10 เคล็ดลับ การเรียกทรัพย์เข้าหาง่ายๆ หามาไว้ได้เลย

0

10 เคล็ดลับ การเรียกทรัพย์เข้าหาง่ายๆ หามาไว้ได้เลย

อาจจะมองได้ว่าเป็นในเรื่องของความเชื่อก็ว่าได้ จะเป็นตัวช่วยในการเรียกทรัพย์เงินทองให้เข้ามาหาได้ เป็นวิธีที่หลายๆคนต่างได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับในเรื่องนี้ เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยให้มีเงินทองเข้ามาหาในหลายๆทาง และเราเองก็สามารถทำได้ไม่ยาก ตามมาดูด้านล่างกันเลยว่า 10 วิธีในการเรียกทรัพย์ที่สามารถทำได้เองนั้นทำกันอย่างไร

เรียกทรัพย์เงินทอง

1 เขาว่ากันว่าตามหลักของฮวงจุ้ยที่ดีนั้น ในห้องครัวจะต้องมีข้าวส า รที่เต็มถังอยู่เสมอ อย่าให้ขาดอย่าให้หมด เพราะเชื่อกันว่าหากมีข้าวส า รที่เต็มถังจะทำให้ตัวเจ้าของบ้ า นรวมถึงผู้ที่อยู่อาศัยมีกินมีใช้อย่างไม่ติดขัด เงินทองก็จะราบรื่นเหมือนกับข้าวส า รที่เต็มอยู่ในถังเสมอ

2 คนโบราณมีความเชื่อกันว่าไข่ไก่นั้นจะเปรียบเสมือนกับทองคำ ให้วางไข่ไก่จำนวน 8 ฟองใส่ลงไปในตะกร้าแล้วเอาวางไว้บนโต๊ะอาหาร จะเปรียบเสมือนเป็นการวางทองคำไว้ในบ้ า นที่จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงินการงานให้มีความร่ำรวย มีกินมีใช้

3 หากได้ลองสังเกตตามร้านอาหารใหญ่ๆ ตามภัตตาคาร เขามักจะใช้จานทรงกลมสีขาว เพราะเชื่อกันว่าการที่ใช้จานทรงกลมสีขาวนั้นจะเป็นตัวแทนเป็นรากฐานที่มีความอุดมสมบูรณ์นั่นเอง ที่จะช่วยทำให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

4 เตาไฟ ว่ากันว่าเป็นตัวแทนของโชค ลาภ คนภายในครอบครัว เพราะฉะนั้นแล้วจึงต้องมีการตั้งเตาไฟไว้ติดที่บริเวณกำแพงเป็นผนังทึบ หากมีการตั้งเตาไฟหรือเตาแก๊สเอาไว้ลอยๆบริเวณกลางห้องครัวไม่ติดที่ผนัง จะทำให้ขาดพลังการเงิน จะมีปัญหาไม่มีโชคเข้ามา

5 อย่างที่เราบอกไปตั้งแต่ตอนต้นว่าห้องครัวเปรียบเสมือนกับเป็นขุมทรัพย์ ตำแหน่งของห้องครัวเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจและให้ความสำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีนั้นไม่ควรตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้ า นหรือบริเวณของกลางบ้ า น ซึ่งนั่นจะทำให้มีเงินทองที่รั่วไหลออกไปได้อย่างง่ายดาย โชคดีเข้ามาอาจจะไปถึงคนอื่นก่อนถึงตัวคุณ

5 รูปภาพ ช่วยเสริมโชค บารมี

1 ภาพวาดเรือสำเภา

เรือสำเภาเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญความรุ่งเรือง ในเรื่องของการค้าข า ย ซึ่งจะนำมาในเรื่องของเงินทองและจะช่วยให้มีโชคในด้านการเงิน การทำธุรกิจต่างๆ จะประสบผลความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

2 ภาพวาดมังกร

มังกรเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสิริมง คลที่ดีที่สุด ความสำคัญของศาสตร์ฮวงจุ้ยและตำนานพื้นบ้ า น มังกรจะเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงอำ นาจ หากมีการตั้งวางไว้บริเวณทิศตะวันออกของบ้ า นจะนำพาในเรื่องของโชคอันมหาศาลเข้ามาหาและนอกจากนี้มังกรยังสามารถใช้เป็นสัญลักษณ์ในการทำธุรกิจการนำโชคที่ดีต่างๆ

3 ภาพม้า

ม้าเป็นสัตว์ธาตุ ไฟ มักจะมีความเชื่อกันว่า ม้าเป็นสัตว์ที่เปี่ยมไปด้วยพลังธาตุหยางและทิศประจำปีม้าหรือปีมะเมียคือทิศใต้ ม้าจะเป็นสัญลักษณ์ คนชั้นสูงมีวิถีชีวิตที่สุขสบาย และสื่อถึงความรวดเร็วว่องไว ซึ่งจะให้ผลที่ดีในการทำธุรกิจการค้า ข า ยต่างๆ

4 ภาพปลา

ปลาเป็นสัตว์มง คลที่หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งความปรารถนาที่จะได้ประโยชน์จากการทำธุรกิจต่างๆ ปลาคราฟหรือปลาทองเลี้ยงเอาไว้ จะนำพาซึ่งความโชคดีต่างๆ เข้ามาสู่ตัวเจ้าของบ้ า นรวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่ด้วย

5 ภาพช้าง

ช้างเป็นสัตว์ที่มีรูปร่างที่สูงใหญ่ เป็นสัตว์ที่กินพืชเป็นอาหารจึงไม่เข้าไปยุ่งกับชีวิตสัตว์อื่นในโลก และทางด้านของฮวงจุ้ยนั้น นำช้างมาใช้ในเรื่องของความสูงใหญ่ซึ่งเปรียบเป็นภูเขาที่สูงใหญ่ มีความมั่นคงตามหลักของฮวงจุ้ย จะนำรูปปั้นมาวางไว้บนโต๊ะทำงานผู้บริหารรวมถึงเจ้าของกิจการ เพื่อให้เกิดความมั่นคงหรือจะใช้เป็นรูปภาพช้างมาแขวนไว้ที่ผนัง จะส่งผลให้มีความสำเร็จความสมบูรณ์ให้กับชีวิตตนเองและครอบครัว

ขอขอบคุณ : thaigranite

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here