มีเฮแน่งวดนี้ 4 ราศีหลังดวงตกจะพบโชคเปรี้ยงฟ้าผ่าแบบไม่ทันคาดคิด ชุดใหญ่มาแน่!

0
647

มีเฮแน่งวดนี้ 4 ราศีหลังดวงตกจะพบโชคเปรี้ยงฟ้าผ่าแบบไม่ทันคาดคิด ชุดใหญ่มาแน่!

มังกร(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

บอกเลยว่าผู้ที่เกิดในราศีมังกรในช่วงนี้ คุณจะต้องเหนื่อยกับการทำงานและเรื่องปัญหาในการจัดการทรัพยากรคนเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่ามันก็จะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ ดวงไม่ดีของคุณได้หมดไปในช่วงวันที่ 14 มิถุนายนเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ไปอีก 6 เดือนดวงของคุณจะอำนวยอวยพรให้ช่วงชีวิตของคุณเป็นสุข ใครที่เป็นหนี้เป็นสินในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับการปลดหนี้ปลดสินจากการทำมาหากินและการขยันขันแข็งเท่านั้น ใครที่ช่วงนี้กำลังขี้เกียจอยู่บอกเลยว่าคุณทำมันจะดวงตก เพราะดวงของคนในช่วงนี้กำลังมาแรงหากได้ขยันซื่อสัตย์อดทนแล้วก็ดูของคุณจะต้องพบกับความรุ่งเรืองในชีวิตอย่างแน่นอน

กุมภ์(13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ในช่วง 7-8 เดือนที่ผ่านมานั้นดูเหมือนว่าชีวิตของคุณจะยุ่งเหยิงไปด้วยการทำงาน เป็นการทำงานที่ทรหดอย่างมากมาย ทำได้เท่าไหร่เงินก็ไม่พอใช้จ่ายแต่บอกด้วยว่าหลังจากผ่านในช่วงของเส้นเดือนนี้ ชีวิตของคุณมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ดวงดาวขึ้นเข้ามาในช่วงของโชคชะตาราศี คุณมีคู่มีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านใหม่เป็นของตนเอง คนที่ยังโสดมีเกณฑ์ที่จะพบคู่ในช่วงออกสิ้นปี และดวงโชคลาภของคนในช่วงนี้จะมีญาติพี่น้องนำความโชคดีมาให้ บอกเลยว่าให้เน้นย้ำการทำบุญทำทานแล้วโชคชะตาชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่แน่นอน

มีน(16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ดวงแรงต้องขอยกให้คนที่เกิดราศีมีนเลยในช่วงนี้ มาทำอะไรในช่วงนี้ก็จะรู้สึกติดขัดไปเสียหมด นี่คือกรรมเก่าที่คุณจะต้องชดใช้ให้หมดไปในช่วงนี้ หลังจากคุณในช่วงวันที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น ดวงของคุณมีเกณฑ์ที่จะพ้นเคราะห์ภัยจากกรรมเก่าที่คุณได้สร้างไว้ หากในช่วงนี้รู้สึกหงุดหงิดใจแนะนำว่าให้นั่งสมาธิและสวดมนต์ จะทำให้คุณมีสมาธิกับการทำงานและใช้ชีวิตมากขึ้น แถมยังช่วยให้ดูของคนดีขึ้นอีกด้วย และดวงของคุณในเรื่องของโชคลาภนั้นมีเกณฑ์ที่จะได้ผลประโยชน์จากการซื้อสลากรางวัล มีเกณฑ์ได้จับเงินถุงเงินถังในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

เมษ(13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

เจ้าประจำสำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษ คุณเป็นคนที่ขยันทำมาหากินแบบไม่ลืมหูลืมตา แน่นอนว่าช่วงนี้รายรับคุณเยอะ แต่ก็ชอบมีปัญหาในเรื่องของเพื่อนตามมาทีหลังอยู่เสมอ ในช่วงนี้ใครทำอะไรไม่ดีนิดหน่อย คุณก็จำไม่พอใจอย่างแน่นอน เพราะว่าเขาคนนั้นมาทำลายผลประโยชน์ที่คุณสร้างไว้ คุณจะต้องจัดการกับสิ่งเหล่านี้ให้เคลียร์ให้ไวที่สุดมิฉะนั้นมันจะเข้ามาทำร้ายตัวคุณเอง สำหรับดวงของคุณในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินก้อนอย่างแน่แท้ ครึ่งแสนครึ่งล้านจะมาพบเจอคุณอีกครั้งในช่วงปลายเดือน และสำหรับดวงโชคลาภของคนในช่วงกลางเดือนนี้นั้น มีโอกาสที่จะถูกรางวัลพิเศษใหญ่โต ปลดหนี้ปลดสินในครอบครัวของคุณได้ในทันควัน และอีกอย่างนั้นก็คือในช่วงของกลางปีหน้านั้น ดวงของคุณมีโอกาสที่จะได้บ้านหลังโตเป็นรางวัลของคนที่สู้ชีวิตอย่างคุณแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here