เปิดดวง ‘8 ราศี ‘ ที่ลำบากมามาก จากนี้ไปจะรวยระดับมหาเศรษฐี

0
398

เปิดดวง ‘8 ราศี ‘ ที่ลำบากมามาก จากนี้ไปจะรวยระดับมหาเศรษฐี

โชคชะตาราศีเป็นสิ่งที่สามารถทำนายกันได้ สำหรับใครที่กำลังท้อแท้กับโชคชะตา หรือย่อท้อกับความยากลำบากที่กำลังเจอะเจอ อย่าพึ่งท้อใจไป เพราะจากเพจ ดูดวงวันนี้ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ราศี ที่ลำบากมามาก แต่จากนี้ไป…ชีวิตจะเจริญรุ่งเรือง มีบ้าน มีรถ รวยระดับมหาเศรษฐี ได้แก่ มังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ กันย์ ตุลย์ พิจิก

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. – 15 ก.พ. )

การเงิน -โชคลาภ จะเป็นปีที่บทจะได้อะไรก็จะได้มาง่าย ๆ ส่วนใหญ่ในปีนี้เรื่องโชคมักจะเป็นเรื่องของความสุขกายสบายใจ ไม่ต้องเครียดอะไรมากไม่ต้องแบกรับอะไรเยอะ คนใกล้ตัวคนรอบกายจะให้คุณ เพราะฉะนั้นในเรื่องการได้ทรัพย์สินเงินทองโชคลาภก็มักจะได้จากความเสน่หาเป็นหลัก

ราศีกุมภ์ (16 ก.พ. – 15 มี.ค.)

การเงิน -โชคลาภ แม้ว่าปีนี้เรื่องหน้าที่การงานและโอกาสงาม ๆ ต่าง ๆ นาคุณจะรุ่งมาก แต่ในเรื่องโชคลาภแล้วมักจะมาพร้อม ๆ กับการลงทุนลงแรงไม่มีอะไรที่ได้มาโดยไม่ต้องเสียไปเลย จะนอนฝันกลางวันถึงลาภลอยนั้นอย่าหวัง แต่สิ่งที่คุณจะได้รับมาในปีนี้นั้นจะมีพอดีและพอเหมาะ และถ้าอยากได้มาก ๆ ก็ต้องออกแรงมาก ๆ นั่นเอง

ราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.)

การเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่โอกาสของโชคลาภจะมาพร้อมกับความสามารถ ความได้เปรียบของคุณเมื่อเทียบกับคนอื่น คือ คนทั่วไปถ้าทำหนึ่งจะได้หนึ่ง แต่สำหรับคุณในปีนี้ถ้าทำหนึ่งจะได้สอง ฉันใดฉันนั้น นั่นแปลว่าถ้าคุณไม่ทำก็เท่ากับไม่ได้อะไรเลยเหมือนกัน เมื่อโอกาสมีจังหวะมีแสดงฝีมือให้เต็มที่โชคลาภจะตามมาเอง

ราศีเมษ (16 เม.ย. – 15 พ.ค.)

การเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่การเงินโชคลาภจะได้มาอย่างไม่ค่อยตรงไปตรงมา นั่นหมายถึงการได้อะไรบางอย่างอย่างลับ ๆ ไม่ควรเปิดเผย หรือคนที่ให้ก็ไม่ค่อยอยากให้มีใครรู้ หรือมีโชคมีดวงจากธุรกิจสีเทา หรือจากการพนัน (ไม่แนะนำแต่แบบเบาก็เป็นพวกซื้อหวยหรือล็อตเตอรี่พอไหว) แต่อย่าไปคาดหวังหรือโลภมากเพราะก็มีโอกาสที่จะถูกหลอก ถูกโกงหรือถูกหักหลังจากความโลภได้ด้วยเหมือนกัน

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

การเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่จะได้โชคลาภมาจากงานเฉลิมฉลอง งานที่รวมคนหมู่มากแล้วประสบผลสำเร็จ แต่ในขณะเดียวกันก็มักจะถูกเพ่งเล็งจากผู้หลักผู้ใหญ่ ไพ่พระยายมราชหมายถึงจะต้องยอมรับการพิจารณาตัดสินจากผู้ใหญ่ ในการให้คุณให้โทษ แปลว่าต้องทำตัวดี ๆ หน่อยให้เข้าตากรรมการ ลาภผลถึงจะตามมา

ราศีกันย์ (16 ก.ย. – 15 ต.ค.)

การเงิน -โชคลาภ ในขณะที่เรื่องการงานที่ทำประจำดูจะช้า ๆ เนิบ ๆ เรื่อย ๆ แต่เรื่องการเงินที่ได้จากโชคลาภ และดวงแล้ว คุณจะฉลาดเป็นกรด ทุกประสาทสัมผัสตื่นตัว คุณจะจมูกไวมากในเรื่องของผลประโยชน์ที่มาแบบได้เปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการที่ใช้ความเสน่หาและแผนการอันแยบยลจะถูกนำมาใช้อย่างถูกจังหวะและเวลา เรียกได้ว่าการสร้างโชคแบบใช้กึ๋นต้องยกให้ราศีกันย์เลยทีเดียวปีนี้

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่ปังมากทางด้านการเงิน มีโอกาสเงินเข้าหรือได้โชคได้ลาภจากทุกทิศทุกทาง แต่ทางหลัก ๆมักจะได้จากสถานภาพหรือตำแหน่งหน้าที่การงาน ในขณะเดียวกันบางส่วนที่ได้ก็จะต้องบริหารแบ่งปันลูกน้องและทีมงานเพื่อเป็นสินน้ำใจน้ำพักน้ำแรงอีกด้วย เพื่อต่อยอดและซื้อใจกันในอนาคต จุดนี้คุณต้องบริหารให้ดีแบ่งไปแบ่งมาตัวเองไม่เหลืออะไรแถมยังเข้าเนื้ออีกด้วย

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน -โชคลาภ นอกจากความพิเศษที่จะค่อนข้างได้โชคลาภจากหน้าที่การงานแล้ว ผลพวงอื่น ๆ ทั้งที่เกี่ยวข้องและไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องงานมักมีมาอย่างสม่ำเสมอ บางทีได้แบบไม่คิดฝันหรือคาดหวัง อย่างไรก็ตามพยายามหาทางแบ่งปัน บริจาค หรือทำบุญกรวดน้ำ สร้างกุศลเพิ่มเติม เพื่อลดทอนเจ้ากรรมนายเวร สร้างบารมีและสร้างความอิ่มใจให้แก่ตัวเองด้วย

เรียบเรียง : postsod.com

ขอขอบคุณ : ดูดวงวันนี้, cosmenet.in.th

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here