4 สูตรเครื่องดื่ม ชงดื่ม 3 วัน ลดลงได้เร็ว ผิวขาวสวยขึ้น

0

4 สูตรเครื่องดื่ม ชงดื่ม 3 วัน ลดลงได้เร็ว ผิวขาวสวยขึ้น

ในเรื่องของความสวยความงาม การมีหุ่นมีรูปร่างที่ดีนั้นใครๆก็อยา กที่จะมองหาวิธีที่ทำแล้วได้ผลที่ดีในระยะยาว และที่สำคัญนั้นสุขภาพร่างกายของตัวเรานั้นจะต้องแข็งแรงดีด้วย และในวันนี้เราได้มีเครื่องดื่ม 4 สูตรที่จะช่วยในการดี ท็ อ ก ซ์ร่างกายของเราให้หมดไป สะดวกในสูตรไหนก็สามารถทำตามกันได้ง่ายๆเลยล่ะค่ะ

1 ลดไขมันที่เกาะออกให้หมด

เป็นสูตรที่ทำได้ง่ายๆ ให้เรานำส่วนผสมของนมจืด 1 กล่อง โยเกิร์ตรสธรรมชาติครึ่งถ้วย น้ำผึ้งแท้ 1ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาวสด 1ลูก นำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมรวมกันจากนั้นดื่มให้หมดภายใน 15 นาที แล้วดื่มน้ำเปล่าตาม 1 แก้ว เวลาไม่นานคุณจะรู้สึกอยา กเข้าห้องน้ำ ถ่ายหมด รู้สึกเบาสบายตัว ทำอย่างเป็นประจำ อาทิตย์ละ 3 ครั้ง นอกจากจะช่วยการขั บ ถ่ า ยที่ดีแล้วนั้น ยังทำให้ผิวพรรณของคุณขาวเนียนได้อย่างเป็นธรรมชาติ

2 สูตรถ่ายคล่อง ตื่นมาหน้าท้องลดเลย

ในสูตรนี้จะใช้เป็นนมสดรสจืดผสมเข้ากับน้ำผึ้งและเม็ดแมงลัก ผสมเข้าด้วยกัน ปล่อยไว้ให้เม็ดแมงลักพองตัวแล้วดื่มให้หมดช่วงเวลาก่อนเข้านอน 60 นาที

ประโยชน์ที่ได้นั้นจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มท้องได้นาน นอนหลับได้ง่าย ตื่นเช่ามาก็รู้สึกอยา กเข้าห้องน้ำถ่ายท้องได้สะดวก เมื่อทำดื่มอย่างเป็นประจำนั้นจะช่วยให้หน้าท้องของคุณแบนราบ แขนขาจะแลดูเล็กลง ดูกระชับมากขึ้น ช่วยการดี ท็ อ ก ซ์ได้เป็นอย่างดี และยังทำให้ผิวพรรณของคุณนั้นขาวเนียนขึ้นด้วย ดูขาวกระจ่างใส

3 น้ำมะนาว+น้ำอุ่น

น้ำมะนาวผสมเข้ากับน้ำอุ่นส่วนผสมง่ายๆ น้ำมะนาว 1 ลูก น้ำอุ่น 1 แก้ว ผสมเข้าด้วยกัน เครื่องดื่มง่ายๆแต่ได้ผลที่ดีเลยทีเดียว ดื่มในตอนเช้าหลังตื่นนอน หรือดื่มก่อนเข้านอน ทำต่อเนื่องเป็นประจำในทุกๆวัน ตัวคุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน การขับ ถ่ า ยดีขึ้น กลิ่นปากหาย ผิวจะเนียนละเอืยดจากภายในสู่ภายนอก จนหลายๆคนทักขอสูตรกันเลยทีเดียว

4 ใบสะระแหน่ แตงกวา สตอเบอรี่ มะนาว

สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรยอดฮิตที่หลายๆคนนิยมทำดื่มกัน ส่วนผสมคือน้ำใบสะระแหน่ น้ำมะนาว สตอเบอรี่ แตงกวา นำมาปั่นผสมรวมกัน ใส่น้ำแข็งเพิ่มความเย็น เพิ่มความอร่อย เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มง่าย มีรสชาติที่อร่อยมีกลิ่นหอม ช่วยในเรื่องของการต้านอนุ มู ล อิ ส ระ ลดไ ข มั นในร่างกาย ช่วยในการดี ท็ อ ก ซ์ได้เป็นอย่างดี

ง่ายๆสำหรับ 4 สูตร ที่เราเองก็สามารถชงดื่มเองได้ที่บ้ าน สะดวกสบายทำตามสูตรไหนก็สามารถเลือกทำตามกันได้เลย นอกจากมีประโยชน์ที่ดีแล้ว ยังเป็นเครื่องดื่มที่อร่อยได้รสชาติที่ดีด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here