ดวงรายวันที่ 30 มิ.ย.62 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีโชคได้ลาภลอยหนัก

0
516

ดวงรายวันที่ 30 มิ.ย.62 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีโชคได้ลาภลอยหนัก

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 วันสุดท้ายของเดือน ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางไหน การเงิน การงาน ความรัก มาอ่านคำทำนายแม่นๆด้านล่างกันเลย

ราศีเมษ

ท่านมีข่าวดีในเรื่องของงานที่ทำ ได้เลื่อนตำแหน่งงานในตำแหน่งที่สูงขึ้นกว่าที่ทำ ก่อนเย็นของวันนี้ท่านจะมีโชคได้รับเงินสดจำนวนก้อนหนึ่ง มีเรื่องทำให้เกิดความตื่นเต้นเล็กน้อย

ราศีพฤษภ

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงาม แต่สิ่งที่ท่านซื้อมาบางอย่างบางทีก็ไม่มีประโยชน์ ได้รับข่าวอันเป็นที่น่าชื่นชมยินดีของท่านและญาติมิตร โดยทั่วไป มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีมิถุน

ท่านเป็นผู้ที่มีความสุข อยู่ในใจ จะได้ลาภลอยเป็นอันมากในระยะนี้ ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงด้วยความสมัครใจของท่านเอง มีความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวแก่การงานของท่าน ได้รับความยกย่องนับถือจากเพื่อนที่อ่อนกว่า

ราศีกรกฎ

ท่านนับถือญาติมิตรและบริวารที่กล้าหาญ มีความรู้ความสามารถที่จะทำการสิ่งใดก็ได้ การเงินรายได้เป็นปกติ แต่มีรายจ่ายเพื่อบริวารตามสมควรแก่ฐานะ ของท่าน บริวารทำความดีความชอบต่อท่าน

ราศีสิงห์

ท่านเหมาะสมที่จะเป็นนักโฆษณาประชาสัมพันธ์ การกระทำคำพูดและความคิดเห็นของท่านจะถูกใจส่วนรวม มีความตั้งใจในการทำงานอย่าง เข้มแข็ง ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านเสมอ ในเรื่องการงาน

ราศีกันย์

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตร มีการเดินทางไกลเพื่อปฏิบัติหน้าที่การงาน หรือเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ไม่ควรเข้าไปในตรอกซอกซอยเปลี่ยวๆ การทำธุระเกี่ยวแก่เงินสดก้อนใหญ่ไม่สะดวก

ราศีตุล

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งบางอย่าง เช่น ทางไปทำงานของท่านเพราะรถประจำทางเปลี่ยนสาย การยืมเงินสดของสถาบันการเงินได้รับผลสำเร็จ คู่ครองมีความนับถือและเชื่อถือในความรู้ความสามารถของท่าน

ราศีพิจิก

ท่านจะได้รับการประกาศชื่อเสียงเกียรติยศในการทำงาน ท่านที่อยู่คนเดียวมานานๆ จะมีผู้มาอยู่ด้วย ซึ่งมีรสนิยมตรงกันเป็นอย่างดี ท่านจะใช้จ่ายประหยัดเป็นอันมาก การตกลงใจปลูกสร้างบ้านเรือนควรรอไว้ก่อน

ราศีธนู

ท่านได้รับการชี้แนะจากผู้ใหญ่ในกิจการงานต่างๆ ซึ่งถ้าท่านไม่ถือตัวจนเกินไปก็จะได้ผลดีไม่น้อย มีฐานะทางการเงินสูงขึ้น สามารถออมเงินสดไว้ได้จำนวนหนึ่ง ได้ข่าวดีเกี่ยวแก่ครอบครัว

ราศีมังกร

ท่านได้ลาภสิ่งใดก็ตามสิ่งนั้นมีความมั่นคงแข็งแรง ศัตรูคู่แข่งขันจับตาดูความเจริญก้าวหน้าของท่านอย่างริษยา ญาติมิตรของท่านพวกหนึ่งเห็นว่าท่านมีความเป็นอยู่อย่างลึกลับ

ราศีกุมภ์

ท่านทำการสิ่งใดมักมีอุปสรรค เช่น บริวารหนีงาน เพื่อนร่วมงานลากิจลาป่วย ท่านต้องทำงานอย่างเหนื่อยอยู่แต่ผู้เดียว ช่วยเหลือผู้อื่นแล้วไม่ควรนำ มาคิดถึงอีก มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีมีน

ท่านที่วางสิ่งของ ในบ้านไว้อย่างไม่เป็นระเบียบ อาจถูกญาติมิตรหยิบไปโดยไม่บอกกล่าว แล้วอาจจะไม่นำมาคืนอีกเลย บริวารจะมีชื่อเสียงในการแข่งขันกีฬาต่างๆ เป็นที่พอใจของท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here