คำทำนาย12ราศี วันที่ 10 ก.ค. 62 ราศีใดมีเสน่ห์มาก ราศีใดได้จับเงินจับทอง

0
732

คำทำนาย12ราศี วันที่ 10 ก.ค. 62 ราศีใดมีเสน่ห์มาก ราศีใดได้จับเงินจับทอง

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการเดินทางที่บ่อยมากขึ้น คิดจะทำสิ่งใดจะพูดอะไรโดยที่ไม่มีใครเข้ามาบังคับ มีอิสระที่จะกล้าคิดกล้าทำสร้างมิตรภาพให้กับคนรอบข้าง ผู้พบเห็นท่านจะเคารพและนับถือตัวท่านเป็นอย่างมาก ชีวิตของท่านช่วงนี้เหมือนเป็นการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม อย่างเห็นได้ชัดเจน

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะเด่นในวงสังคมใหม่ ได้รับเชิญเป็นสมาชิกสมาคมสโมสรยิ่งใหญ่ที่หรูหรา และผู้คนที่นับถือก็มีรสนิยมสูงพอๆ กันกับท่าน พูดกันรู้เรื่อง ท่านจะได้รับยศศักดิ์เว้นแต่จะได้สิ่งอื่นที่ท่านปลาบปลื้มอย่างยิ่งเสียก่อนหน้านี้คงแคล้ว คลาดไป อาจหกล้มหรือก้มหลังมากๆ ไม่ดี

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านถูกใส่ ร้ายเรื่องงาน อาจถูกสับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่หรือเกิดการแตก ร้าวกันทั่วๆ ไปในที่ทำงานของท่าน จะอยู่ท่ามกลางหน้าสิ่ว หน้าขวาน ให้ระวังเรื่องราวคนรอบข้างที่อาจมีผลกระทบต่อตัว

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะไปเยี่ยมผู้คนที่เจ็บไข้ แต่ไม่รุน แรงรักษาให้หายได้โดยเร็ว ท่านยิ่งผ่อนปรนยิ่งมีผู้พยายามฉวย โอกาสมากขึ้น สังคมของท่านจะวุ่นวาย เพราะคนไม่รู้เรื่องที่ไม่ซื่อและคนที่ไม่นับถืออะไรใดๆ ทั้งสิ้นนอกจากเงินตรา ท่านแก้ไขได้ด้วยสติปัญญา

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะวิตกกังวลกับเด็ ก ๆ ในความดูแล ถ้าเป็นเจ้าของโรงเรียนและสถานรับเลี้ยงอาจมีคนหายหรือประสบเหตุต่างๆ บริวารจะไปทำ ร้ายคนอื่น หรือถูกคนอื่นทำ ร้าย ท่านที่มีความตั้งใจดี ทำความดีโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง อาจถูกก่อกวนเพื่อให้การทำบุญของท่านล้มเหลว

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะทำงานเกี่ยวกับคำพูดจามากเป็นพิเศษ มีความคิดต่างๆ คลี่คลายขยายตัวเป็นอันมาก เช่น ท่านได้รับความรู้มาอย่างหนึ่ง แต่ท่านคิดไปอย่างอื่นต่อไปอีกมากมาย บริวารที่ใช้ที่ดินของท่านให้เกิดประโยชน์ เช่น ขุดบ่อเลี้ยงปลา เป็นต้น การเลี้ยงสัตว์ในที่ดินของท่านจะได้กำไรงาม

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีญาติมิตรที่มีอิทธิพลมากคุ้มครองรักษาท่านได้ การเจรจาหรือการทำสัญญาต่างๆ ได้ผลดีโดยตลอด มีเสน่ห์การพูดจา ได้ลาภผลเงินทองไหลมาเทมา ได้รับการยกย่องสรรเสริญชมเชยจากการทำงาน กิจการของท่านมีชื่อเสียงได้รับการยกย่อง มีความสามารถที่จะรวบรวมผู้คนให้ช่วย เหลือทำการงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะได้หนังสือหรือได้อ่านหนังสือจำนวนมาก ใช้อำนาจปกครองบังคับบัญชาโดยเด็ดขาด มีชื่อเสียงเลื่องลือระบือไกล ท่านไม่เกรงกลัวว่าข้าวของจะหายหรือถูกข โมย ก็จะได้คืนโดยเร็ว พี่น้องของท่านจะเดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากเดือด ร้อนจากเพื่อนพ้อง ซึ่งส่วนมากเป็นเพื่อนตรงข้ามไปก่อความวุ่นวายแล้วมาขอร้องให้ท่านช่วย เหลือ มีการงานมากจนล้นมือ หรือเดือดร้อนเพราะเพ ศตรงข้าม แต่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อย ผลประโยชน์เป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีข้อเสียหายร้ายแรงใดๆ บริวารชั้นน้องๆ มีโชคดี

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีอุปสรรคเล็กน้อยในการทำงาน ส่วนใหญ่เกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้ที่เกิดชำรุดย่างกะทันหัน ไม่เกี่ยวแก่บุคลากรใดๆ ข้าวของเงินทองที่ถูกขอยืมไปจะไม่ได้รับคืน ซึ่งท่านก็ไม่สนใจอยู่แล้ว ผู้ที่ยังว่างงานไม่มีรายได้ประจำจะได้งานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะของท่าน จะมีโอกาสทำความดีที่น่าพอใจ

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้รับข่าวข้อมูลอันเป็นความเท็จต่างๆ อย่างมากมาย การทำงานที่อาศัยเครื่องจักรกลไก เครื่องไฟฟ้าจะชำรุดเสียหาย ด้วยเหตุผลธรรมดา ถ้าเห็นผู้คนทะเลาะกัน ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เพราะชะตาท่านยังไม่แข็งแรงพอ

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบกับผู้ที่โชคดีมาแล้วเกิดอับโชค หรือเคยทำงานสำคัญมาแล้วออกจากงานไม่ได้รับความเคารพนับถือ ข้อควรระวังอย่างยิ่งอาจเป็นผู้ที่หลบหนีมาจากที่อื่นขอให้ท่านช่วย เหลือ การติดต่อกับเขานำความยุ่งยากมาให้ โชคชะตาของท่านวันนี้ไม่เหมาะที่จะไกล่เกลี่ยผู้ที่โกรธกันให้คืนดีกันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here