ทำกาแฟดำ ผสมน้ำมะนาว สูตรนี่ดื่มทุกวันเป็นประจำ

0

ทำกาแฟดำ ผสมน้ำมะนาว สูตรนี่ดื่มทุกวันเป็นประจำ

กาแฟดำเครื่องดื่มที่หลายๆคนจะต้องตื่นเช้าเพื่อมาดื่มกาแฟ เพื่อที่จะทำให้ ร่างกายของเรานั้นมีความสดชื่น เครื่องดื่มกาแฟนั้นสามารถนำมาผสมกับส่วนผสมได้หลายๆอย่าง ส่วนผสมของคอฟฟี่เมต นมข้น นมสด น้ำผึ้ง น้ำมะนาวหรือน้ำส้ม สามารถที่จะนำมาผสมได้หมด เพื่อที่จะเพิ่มรสชาติของความอร่อยได้มากยิ่งขึ้น

แต่สำหรับสูตรการชงกาแฟเครื่องดื่มแก้วนี้นั้น เราได้นำทั้ง 3 สูตรมาฝากกันเพราะในทั้ง 3 สูตรนี้ดื่มเป็นประจำจะช่วยทำให้มีผิวที่ดี มีหุ่นที่สวยงามน้ำห นั ก ลดลงไปได้ เป็นสูตรที่หลายคนได้ดื่มเป็นประจำกันอยู่แล้ว ให้ทั้งประโยชน์และให้ทำความอร่อยด้วย

สูตรเครื่องดื่มทั้ง 3 สูตรนี้ ให้เพื่อนๆได้เลือกชงดื่มได้ตามใจชอบ ในแต่ละสูตรนั้นให้ประโยชน์ที่ดี กับสุ ข ภาพร่างกาย

สูตรที่ 1 น้ำมะนาวผสมกาแฟดำ

ดื่มกาแฟดำ 1 แก้วในช่วงเวลาเช้าๆ จะเป็นเครื่องดื่มที่เป็นประโยชน์ช่วยในการกระ ตุ้ น ความตื่น ตัวร่างกายมีความสดชื่น แต่แนะนำว่าให้บีบมะนาวเพิ่มลงไปสัก 1 ลูกในแก้วกาแฟดำ คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย สูตรนี้นั้นจะเป็นเครื่องดื่มกาแฟที่จะช่วยกระ ตุ้ นในเรื่องของการ ขั บ ถ่ายได้อย่างดีมากๆ เป็นเหมือนเครื่องดื่มที่ช่วยในการดี ท็ อ ก ลำ ไ ส้ ซึ่งตกค้างต่างๆที่อยู่ในร่างกายของเรานั้นก็จะถูกขับออกมาได้อย่างดี

ดื่มเป็นประจำหลังจากตื่นนอน ดื่มก่อนมื้ออาหารเช้าดื่มทุกๆวัน 2-3 สัปดาห์ คุณจะสังเกตร่างกายของคุณได้เลยว่าหน้าท้อง ยุ บ ลง น้ำ ห นั กตัวก็จะลดลงไปด้วย

สูตรที่ 2 น้ำมะนาวผสมโซดา

หากใครที่ชื่นชอบดื่มเครื่องดื่ม น้ำหวานในระหว่างวันนั้น หรือน้ำอัดลมน้ำหวานๆ ชานมไข่มุกต่างๆ อยา กให้ลองมาเปลี่ยนเป็นดื่มเครื่องดื่มสูตรนี้ดู รับรองได้ว่าร่างกายของคุณจะสดชื่น ทั้งยังได้รับประโยชน์ที่ดีมากๆด้วย เครื่องดื่มน้ำมะนาวผสมโซดา บีบน้ำมะนาวจำนวน 1 ลูก ผสมใส่ในน้ำโซดาน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ คนผสมให้เข้ากันแล้วเทใส่ลงไปในแก้วน้ำแข็ง จะเป็นเครื่องดื่มน้ำผึ้งมะนาวโซดาที่จะให้ความสดชื่น กับร่างกายของเรา แถมยังให้ประโยชน์ที่ดีมากๆด้วย ช่วยกระ ตุ้ นระบบการ ขั บ ถ่าย ช่วยดี ท็ อ ก ผิว ช่วยขับลมในกระเพาะ ทำให้รู้สึกไม่แน่นท้อง

สูตรที่ 3 น้ำมะนาวผสมน้ำเต้าหู้

น้ำเต้าหู้ที่หลายคนมักจะซื้อดื่ม เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มในตอนเช้าๆ เพราะให้ทั้งความสะดวกและรวดเร็ว ประโยชน์ที่เราได้รับจากเครื่องดื่มน้ำเต้าหู้ น้ำถั่วเหลืองนั้น ก็มีอยู่มากมายด้วยเช่นกัน แต่เราจะเพิ่มประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้นไปด้วยการบีบน้ำมะนาว 1 ลูกผสมกับน้ำเต้าหู้ 1 ถุง แต่จะให้ดีมากๆก็จะต้องเป็นน้ำเต้าหู้ที่ไม่ใส่น้ำตาลทรายเลย สำหรับสูตรนี้นั้นจะ เหมาะมากๆสำหรับวัย 35 ปีขึ้นไป เพราะมันจะเป็นเครื่องดื่มที่จะช่วยทำให้ระบบหมุนเวียน โ ล หิตมีการทำงานได้ดี ทั้งยั่งเป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ช่วยในการป้ อ ง กันมะเ ร็ ง ช่วยเสริมสร้างระบบ ภู มิ คุ้ ม กันให้ดีให้แข็งแรงขึ้นด้วย ผิวพรรณจะมีความสดใส ช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อให้แข็งแรงระบบเ ผ าผ ล า ญ ของร่างกายดีขึ้น

เครื่องดื่มของทั้ง 3 สูตรนี้เป็นเครื่องดื่มที่ได้ให้ประโยชน์ที่ดี กับสุ ข ภาพร่างกายของเรามากๆ เลยเป็นเครื่องดื่มที่อร่อยและให้ประโยชน์ในหลายๆด้าน หากใครดื่มเป็นประจำกับเครื่องดื่มพวกชานมไข่มุก น้ำอัดลมต่างๆ ลองได้เปลี่ยนมาดื่มเป็นเครื่องดื่มทั้ง 3 สูตรนี้ดู จะช่วยทำให้สุ ข ภาพร่างกายของคุณนั้นเปลี่ยนไปได้ในทางที่ดีขึ้นมากๆเลย

เรียบเรียง : postsod

ขอขอบคุณที่มา Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่