ชะตาวันเกิดทั้ง7วัน 15 ส.ค.62 คำทำนายความรัก การงาน การเงิน

0
602

ชะตาวันเกิดทั้ง7วัน 15 ส.ค.62 คำทำนายความรัก การงาน การเงิน

ชะตาวันเกิดทั้ง 7 วันนี้ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2562 หมอดูชื่อดังทำนายชะตาความรัก หน้าที่การงาน การเงิน ใช้สีนี้ถึงจะสมหวัง ใช้ตัวเลขนี้ถึงจะเฮงแน่นอน

สีความรักสมหวัง สีแดง สีแสด

สีการงานก้าวหน้า สีกรมท่า สีคราม สีฟ้า สีน้ำเงิน

สีที่ใช้แล้วรวย สีขาว สีเหลือง สีครีม สีนวล สีงาช้าง

เลขนี้สิเฮงแน่นอน 5 , 6

คนเกิดวันอาทิตย์

ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณจะเครียดเรื่องงานจนไม่มีอารมณ์ใกล้ชิดคนรัก คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นเรียนรู้ศึกษาดูใจกับใครบางคน การงานแม้ว่าจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่ านไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง การเงินกำลังจะมีโอกาสการทำเงินเข้ามาในไม่ช้า ควรถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดว ง

คนเกิดวันจันทร์

ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจกับความรักครั้งนี้ คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นรักใหม่ในช่วงนี้ การงานขอให้คุณเตรียมตัวให้ดีเพราะกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินรายได้ยังเท่าเดิมแต่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย

คนเกิดวันอังคาร

ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นเหมือนเดิม คนโสดมีความสุขเพราะได้รับความรักจากใครบางคน การงานหากช่วงนี้คุณต้องทำงานร่วมกับคนจำนวนมากอาจต้องเหนื่อยมากกว่าปกติ การเงินเริ่มมีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้นเพราะค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เริ่มลดลง

คนเกิดวันพุธ

ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า การงานหน้าที่การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพราะผลงานของคุณที่ผ่ านมา การเงินไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเพราะจะมีรายได้เข้ากระเป๋ามาเรื่อยๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดหากลองเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักใหม่แบบคาดไม่ถึง การงานความสามารถและความอุตสาหะจะเป็นสิ่งที่ผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จในอนาคต การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะมีโอกาสที่จะได้ไม่คุ้มเสีย

คนเกิดวันศุกร์

ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม แม้ว่าจะไม่ได้หวานชื่นเหมือนคบกันแรก ๆ ก็ตาม คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก การงานมีเกณฑ์ปวดหัวเพราะเรื่องเพื่อนร่วมงานและเรื่องผู้ใต้บังคับบัญชา การเงินมีแนวโน้มว่าจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในอนาคต

คนเกิดวันเสา ร์

ความรักคนมีคู่ความรักยังมั่นคงเหมือนวันที่ผ่ านมา คนโสดมีความสุขเพราะความสัมพันธ์ครั้งใหม่กำลังดำเนินไปได้สวย การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้จากงานที่มั่นคง ส่วนรายได้จากทางอื่นต้องอดทนใจเย็น ๆ เพราะยังไม่มีเข้ามา

ขอบคุณข้อมูลจาก : พ.พาทินี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here