ผ่าดวงรายเดือน ราศีใดจะซวยโดนลูกหลง ราศีใดรับทรัพย์อื้อซ่า!?

0
844

เริ่มต้นเดือนใหม่ ได้เวลาเช็กดวง กับคำทำนายแม่นๆ ของทั้ง 12 ราศี ไปดูกับเลยว่าราศีใดมีลาภลอย ราศีต้องระมัดระวังภัยใกล้ตัว การงานและการเงินของคุณจะเป็นเช่นไร ไหลเข้าหรือว่าเทออก รู้กัน!

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ผิดแผนพลาดพลั้ง ทำอะไรผิดพลาดไปหมด รายจ่ายมากกว่าราบรับ แต่หาเงินเก่ง สามารถหาเงินได้มาก จากน้ำพักน้ำแรงน้ำมือของคุณเอง คนใกล้ชิดสุรุ่ยสุร่าย ค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

กระเป๋าเงินรั่ว เงินไหลออก ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทกับคนไกล ญาติมิตรจะได้รับความเดือดร้อนเพราะเป็นห่วงคุณ อาจข้อเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ มองไม่เห็น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ช่วงนี้คุณมีความคิดผิดแผก แปลกแยก ขวางหูขวางตาไปหมด เห็นคนดีเป็นคนเลว มองความรักในแง่ลบ จนเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิด มีเกณฑ์เสียทรัพย์หรือทำของมีค่าสูญหาย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

จิตใจผักใฝ่กุศล ชอบเข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนาและการทำบุญ ญาติพี่น้องร่วมมือกันสร้างสรรค์สิ่งดี มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ หรือของใหญ่ เด็กเล็กที่ใกล้ชิดอาจได้รับอุบัติเหตุเล็กน้อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ระวังตาอักเสบ ระคายเคือง เจ็บดวงตา หรือเลยเถิดจนกลายเป็นต้อ หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับดวงตาให้ระมัดระวังให้ดี มีเกณฑ์เสียทรัพย์สินหรือทำของหล่นหาย หาไม่เจอ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

เป็นช่วงเวลาที่ดีในการสร้างบุญสร้างกุศล เงินทองไหลมาเทมา มีเงินก้อนหรือได้รับสิ่งของมีค่าสวยงาม เช่น เครื่องประดับ อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิดที่อ่อนวัยกว่า เหนื่อยแสนสาหัสแต่จะคุณจะเป็นฝ่ายกำชัย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ช่วยเหลือเพื่อนเก่าๆ เป็นอันมาก ท่านเองจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใดก็ไม่ผิดหวัง มีเรื่องเดือดร้อนอะไรได้รับความช่วยเหลือที่ดีทุกเรื่อง คู่หมั้นคู่สมรสมักเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ แต่จะตื่นเต้นกันมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

สภาพจิตใจย่ำแย่ แถมร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง เหนื่อยอ่อนไปหมดทุกเรื่อง ใครมีการสอบเข้าเรียนหรือการสอบใดๆ จะประสบความสำเร็จ ควรระมัดระวังการเดินทาง ค่อยเป็นค่อยไป ของของผู้อื่นไม่ควรเอามาเป็นของตน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

หลีกเลี่ยการทะเลาะวิวาทโดยเฉพาะกับคนที่อ่อนวัยกว่า ระวังอุบัติเหตุจากที่สูง ไม่ควรปีนป่ายหรือขึ้นบันได ของมีคมหรือของร้อน จะมีเรื่องแปลกๆ เกิดขึ้นภายในครอบครัว หรือภายในบ้าน เช่น ข้าวของสูญหายไร้สาเหตุ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ระวังเรื่องไฟฟ้าภายในบ้าน ทำนุบำรุงหรือซ่อมแซมควรทำด้วยตัวคุณเอง หรือเรียกช่าง ห้ามยุ่งเกี่ยวกับสถานที่ก่อสร้างต่างๆ อาจเกิดอันตราย ใครวิวาทกันอย่าเอาเรือเข้าไปขวาง อย่าเอาคานเข้าไปสอด เรื่องจะเลวร้ายลง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

มีโชคลาภ ได้ลาภลอย การงานเดินหน้าประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุไฟไหม้ แต่เล็กน้อย เช่น กระทะไหม้ เป็นต้น หากเกิดเหตุทะเลาะวิวาทคุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

มีคราวเคราะห์ ถึงความซวยเพราะคนอื่น เช่น อยู่ดีๆ แล้วโดนลูกหลง มีคนทะเลาะกันแต่ลุกลาม กินพื้นที่มายังอาณาเขตบ้านคุณ จนได้รับความเสียหาย แต่จะได้เงินชดเชยตามสมควร

ขอบคุณข้อมูล : khaosod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here