“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์มชะตา 3 ราศีใด? จะมีโชค 85% เลขเบอร์โทรฯ ให้โชค เวลาไหนที่เสี่ยงโชคแล้วปัง!

0

หมอกฤษฎ์สนใจเรื่องการดูหมอดูมาตั้งแต่เด็กๆ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากครอบครัวที่ญาติผู้ใหญ่ที่ไปดูหมอดูที่นั่นที่นี่แล้วมาเล่าก็สนใจในสิ่งที่ผู้ใหญ่เขาคุยกัน จนกระทั่งอายุ 8 ขวบมีโอกาสได้ไปบวชเณรที่วัดแห่งหนึ่ง จึงได้ศึกษาเรื่องราวของการพยากรณ์ทางงานต่างๆ เรื่อยมา ทั้งไพ่ยิปซี การผูกดวง และวิชาที่มีผู้เรียนน้อยมาก เป็นตำนานโหราศาสตร์ยุคโบราณ ซึ่งพระหลวงพี่องค์หนึ่งได้รับการถ่ายทอดจากอาจารย์ของเขามา และเห็นเราสนใจจึงถ่ายทอดวิชาให้ เรียกว่าตำราบริเฉทเจ็ดดารา

โดยล่าสุดหมอกฤษฎ์ ได้ทำนายดวงชะตา 3 ราศีใดจะมีโชค 85 เปอร์เซ็นโชคลาภจะได้จากเบอร์โทรศัพท์ หรือเพื่อนที่เจ็บป่วย หรือ มีปัญหาเรื่องความรัก เลิกลา เป็นหม้ายในตอนนี้ ต้องเสี่ยงโชคเวลา 12.36 จะให้โชคแน่นอน ได้แก่…

ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

แต่ให้ระมัดระวัง เรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะไข้หวัด กระดูก โรคปวดหัวปวดหลัง โรคเก่ากำเริบ แนะนำให้ทำบุญด้วย สบู่ หรือ พวกน้ำยาล้างจาน ล้างห้องน้ำ นำไปถวายวัด หรือ ให้ผู้มีบุญคุณกับเราก็จะสามารถผ่อนหนักเป็นเบาได้

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

นายศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ อายุ 23 ปีการศึกษา กำลังศึกษาอยู่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กำลังศึกษาอยู่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา หมอกฤษฎ์ เผยว่า ความใฝ่ฝันวัยเด็กของเขาเลยว่าโตขึ้นเขาอยากเป็นหมอดู ส่วนอาชีพรองที่เขาอยากทำก็ คือ การเป็นพิธีกร เนื่องจากเป็นคนชอบพูดชอบคุย ประกอบกับการเป็นคนเสียงดังฟังชัดพูดจาชัดถ้อยชัดคำ มีบุคลิกที่ออกจะมั่นใจเกินร้อย

ขอบคุณที่มา : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่