านท่านหรือมีนักร้อง นักแสดงที่มีชื่อเสียงไปมาหาสู่เป็นที่นิยมยินดีแก่ท่าน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สนุก กิจการงานเจริญรุ่งเรืองดีมากท่านจะทำอะไรกับใครก็ตามจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ความพยายามต่างๆ ให้ผลสำเร็จในนาทีสุดท้าย จึงไม่ควรท้อถอยหรือวางมือไม่ว่าในเรื่องใดทั้งนั้น มีรายได้จากงานอดิเรก เช่น ท่านทำราชการแต่ทางบ้านปลูกผักสวนครัวขาย

ราศีตุล

วันนี้ท่านได้พบเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีต่างๆ ในเรื่องการงาน ได้รับของขวัญของฝากของที่ระลึกต่างๆ เป็นอันมาก ญาติที่เป็นสตรีชั้นผู้ใหญ่จะให้ลาภ มีการเดินทางไปยังสถานที่ที่ท่านคุ้นเคย หรือมีเพื่อนเก่าอยู่ที่นั่นเป็นอันมาก มีความสงบสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยบริวารทำความดีความชอบเป็นพิเศษ

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมีข้อขัดแย้งจากผู้ที่แสดงความไม่เป็นมิตร บริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าแสดงความกระด้างกระเดื่อง การได้เลื่อนตำแหน่งฐานะหน้าที่ทางการงาน มีผู้ริษยาโดยเปิดเผย ผู้ที่มีการศึกษาพิเศษเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานจะไม่มีอุปสรรคสำคัญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้ที่ท่านเกรงใจขอร้องให้ซื้อสินค้าหรือลงทุนในกิจการร่วมกับเขา

ราศีธนู

วันนี้ท่านไม่ค่อยได้เกี่ยวข้องกับผู้อื่นมากนัก คล้ายๆ กับผู้ที่ถูกโลกลืม แต่แท้จริงแล้วท่านมีความสุขสบายมากกว่าที่จะไปมั่วสุมกับสังคมที่มองโลกในแง่ร้าย ดาวประจำราศีของท่านอับแสงไปแต่โคจรวิปริตถอยหลัง อาจมีความคิดดีๆ บังเกิดขึ้นแก่ท่าน แก้ปัญหาสำคัญในคณะหรือส่วนรวมได้

ราศีมังกร

วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของชีวิตประจำวันทุกเรื่อง เช่น ใกล้ชิดสนิทสนมกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน เข้าใจคู่หมั้นคู่สมรสลึกซึ้งยิ่งกว่าแต่ก่อน ได้รับความสุขที่เกิดขึ้นในชีวิตโดยไม่มีความทุกข์เข้ามาเจือปน ไม่ได้รับความเสียหายใดๆ อย่างที่ผู้อื่นได้รับ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดแก่ท่านในวันนี้เกี่ยวกับหนังสือหรือข่าวต่างๆ

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านชาวราศีกุมภ์นี้ถ้าทำงานเกี่ยวกับคนมากจะมีบทบาทสำคัญหรือมีชื่อเสียงเป็นอันมาก ส่วนท่านที่หาเช้ากินค่ำคงได้ลาภไปตามปกติ ยังไม่เข้าใจกันดีกับคนรัก แต่มีความสมานฉันท์กันได้ มีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือผู้น้อยหรือผู้ที่อ่อนแอกว่าท่าน การนัดหมายต่างๆ ผันแปรไม่แน่นอน

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวพันกับผู้อื่นโดยไม่ได้ระมัดระวัง ไม่ควรพูดถึงบุคคลอื่นในการสนทนาของท่าน จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินผลประโยชน์รายได้ของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น อาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนโดยไม่มีความผิด หรือเป็นไปเพราะเขาไม่เข้าใจท่าน ท่านเองก็คงกล่าวถึงคนอื่นในทางไม่ดีได้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here