จัดอันดับ 6 ราศี ”คนดวงเฮง-คนดวงดี” ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 !!!

0

จัดอันดับ 6 ราศี ”คนดวงเฮง-คนดวงดี” ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 !!!

ดวง 6 อันดับ ราศีที่ดวงเฮง รวยรับโชค หรือคนโชคดีประจำเดือน พฤษภาคม 2561 มาให้เช็คดวงกันค่ะ ว่าจะมีราศีของคุณอยู่ในอันดับคนดวงเฮงหรือไม่ ไปเช็คกันเลยค่ะ !!!

อันดับที่ 1 ราศีสิงห์

เข้ากับอากาศที่ร้อนของเดือนนี้ ท่านใดจะลงทุนลงแรงก็ปาดเหงื่ออีกครั้ง เพื่อผลประโยชน์เป็นโอกาสของตนเอง และผู้ที่รับผล รับประโยชน์การเงิน เป็นช่วงเวลาพอเหมาะ ที่จะได้รับทรัพย์รับเงิน ให้กับตัวเองในเดือนนี้

อันดับที่ 2 ราศีธนู

จริงๆแล้วในเดือนนี้ไม่ต้องเริ่มอะไรๆใหม่เลย ทำทุกๆอย่างให้เหมือนเดิม เพิ่มเติมความขยันเล็กน้อยก็พอเพียงแล้ว การงานก็คงที่ การเงินก็ปัง ก็อู้ฟู่ตามแบบฉบับของตัวฉันเป็น ฉันเองบริหารดีอยู่แล้ว เหลือกินเหลือใช้ในเดือนนี้

อันดับที่ 3 ราศีเมถุน

ในเดือนนี้จะโดดเด่นในเรื่องของการงานที่ดีขึ้น ผู้ที่ตกงานรองานมานาน ได้รับการยืนยันก็ยิ้มออกได้เสียที ส่วนผู้ที่มีกิจการงานส่วนตัว เริ่มขยับขยายเติบโต การเคลื่อนไหวทั้งการงาน การเงิน มีสีสันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ มิใช่น้อย

อันดับที่ 4 ราศีกุมภ์

การทำงานของตนเองถือว่าฮ๊อตฮิตติดอันดับ งานมากมาย งานล้นมือ ซึ่งก็หมายถึงการเงินที่จะได้รับถึงมืออย่างอบอุ่นใจ แต่ก็ต้องแปลกใจเมื่อถึงเวลานี้กลับมีบริวารคนรอบข้าง ขอเป็นส่วนร่วม รอรับรอแบ่งปันผลประโยชน์วินวิน

อันดับที่ 5 ราศีเมษ

ในเดือนนี้ยังมีความเสมอต้นเสมอปลายด้วยตัวเราเอง มีเหลือกินเหลือใช้จ่าย พอควรเลยที่เดียว แต่จะขยับขยายในเรื่องใดๆก็น่าจะชะลอๆอีกสักนิด ไม่ต้องเร่งร้อนเร่งรีบ ช่วงนี้ทำตัวแบบสบาย ๆจะง่ายกว่า ดิ้นรนไปมากๆไม่คุ้มเหนื่อย

อันดับที่ 6 ราศีกรกฏ

จะเป็นไปในทางรักษาคุณภาพเดิมๆ ในกิจกรรมกิจการงาน ก็เหลือกินเหลือใช้ หรือจะปรับปรุงเล็กน้อยตามความเหมาะสมก็ทำได้ แต่ไม่ควรขยายให้ใหญ่โตเกินไป จะเป็นผลที่ลำบากใจไป ได้รับเงินแบบพอใจก็พอเพียงอยู่แล้ว

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here