ราศีใดวันนี้เจอลาภหนัก-ราศีใดได้ทรัพย์เงินทรัพย์ทองจากคนลึกลับ

0

ราศีใดวันนี้เจอลาภหนัก-ราศีใดได้ทรัพย์เงินทรัพย์ทองจากคนลึกลับ

เช็คดวงชะตาราศีของผู้ที่เกิดทั้ง 12 ราศีเกิดวันใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภหนักชุดใหญ่ โชคชะตานำพาให้คนที่เกิดทั้ง 12 ราศีในช่วงนี้ได้พบเจอกับตัวเลขที่ทำให้ช่วงชีวิตของคุณดีขึ้นเรื่อยๆ เงินทองมากมายก่ายกองกำลังจะมากองตรงหน้าให้คุณได้กอบโกยแล้วคว้ามันมาไว้เป็นของตัวเอง จะเป็นราศีของคนที่เกิดในวันใดนั้นลองไปเช็คกันได้เลย

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะรอดปลอดภัยจากเหตุการณ์และอุบัติเหตุอุบัติภัยต่างๆ ไม่มีอันตรายใดใดเข้ามาให้คุณได้พบเจอ ชีวิตจะอยู่เย็นเป็นสุขอีกนาน แต่ให้ระมัดระวังในเรื่องของการเสียทรัพย์ไปกับการช้อปปิ้งและของส่วนตัว ช่วงนี้ห้ามเกิดการโต้เถียงกับผู้ใหญ่เพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคต นอกนั้นดวงของคุณดีแล้วอย่าลืมที่จะเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งๆขึ้นไป

เสริมดวง > ราศีเมษควรหาน้ำพุเล็กๆ มาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เพื่อเสริมดวงการงานและโชคลาภ แต่หากสาวๆ คนไหนที่ไม่สะดวกในการหาน้ำพุมาตั้งไว้ที่โต๊ะ อาจเพราะรู้สึกเกะกะหรือโต๊ะทำงานอาจจะเล็กเกินไปกว่าที่จะตั้งน้ำพุได้ ลองเปลี่ยนมาหาแก้วน้ำสักใบ จะเป็นแก้วใสหรือเป็นแก้วเซรามิคก็ได้ ลองเอามาตั้งบนโต๊ะดูค่ะ เพราะนอกจากจะใช้ได้จริงแล้วยังช่วยเสริมดวงได้เช่นเดียวกัน แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

พฤษภ

ท่านไม่มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย อาจเกิดปากเสียงกับคู่หมั้นคู่สมรส หรือแฟนท่านประสบอุบัติเหตุและถูกโจรกรรม จะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความกล้าหาญและเข้มแข็ง

เสริมดวง > ตุ๊กตาหินสลักหรือตุ๊กตาหล่อจากโลหะเป็นรูปเต่าหัวมังกร เป็น ของมงคลเสริมดวง ตามความเชื่อของชาวจีนอยู่แล้ว แต่หากชาวราศีพฤษภได้ลองหามาตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานหรือลองพกติดตัวไว้ จะช่วยเสริมในเรื่องการเงินได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

มิถุน

ท่านจะทำกิจการเกี่ยวแก่ผู้คนจำนวนมากเป็นผลสำเร็จ ของหายได้คืน บริวารที่จากไปจะกลับมาใหม่ ได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของเครื่องประดับอันสวยงาม ให้ใครยืมของไปมักไม่ได้คืน

เสริมดวง > หินนำโชคที่เราคุ้นเคยกันก็สามารถนำมาเสริมดวงได้ค่ะ โดยชาวราศีเมถุนควรหาหินเสริมดวงประเภทมุกดาหารหรือโอปอลมาพกไว้ หรือตั้งไว้ที่โต๊ะทำงาน เนื่องจากชาวราศีเมถุนเป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา หินเสริมดวงจะช่วยเสริมด้านความรักให้กับชาวราศีนี้ค่ะ จะทำให้มีคนรักคนเอ็นดูมากขึ้น ซึ่งหินเสริมดวงในปัจจุบันมีมาทั้งในรูปแบบกำไล สร้อย หรือแม้กระทั่งเอามาทำเป็นต้นไม้ประดับอย่างในรูปก็มี สาวๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

กรกฎ

ท่านมีกิจการงานเกี่ยวแก่ผู้คนจำนวนมาก สิ่งใดที่ทำไปแล้วจะมี ผู้สงสัยอยากจะรู้เห็น ทรัพย์สินสิ่งของที่อยู่ในมือผู้อื่นจะได้กลับคืน ได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกต่างๆ ที่มีคุณค่า

เสริมดวง > ไม่จำเป็นต้องเป็นกระจกยันต์ 8 ทิศก็เสริมดวงให้สาวๆ ได้ค่ะ โดยชาวราศีกรกฏควรหากระจกมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงานบานเล็กๆ สักบานค่ะ เพราะตามความเชื่อ กระจกจะสะท้อนสิ่งชั่วร้ายให้ออกไป ทำให้สาวๆ ไม่เจอเรื่องโชคร้าย ดวงดีตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

สิงห์

ท่านมีความสุขสบายเป็นปกติดีอยู่ อาจมีทุกข์ร้อนบ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อย ถ้าเป็นหนุ่มสาวก็เป็นเรื่องของความรัก หรือมีใครเจ็บไข้ไม่สบายเป็นทุกข์เป็นร้อน ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่เกิดไฟไหม้โดยไม่จำเป็น

เสริมดวง > นาฬิกาก็เป็นของมงคลเสริมดวงได้เช่นกันค่ะ โดยนาฬิกาที่สาวๆ ชาวราศีสิงห์ควรเลืออกใช้ตั้งบนโต๊ะทำงานนั้น ควรเป็นนาฬิกาที่ไม่มีขนาดใหญ่เกินไป และยิ่งถ้ามีเสียงได้จะยิ่งดีค่ะ เพราะตามหลักฮวงจุ้ยนั้น การมีเสียงติ๊ดๆ ของนาฬิกา เป็นการกระตุ้นพลังงานด้านบวกในเรื่องของความร่ำรวยค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

กันย์

ท่านไม่ค่อยรักษาพลานามัย อาจเกิดโรคจากอาหารที่รับประทาน ไม่ควรรับเลี้ยงในงานต่างๆ จะแพ้เครื่องสำอาง หรือมีภัยจากเครื่องประดับ คนที่มีมรรยาทต่ำหรือบ้าๆ บอๆ ท่านไม่ควรเข้าใกล้

เสริมดวง > ราศีแห่งความนุ่มนวลอ่อนหวานอย่างราศีกันย์นั้น เหมาะกับการหาคริสตัลเล็กๆ มาวางที่โต๊ะทำงานหรือพกติดตัวค่ะ เพราะตามความเชื่อ คริสตัลจะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากตัวเรา รวมถึงยังช่วยเสริมดวงจากที่เคยดีอยู่แล้วก็ให้ดีขึ้นไปอีกค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

ตุล

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะบริวาร ซึ่งอาจไปทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน และสัตว์เลี้ยงของท่านจะก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่เพื่อนบ้าน ถ้าเกิดความยุ่งยากอะไรก็ตามท่านจะเดือดร้อนเป็นสองเท่า

เสริมดวง > ขวดโหลใสหรือขวดแก้วใสมีความหมายคล้ายคริสตัลค่ะ ซึ่งสาวๆ ชาวตุลย์สามารถหามาวางบนโต๊ะทำงานได้ รวมถึงหากอยากจะเสริมดวง สาวๆ อาจใส่เศษเหรียญไว้บ้างก็ได้ โดยมีความเชื่อว่าขวดโหลแบบแก้วใสจะช่วยดึงพลังงานด้านดีเข้าตัว และช่วยเสริมในด้านความรักได้อีกด้วย ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวชาวตุลย์ได้ค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

พิจิก

ท่านได้รับทรัพย์สินที่อยู่ในมือผู้อื่นหรือเงินตกเบิก รวมทั้งเงินเยียวยาต่างๆ ที่ถูกผู้อื่นอมไว้เป็นเวลานาน จะเดือดร้อนเพราะมดปลวกแมลงต่างๆ เพื่อนท่านจะช่วยปราบศัตรู

เสริมดวง > แก้วใสยังเป็นตัวช่วยที่ดีในการเสริมดวงอยู่ค่ะ โดยเฉพาะสาวชาวราศีพิจิกที่มีบุคลิกแแบบสุดขั้ว แก้วใสจะดึงพลังงานด้านดีและขับไล่พลังงานด้านลบ รวมถึงสาวๆ ชาวราศีพิจิกที่มีธุรกิจ การพกแก้วใสไว้ใกล้ๆ ตัวจะช่วยในเรื่องการค้าขายค่ะ ซึ่งการจะพกแก้วใสไว้บนโต๊ะทำงานง่ายๆ ก็คือการหาเป็นของใช้ใกล้ตัว อย่างเช่นที่ทับกระดาษหรือแก้วใสสำหรับใส่น้ำดื่มก็ได้ค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารที่สูงอายุ หรืออยู่กับท่านมานานๆ การเดินตามธรรมดาก็อาจเกิดอุบัติเหตุได้ จะได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้า มีอาการปวดเมื่อยตามตัว

เสริมดวง > เสียงกริ๊งๆ ของกระดิ่งหรือระฆังอันเล็กๆ นั้น ช่วยขับไล่พลังงานด้านลบตามหลังฮวงจุ้ยได้ค่ะ รวมถึงกระดิ่งหรือระฆังอันเล็กๆ ยังช่วยกระตุ้นในเรื่องของความคิด ซึ่งเหมาะกับสาวชาวราศีธนูที่ใช้ความคิดเก่ง ช่างคิดและมีเหตุผล การพกกระดิ่งเล็กๆ จะช่วยให้สาวๆ มีสติและมีปัญญามากขึ้นค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

มังกร

ท่านได้รับบริวารใหม่ที่ช่วยเหลือการงานอย่างแข็งแรง บางทีพวกเขาจะเกิดปากเสียงกับผู้ใหญ่ที่อื่น มีการป้องกันโจรผู้ร้ายอย่างได้ผล บริวารนำเรื่องราวต่างๆ ที่ท่านไม่เคยทราบมาบอก

เสริมดวง > แสงสว่างในตามหลักฮวงจุ้ยถือเป็นสิ่งดีค่ะ สาวๆ ชาวราศีมังกรจึงควรหาโคมไฟมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพทางสายตาแล้ว การมีแสงสว่างยังเป็นการดึงดูดเอาพลังงานด้านดีๆ มาไว้ใกล้ตัว เป็นการเสริมดวงได้อีกทางค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

กุมภ์

ท่านได้รับความยุ่งยากจากพี่ป้า น้าอาหรือญาติมิตรที่เป็นสตรีต่างๆ มีเพื่อนที่ดีอยู่แล้วแต่อาจจะโกรธเคืองกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีการใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองมาก

เสริมดวง > ไม้มงคลที่สาวๆ ชาวกุมภ์สามารถปลูกได้นั้นมีมากมายหลายพันธุ์เลยล่ะค่ะ ซึ่งไม้มงคลนั้น นอกจากชื่อจะเป็นมงคลแล้ว ยังมีความเชื่อในเรื่องของการเสริมดวงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เฟิร์นเงิน ไผ่กวนอิม ต้นแก้วแคระ สาวๆ ชาวกุมภ์ก็สามารถปลูกได้ค่ะ แต่หากอยากจะให้ตรงกับราศีของตัวเอง แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

มีน

ท่านอาจจะถูกติฉินนินทาต่างๆ นานา แม้จะนอนอยู่กับบ้านเฉยๆ ก็จะถูกใส่ร้ายต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเที่ยวบ้านผู้อื่น เพราะถ้าของเขาหายก็จะโทษท่าน โดยไม่มีการมองหน้าว่าใครเป็นใคร

เสริมดวง > ราศีสุดท้ายของจักรราศีอย่างราศีมีน ควรหาหยกมาวางบนโต๊ะทำงานหรือพกติดตัวไว้ค่ะ โดยหยกถือเป็นอัญมณีโบราณของชาวจีน ซึ่งมีความเชื่อว่าหากใครได้ครอบครองจะโชคดี ไม่มีความขัดแย้ง ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรื่องและร่ำรวยมั่งคั่งค่ะ ซึ่งเหมาะแก่การตั้งไว้บนโต๊ะทำงานของสาวๆ ชาวมีนที่รักการประนีประนอมและเกลียดการทะเลาะเบาะแว้งเป็นที่สุดค่ะ แชร์เก็บไว้จะได้ไม่ลืม ขอให้พบเจอสิ่งดีๆด้วยเทอญ สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู, women.trueid

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here