ซินแสเป็นหนึ่ง ชี้!! ใครมีพยัญชนะต่อไปนี้ในชื่อเตรียมตัว​รับเงินก้อนโต!!

0
475

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ซินแสชื่อดัง ใครมีพยัญชนะต่อไปนี้ ในชื่อตั้งแต่ เดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2561 จะโชคดีได้รับงานชิ้นใหญ่ เงินก้อนโต!!!

ได้แก่ ข , น , อ , ป , ห , จ , ช , ก ​

แถมด้วยคำทำนายนิสัยจากวันเกิด ใครเกิดวันไหนไปอ่านเลยว่าใช่คุณหรือไม่!?

“คุณชอบ…วันจันทร์” เบื่อการเปลี่ยนแปลง ท้อแท้ต่อปัญหาที่เข้ามาในชีวิตอยู่บ่อยๆ ชอบทำตัวเรื่อยๆ ถ้าจะไม่มีอะไรเข้ามาในชีวิต ก็ไม่ได้อยากขวนขวายหามา ความสุขของคุณเกิดขึ้นง่าย แต่บางทีความทุกข์ก็เกิดขึ้นง่ายๆ เช่นกัน

“คุณชอบ…วันอังคาร” เป็นคนที่สามารถปรับตัวได้ดี ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนจะเจอสิ่งใดๆ มองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ ชอบให้คำแนะนำหรือสั่งสอนคนอื่นได้ คุณรู้ตัวว่าคำแนะนำนั้นมีประโยชน์

“คุณชอบ…วันพุธ” มีความเข้าใจในธรรมชาติ เข้ากับคนได้ง่าย ขี้เบื่อ เวลาเห็นใครทำอะไรไม่สบอารมณ์ จะแสดงออกมาด้วยการกระทำใดการกระทำหนึ่ง ไม่ค่อยชอบเก็บไว้ ใจร้อนและหุนหันเอาการเลย

“คุณชอบ…วันพฤหัสบดี” เป็นคนเย็นๆ เรียบง่ายสบายๆ มีขั้นตอนการวางแผนเตรียมการ ชอบความสงบสุข หลีกหนีเรื่องราวเมื่อรู้สึกว่ากำลังจะเกิดปัญหา ด้วยลีลาหลบหลีกขั้นเทพและมีชั้นเชิง

“คุณชอบ…วันศุกร์” เป็นคนไม่ชอบเหมือนใคร มีลักษณะนิสัยบางอย่างที่โดดเด่น จริงใจ เป็นมิตรที่น่าคบหา ไม่มีมารยา มีความสุขกับเรื่องแปลกๆ หรืออีกอย่างก็มีความสุขกับเรื่องที่ง่ายดายแบบสุดๆ

“คุณชอบ…วันเสาร์” เป็นคนเบื่อความจำเจ ชอบแสวงหาความแปลกใหม่ให้กับชีวิต ลักษณะภายนอกที่แสดงออกมาดูเหมือนเป็นคนนิ่ง ขรึม ออกแนวเข้มแข็ง แต่ภายในใจแอบซ่อนความอ่อนไหวและความโรแมนติกอย่างลึกล้ำไว้

“คุณชอบ…วันอาทิตย์” เป็นคนรักสันโดษ มีความสุขและรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างได้ในทุกสถานการณ์ แม้จะเป็นช่วงที่คุณทุกข์ใจเพียงใด เป็นที่ปรึกษาให้กับเพื่อนฝูงได้ในทุกเรื่อง เป็นคนที่ช่างจดช่างจำ มุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังกับชีวิต

ขอบคุณข้อมูล : fengshui6909, sanook.com

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here