บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สีเขียวมิ้นท์ น่าอยู่มาก

0

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สีเขียวมิ้นท์ น่าอยู่มาก

กลับมาพบกันเช่นเคย และในวันนี้เราได้มีแบบบ้ านมาแจกให้กับเพื่อนๆไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้ านในการตกแต่งให้สวยงามและน่าอยู่ โดยสไตล์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นการออกแบบอิงลิชคันทรี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขกใหญ่ และ 1 ระเบียง เรามาดูรายละเอืยดตัวบ้ านกันเลยดีกว่าว่าน่าอยู่มากแค่ไหน

โดยลักษณะจะเป็นแบบชั้นเดียวยกพื้นสูงประมาณ 30 cm หลังคาจั่วซ้อนเป็นสีเขียวมิ้นมุงกระเบื้องด้วยไตรลอน มีฉนวนสำหรับกันความร้อน ผนังด้านนอกเราจะเลือกใช้เป็นไม้ฝาเฌอร่า ประตูและหน้าต่างเป็นบานเลื่อนอลูมิเนียม ติดคิ้วบัวสีขาววงกบภายนอก

ตัวผนังด้านในเราจะกรึด้วยแผ่นสมาร์ทบอร์ดที่มีขนาดหนา 8 มิลลิเมตร โครงสร้างเหล็กเสาขนาด 5 * 5 นิ้ว ทาสีเพื่อเป็นการกันสนิมอย่างดีและภายในจะปูพื้นลามิเนตฝ้า เพดานยิปซั่มฉาบเรียบเป็นสีขาวและติดโคม ไฟระย้าเรียบหรูสไตล์วินเทจ

ภายในห้องนอนของเรานั้นจะเลือกใช้เป็นโทนสีพาสเทลมีความอบอุ่นน่าอยู่

ภายในห้องครัวของเรานั้นจะก่อเคาน์เตอร์ขนาด กะทัดรัด เข้ามุมเป็นลักษณะรูปตัวแอล และปูทับด้านบนด้วยแกรนิตโต้สีเทาเข้ม ทำซิงค์อ่างล้างจานขนาด 1 หลุมพร้อมกับพื้นที่สำหรับการประกอบอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

ในห้องน้ำมีอ่างล้างหน้าชักโครก ฝักบัว กระจกเงา หน้าต่างพร้อมกับมุ้งลวดป้องกันฝุ่นต่างๆ

สำหรับในโซนด้านหลังนั้น จะเปิดออกไปเป็นลานซักล้าง ติดเหล็กดัดครอบหน้าต่างเพื่อความป ล อ ด ภัย

บรรยากาศในเวลากลางคืน มองเห็นแสงไฟจากภายในสีเหลืองทองสุดโรแมนติก

เรียกได้ว่าเป็นแบบบ้ านชั้นเดียวที่ให้ความสวยและน่าอยู่มากจริงๆ โดยบ้ า นหลังนี้จะใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ 660,000 บาท ทั้งนี้ทั้งนั้นในด้านของราคาจะมีความแตกต่างกันออกไป ค่าของ ค่าแรง ค่าวัสดุต่างๆ ที่เราเลือกใช้เรานำมาเป็นเพียงแบบอย่างให้ทุกท่านได้มีไอเดียกัน หวังว่าจะถูกใจสำหรับทุกท่านนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : บ้ านเศรษฐีโฮม

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here