6 ราศีคนดวงเฮง ! จงทำบุญตามนี้แล้วเรื่องดีๆ จะตามมา รับทรัพย์ร่ำรวย แต่ก็มีข้อต้องระวัง !

0
822

6 ราศีคนดวงเฮง ! จงทำบุญตามนี้แล้วเรื่องดีๆ จะตามมา รับทรัพย์ร่ำรวย แต่ก็มีข้อต้องระวัง !

เรื่องดวงเรื่องความเชื่อโชคลาภแน่นอนว่าหลายคนจะชอบดูชอบอ่านและบางคนบอกว่าแม่นหนักหนาส่วนบางท่านก็บอกว่าตรงเป๊ะ เชื่อว่าในต้นปีที่ผ่านจนเกือบจะปลายปีแล้วมีหลายท่านที่ดวงดีทำมาค้าขึ้นตลอด แต่ก็มีหลายราศีที่ทำอะไรก็ไม่รุ่งสักทีไม่ราบรื่น

วันนี้เรามีดวงจาก หมอเค้กมาฝากทุกท่านกัน เพราะหมอเค้กเองได้เผย เรื่องทำบุญของแต่ละราศี ว่าควรทำบุญกับอะไรถึงจะดีขึ้นไปดูกันเลยค่ะ

ราศีมังกร

การเงิน ในเดือนนี้เป็นความกังวลใจกับการงาน จะทำเป็นผ่านหูผ่านตาละเลยแบบผิวเผิน ต้องเจอกับความผิดพลาดคลาดเคลื่อนแน่ ต้องเกินร้อยเอาจริงเอาจังตรงต่อเวลา เต็มความสามารถแล้ว ทุกอย่างทุกสถานการณ์ ก็รับทรัพย์เข้าเป๋าตามนั้น

ความโชคดี การที่เราตรง แน่นอนตามคำพูดที่ลั่นวาจาไว้ เป็นจุดแข็งที่มวลหมู่คู่ค้าคู่สัญญา ไว้วางใจเซ็นสัญญาต่อเนื่อง สั่งสินค้าเพิ่มเติม ขอโชคลาภ ขอพรจากพญานาคราชสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ให้โชคดีมีทรัพย์กัน

ราศีกุมภ์

การเงิน การทำงานของตนเองถือว่าฮ๊อตฮิตติดอันดับ งานมากมาย งานล้นมือ ซึ่งก็หมายถึงการเงินที่จะได้รับถึงมืออย่างอบอุ่นใจ แต่ก็ต้องแปลกใจเมื่อถึงเวลานี้กลับมีบริวารคนรอบข้าง ขอเป็นส่วนร่วม รอรับรอแบ่งปันผลประโยชน์วินวิน

ความโชคดี ลาภผลตกกระดุมภะเหมาะแก่การเก็งกำไร ลงทุนน้อยแต่ได้มาก ซื้อขายหุ้นกินส่วนต่าง ในเวลาสั้นๆเห็นเงินไวดี โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ขอโชคขอลาภจากครูบาอาจารย์ ขอตัวเลขมาซื้อรางวัลให้ปังให้รวยโชค

ราศีมีน

การเงิน อยู่ในสภาวะเคลื่อนไหวช้าๆ กว่าเงินจะมาถึงมือเรา แต่ภาระจ่ายกลับรวดเร็ว เหมือนทุกคนจะรอไม่ได้ จี้ติดตามเหมือนลมหายใจรดต้นคอก็ว่าได้ อึดอัดคับข้องใจพอควร แต่เชื่อมือชั้นนี้ มีประสบการณ์สูงผ่านพ้นได้อีกแน่นอน

ความโชคดี เป็นความโชคดีที่ได้คุยได้เจรจาเรื่องเงินทองต้องใช้ ได้เป็นหนี้สินเสียดอกเบี้ยอย่างง่ายดาย โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายรูปร่างท้วมๆผิวสองสีดำแดง หรือผิวคล้ำๆ สามารถ ให้โชคตรงรางวัลเป็นโชคดี

ราศีเมษ

การเงิน ในเดือนนี้ยังมีความเสมอต้นเสมอปลายด้วยตัวเราเอง มีเหลือกินเหลือใช้จ่าย พอควรเลยที่เดียว แต่จะขยับขยายในเรื่องใดๆก็น่าจะชะลอๆอีกสักนิด ไม่ต้องเร่งร้อนเร่งรีบ ช่วงนี้ทำตัวแบบสบาย ๆจะง่ายกว่า ดิ้นรนไปมากๆไม่คุ้มเหนื่อย

ความโชคดี แม้แต่ความโชคดีพินิจพิจารณาไป ก็เกิดที่ตัวเราเองแท้ๆ สองมือเรานำโชค ก็ต้องขยันกันหน่อย แหละเพื่อน โชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล คนขายสลากใส่แว่นตา บ่งบอกว่าถูกโฉลกให้โชค พบเจอก็เสี่ยงซื้อเสี่ยงรวย

ราศีพฤษภ

การเงิน มีหลากหลายความคิดที่มีอยู่ในใจ แต่ความเป็นจริงเมื่อมีเงินเข้ามาอยู่ในมือแล้ว ก็ไม่จำเป็นที่ต้องทำตามความคิด ให้สับสนวุ่นวายไปเปล่าๆ ทำกิจทำการที่ละเรื่องๆไม่ยุ่งยากใจ ทำตามความคิดทุกเรื่องราว ที่จะได้แน่ๆกลับเหนื่อยใจ

ความโชคดี ความจริงต้องตัวเรานี่แหละ ลงภาคสนามสัมผัสเหตุการณ์จริง ลงมือทำจริง และได้รับผลสำเร็จรวดเร็วจริงเกินคาด โชคลาภเสี่ยงซื้อสลากรางวัล จากสถานที่ไกลๆบ้าน ต่างถิ่นไกลๆ เป็นโชคดี ถูกกับดวงชะตาพากันรับโชครับทรัพย์

ราศีเมถุน

การเงิน ในเดือนนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการงานที่ดีขึ้น ผู้ที่ตกงานรองานมานาน ได้รับการยืนยันก็ยิ้มออกได้เสียที ส่วนผู้ที่มีกิจการงานส่วนตัว เริ่มขยับขยายเติบโต การเคลื่อนไหวทั้งการงาน การเงิน มีสีสันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ มิใช่น้อย

ความโชคดี จะเจรจาติดต่อผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ผู้ที่มีเพาว์เวอร์ ในข้อปมติดขัดต่างๆก็ได้รับความสมหวังเกินคาด ต้องรีบเร่งกันหน่อยแล้ว ความโชคดีจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล เลขอายุวันเกิด เลข พ.ศ.เกิดอย่าลืมติดตาม โชคดีมีเฮงอยู่ใกล้มือ

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here