บ้านหรูดูดีมีสไตล์ แอบโมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน น่าอยู่มาก

0
1317

บ้านหรูดูดีมีสไตล์ แอบโมเดิร์นลอฟท์ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน น่าอยู่มาก

วันนี้เรามาเอาใจคนรักบ้าน และอยากที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังหนึ่ง เราได้นำไอเดียการสร้างบ้าน ที่ดูหรูมีสไตล์ สวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยได้เยอะ จะเป็นอย่างไร มาติดตามกันได้เลย

ช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังสร้างบ้านอยู่นาน ต้องมาอ่านบทความกันเลยค่ะ เพราะวันนี้ได้มีสไตล์สวยๆมาฝากกันซึ่งบอกเลยว่าทุกคนและสามารถเอาแนวความคิด และไอเดียในการตกแต่งสร้างบ้านหลังนี้ไปประกอบให้เป็นบ้านของตัวเองได้โดย วันนี้จะมีอะไรบ้างนั้นลองตามกันมาดู

แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สวยๆที่มีผลงานมาจากคุณ Thaidrawing โดยบ้านหลังนี้นั้นจะเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายเป็นหลักอีกทางก็ยังมีเอกลักษณ์ที่มีความทันสมัย อยู่แสงไม่น้อยโดยลักษณะของบ้านนั้นจะเป็นบ้านชั้นเดียวมีหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน และใช้วัสดุเมทัลชีทในการทำหลังคา

ในส่วนของทางด้านผนังนั้น ก็จะมีการตกแต่งด้วยปูนเปลือยแทรกเข้าไปไกลงานไม้ที่ใช้ประกอบไปด้วย จากหน้าต่างและประตูและมีพื้นที่เฉลียวเล็กน้อย เพื่อสามารถทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนได้ซึ่งบอกได้ว่าสไตล์บ้านถ้าหากดูจากด้านนอกนะจะมีความดิบและความอบอุ่นซึ่งบอกแล้วว่าทั้งสองอย่างนี้กลับเข้ากันอย่างลงตัวเลยล่ะ

โดยด้านหน้าของตัวบ้านนั้น จะมีที่นั่งเล่นสำหรับแขก หรือคนที่จะมานั่งเล่นหน้าบ้านใช้ส่วนต่างๆซึ่งข้างบ้านนั่นก็มีชัยค่ะที่สำหรับจอดรถและรองรับรถได้เป็นจำนวนทั้งสองคัน

ซึ่งในตัวของหลังคาบ้านหลังนี้ น่าจะใช้เป็นโทนสีแดงซึ่งทำให้เวลาถ้าเห็นมองจากข้างบนนั้น จะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านๆเป็นอย่างมากอีกครั้ง ถ้าหากมองมาแต่ไกลแล้วจะเห็นสามารถเห็นบ้านหลังนี้ได้อย่างชัดเจน

ในส่วนของแปลนบ้านนั้น มีการออกแบบเป็นรูปทรงพื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้ากว้าง ยังมีการจัดห้องโถงไว้สอนการด้านหน้าที่สามารถเชื่อมต่อไปยังห้องครัวและห้องนอนต่างๆไว้ได้เป็นอย่างดี

แบบบ้านหลังนี้นั้นถ้าห่างจากแป้งก็จะเห็นได้ว่ามีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 96 ตารางเมตร ซึ่งหากคนไหนน่าสนใจแบบบ้านอย่างนี้แล้วเราก็สามารถที่จะสร้างบ้านหลังนี้ได้โดยติดต่อสอบถามข้อมูลได้จากคุณ Thaidrawing Line : Openhomeplan Line : 0868344021 มือถือ : 086-834-4021

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บอกเลยว่าน่าจะเป็นแปลงบ้านที่เป็นรูปทรงง่ายๆแต่บอกเลยว่าความน่าอยู่ไม่มีมากจริงๆ ซึ่งตัวบ้านและมีทั้งความโดดเด่นและมีพื้นที่ใช้สอยบริเวณหน้าบ้านได้อย่างเต็มที่ ทั้งในตัวบ้านและมีการแบ่งแยกพื้นที่อย่างสัดส่วนได้อย่างชัดเจนซึ่งบอกเลยว่าเป็นแบบบ้านที่ดูแล้วง่ายๆ แต่บอกเลยน่าอยู่เป็นอย่างมากซึ่งถ้าหากใครสนใจก็ติดต่อไปตามที่เราบอกกันได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : hunsa.siamtodaynews

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here