เผยคนเกิด 4 วันนี้ มีสง่าราศี ร่ำรวยเงินทอง ดวงดาวโชคลาภโดดเด่น

0
2141

เผยคนเกิด 4 วันนี้ มีสง่าราศี ร่ำรวยเงินทอง ดวงดาวโชคลาภโดดเด่น

ดวงดาวโดดเด่นการงาน การเงิน ประสบพบความโชคดี ร่ำรวยเงินทอง มีสง่าราศีจับดวงของคนเกิดทั้ง 4 วันนี้จะเป็นวันใดบ้าง เป็นวันเกิดของคุณหรือไม่เช็กก่อนรู้ก่อน!!

อันดับที่ 4 คนเกิดวันอังคาร

ดวงโชคลาภโดยรวมของคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้ให้ระมัดระวังจะมีศัตรูรอบด้าน จะพบความขัดแย้งที่คาดไม่ถึง แต่หากอดทนผ่านช่วงนี้ไปได้ ท้ายที่สุดคุณก็จะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหานี้ไปได้อย่างง่ายดาย ดวงการเงินในช่วงนี้ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี อยู่ในช่วงที่สามารถกอบโกยเงินได้คล่องตัว ดวงกำลังเป็นช่วงขาขึ้น ขอให้รักษามาตรฐานของคุณไว้ให้คงเส้นคงวา ดวงของคุณส่อแววว่าในปีหน้าจะมีโชคมีลาภในเรื่องของการเงิน จะมีโอกาสได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ดวงการงานในช่วงนี้เหมาะมากที่จะลงทุน มีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่งงาน หรือไม่ก็อาจจะได้ย้ายงานไปในทางที่คุณถนัดเหมาะกับคุณมากกว่าที่เดิม โชคลาภจะเข้าหาเหมือนมีแรงดึงดูด จะเสริมส่งให้เวลาทำอะไรยิ่งทำมากยิ่งได้มาก เจะประสบความสำเร็จมากกว่าที่คิด

อันดับที่ 3 คนเกิดวันพุธ

ดวงผู้ที่เกิดในวันพุธโชคชะตาของคุณนั้นเป็นช่วงที่ดี โชคลาภทางการเงินจะดีเป็นพิเศษมีโอกาสได้เงินก้อน ในระยะเวลาอันสั้น สิ่งที่ควรมีของคนที่เกิดในวันอังคารการติดต่อสร้างความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่จะมีคนคอยช่วยสนับสนุน ดวงของคุณจะดีมาก ๆ จะมีโอกาสเข้ามาทำให้คุณได้พัฒนาตัวเอง ได้พบกับมิตรกัลยาที่ดี และดวงในเรื่องของการงาน มีโอกาสได้ขยับขยายมีโอกาสได้ร่วมงานกับคุณที่ดี เก่งและมีความเป็นผู้นำเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคุณ เขาจะช่วยคุณนำพาไปสู่ความสำเร็จความรุ่งเรืองในชีวิตอย่างแน่นอน แต่ตัวคุณเองก็จะมีโอกาสที่จะสำเร็จได้ด้วยตนเองอีกด้วย ดวงปีหน้าดวงโชคดวงลาภกำลังมา มีโอกาสได้บ้านได้รถเป็นของรางวัล

อันดับที่ 2 คนเกิดวันศุกร์

ดวงโชคลาภโดยรวมของผู้ที่เกิดวันศุกร์จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยกับภาระหน้าที่สักเล็กน้อย การเงินยังมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามความสามารถ คุณเป็นคนดวงดี โชคชะตามีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของการทำงาน และการหาเงินเป็นอย่างมาก จะมีเงินเก็บตั้งแต่อายุยังน้อย มีโอกาสได้รับมรดกจากผู้สูงอายุ และดวงการงานนั้นมีโอกาสได้ขยับขยายเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน ได้โบนัส ก็มีโอกาสได้พัฒนาตนเองให้ไปสู่ความสำเร็จได้อย่างมั่นคง จะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือเข้ามาอุปถัมภ์คุณ โชคลาภจะเข้าหาแบบเรื่อย ๆ

อันดับที่ 1 คนเกิดวันเสาร์

ดวงของคนเกิดวันเสาร์ช่วงนี้จะเจอแต่ความขัดแย้งในครอบครัวและญาติพี่น้อง ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดคำจาให้มาก คุณมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนรู้ใจ ถึงขั้นแต่งงานกันเลยทีเดียว ธุรกิจที่ทำมีโอกาสได้ขยับขยายก้าวหน้า การเงินในช่วงนี้ถือว่าอยู่ในช่วงขาขึ้น การเงินที่คุณกำลังคาดหวังไว้จะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้ อาจมีค่าจ่ายจุกจิกอยู่บ้าง แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณแน่นอนวางใจได้ การงานในช่วงนี้ให้คุณใช้สมองมากกว่าการใช้อารมณ์ แล้วทุกเรื่องจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจะประสบความสำเร็จกับทุกสิ่งทุกอย่างทำไป คุณจะมีอำนาจวาสนา มีสง่าราศีดูดี ประกอบกิจการใดก็ประสบความสำเร็จ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here