ชีวิตเปลี่ยนหลังสงกรานต์!! “เงินหล่นทับ-รวย” แบบปุ๊บปั๊บรับโชค ชนิดที่ไม่ทันตั้งตัว กับ 3 ราศีนี้!!!

0

ชีวิตเปลี่ยนหลังสงกรานต์!! “เงินหล่นทับ-รวย” แบบปุ๊บปั๊บรับโชค ชนิดที่ไม่ทันตั้งตัว กับ 3 ราศีนี้!!!

ช่วงสงกรานต์ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทย แน่นอนว่าขึ้นปีใหม่ไทย ดวงชะตาก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ส่วนดวงใครจะเป็นยังไงนั้นก็ต้องมาดูกัน ซึ่งครั้งนี้ หมอลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธง ได้มาเปิดเผยเคล็ดมงคลในช่วงวันสงกรานต์ ทำอะไรให้เป็นมงคลกับชีวิต ในรายการ แฉ ช่อง GMM25

โดยหมอลักษณ์ เผยว่า 13-14 เม.ย. 2561 ปีใหม่ไทย ดวงคนไทยจะเปลี่ยน การสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เป็นมงคล ต้องใส่น้ำอบน้ำปรุง กลิ่นหอม ชีวิตจะเริ่มต้นด้วยสิ่งดีๆ ควรเก็บบ้านทั้งบ้าน เอาผ้าขาวมาปัดความสกปรก สิ่งที่ไม่ต้องการ นำไปทิ้งแล้วห้ามหันหลังกลับไปมอง

– ราศีที่จะเปลี่ยนแปลงแล้วต้องระวังอย่างหนัก หมอลักษณ์ บอกว่า ตอนนี้มีคู่ดาวร้าย คือ ดาวเสาร์กับอังคาร แต่เป็นดาวให้คุณกับคน ดาวคู่นี้สัมพันธ์กันตั้งแต่ต้นมี.ค. – 26 เม.ย. นี้ ให้ระวังอุบัติเหตุรถ เครื่องบิน ไฟไหม้ คนเดินทางต่างจังหวัดต้องระวัง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดตัวไว้ ราศีที่ได้รับผลจากดาวคู่นี้ คือ ธนู , เมถุน ต้องระวัง

– ธนู กับ เมถุน 2 ราศีนี้ ไปเที่ยวไหนด้วยกัน ให้ระวังอย่างมาก ระวังน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ ของมีคม อย่าประมาท อย่าทะเลาะกับใคร โดนชักปืนยิงได้เลย เป็นเวลาดวงตก ถึง 26 เม.ย. หลังจากนั้น เงินทองโชคลาภจะไหลมาเทมาถึง 6 ต.ค. โดยเลขให้คุณ คือ เลข 5 ในช่วงนี้

ส่วนเรื่องความรัก ราศีที่จะรักคุด อกหักกะทันหัน คือ 2 ราศีนี้เหมือนกัน ถ้าไม่ใช่คู่แท้จะมีเหตุให้เลิกกัน ผลนี้จะมีใน 2 ปีครึ่ง ตั้งแต่ต้นปี 2561 แต่จะรุนแรงในช่วงสงกรานต์

– ราศีตุล เมษ ความรักจะดีมาก 14 เม.ย. – 6 ต.ค. คนเป็นโสด มีเกณฑ์ลงเอย หรือ อยู่ด้วยกันเลย คนมีครอบครัวมีโอกาสได้ลูก

– ส่วนราศีเงินหล่นทับ จะรวยแบบปุ๊บปั๊บรับโชค คือ ราศีกันย์ ตุล มีน โดย ราศีกันย์ 6 ก.ย. ปีที่แล้ว – 15 ก.พ. 61 ดวงดีระดับหนึ่ง จังหวะที่สองจะดี คือ 14 เม.ย. – 5 ต.ค. จะดีมาก ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ก้อนใหญ่ ถ้าไม่รวยช่วงนี้ ก็ยากแล้ว ราศีกันย์ หลังจากสงกรานต์ปีนี้ไป – 5 ต.ค. มีเกณฑ์รวย ฟันธง

– ราศีตุล ดีด้วยบุญ หลัง 14 เม.ย. ทำบุญสร้างกุศลแล้วขึ้น จะเห็นผลทันที 15 ก.พ.-13 เม.ย. และ 6 ต.ค.- ต.ค. 62 เงินทองไหลมาเทมามาก สร้างบุญเยอะๆ มีโอกาสรวย ตั้งตัว

– ราศีมีน เคยมีปัญหามากหลายปี ขณะนี้มีเกณฑ์ทำธุรกิจกับต่างประเทศ มีช่องให้เกิดโชคลาภเงินตรา สงกรานต์มีดาวช่วยทำให้เงินหมุน เม.ย.-พ.ค. จะมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ ธุรกิจหรืองานที่จะเจ๊งแล้ว ให้กลับมาทำมารีแบรนด์ใหม่ จะมีเกณฑ์อีกครั้ง 6 ต.ค.

– ส่วนราศีที่ยังต้องระวังหากคิดจะทำธุรกิจ ช่วงนี้ยังเหนื่อย คือ ราศีมังกร ให้ประคับประคอง ทำอย่างระมัดระวัง ราศีกุมภ์ อย่าเริ่มอะไรใหญ่ ค่อยๆ ทำไป อย่าหวังผลเลิศเร็ว อีก 2 ปีถึงจะดี สงกรานต์หมั่นทำบุญ ดูแลบ้านให้หอม ทำบุญกระดูกบรรพบุรุษ

หวังว่าคงจะถูกใจกับดวงชะตาหลังปีใหม่ไทยที่เราได้นำมาฝากกัน ยังไงช่วงสงกรานต์ก็อย่าลืมไป ทำบุญ รดน้ำขอพรผู้ใหญ่ตามประเพณีไทย เพื่อให้เป็นมงคลแก่ตัวเอง

ขอขอบคุณ : khaosod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่