ดวงขึ้นที่สุด! เปิดดวง 6 ราศี พบความสำเร็จ มีเงิน เจอคู่ แถมดวงแข็ง ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้!

0
687

ดวงขึ้นที่สุด! เปิดดวง 6 ราศี พบความสำเร็จ มีเงิน เจอคู่ แถมดวงแข็ง ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้!

ความเชื่อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน และถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอดูชื่อดัง เชื่อได้ว่าต้องมีชื่อของเธอคนๆนี้ติดอยู่ในอันดับต้นเป็นอย่างแน่นอน นั้นก็คือ “หมอเค้ก Magic designs” นั่นเอง

1. ชาวราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนเป็นเด็กที่ค่อนข้างฉลาดคนหนึ่งเลยทีเดียว เป็นเด็กที่มีพัฒนาการและการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว สามารถพูดได้เร็วกว่าเด็กราศีอื่น จึงเป็นที่น่าเอ็นดูของผู้ใหญ่และผู้ที่ได้พบเห็น เมื่อเติบโตใหญ่ขึ้นแล้วเป็นคนช่างเจรจา และเรียนรู้การพูดได้อย่างคล่อง แคล่วคล่อง ชาวราศีนี้สามารถเก็บทุกสิ่งทุกอย่างมาเป็นคำพูดได้อย่างน่าอัศจรรย์ เป็นคนพูดจาได้ไหลลื่น หาเหตุผลหยิบจัดอะไรมาพูดได้เสมอ มักจะชอบค้นหาทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อนำมาเพิ่มเติมสร้างสรรค์ให้กับชีวิต รักการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และใส่ใจต่อความก้าวหน้าในชีวิตของตนเอง ดาวพุธเป็นดาวตัวแทนของชาวราศีนี้ เป็นราศีปลายธาตุลม ลมแผ่ว ๆ เดี๋ยวพัดเดี๋ยวก็สงบเงียบ บ่งบอกถึงเป็นคนที่อารมณ์แปรปรวน หวั่นไหวง่าย มักไม่ชอบทำอะไรที่มีกฎเกณฑ์มากนัก มีความเป็นอิสระและชอบการเปลี่ยนแปบลง รักที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ ที่คนทั่วไปนิยมไปกัน มีความสุขกับการได้พูดได้คุย และการนินทา หากอยากที่จะพูดก็มักจะพูดออกมาทันที แต่หากว่าอยากจะเงียบก็เงียบไ ปซะเฉย ๆ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้

2. ราศีพฤษภ

“สุขุม อ่อนโยน อดทน ละเอียดอ่อน หนักแน่น มั่นคง“

ราศีนี้เป็นราศีแห่งความ อึด ถึก ทน เลยก็ว่าได้ จากสัญลัษณ์ของราศีที่เป็นวัวก็น่าจะบ่งบอกอะไรๆได้ดี นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอีกหลายอย่างมากมายที่สนับสนุน แต่เห็นนิ่งๆอย่างนี้เรียกได้ว่าเป็นนักรัก (ไม่ได้หมายถึงว่าเจ้าชู้นะ) โรแมนติกแบบคาดไมาถึงกัยเลยนะจ๊ะ

สัญลักษณ์เป็นรูปวัวตัวผู้ คนที่เกิดในราศีนี้จึงมีความอดทนสูง แข็งแกร่ง มีพละกำลัง สุขุม รอบคอบ ละเอียดละออเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงด้วยแล้วจุดเด่นในด้านความอดทนยิ่งมากกว่าผู้หญิงทั่วไป ชาวราศีนี้มักจะสุภาพอ่อนโยน พูดน้อย คิดมาก ดูภูมิฐานน่าเลื่อมใส ดูสงบนิ่งกว่าใครๆ ไม่ตื่นตูม ยิ่งราศีนี้เป็นธาตุดินระดับ 3 ถึงจะเป็นระดับที่น้อยที่สุด แต่ก็เป็นธาตุดินยิ่งเสริมความแข็งแกร่งอดทน มั่นคงเพิ่มเข้าไปอีก

ด้านข้อเสียของราศีนี้คือ ไม่ค่อยแสดงออก หรือแสดงอารมณ์ทำให้บางครั้งคนรอบข้างไม่เข้าใจ หรือเข้าใจผิดๆบ่อยครั้ง และเวลาไม่ชอบใครจะแสดงออกชัดเจนเนื่องจากเป็นคนเปิดเผยทำให้มีศัตรูมาก และข้อเสียที่สำคัญคือเฉื่อยชามากเกินไปด้วย

3. ชาวราศีเมษ

ชาวราศีเมษเป็นราศีที่มีอะไรให้คุณ ทึ่งไม่ใช่น้อย เขาเป็นคนสำคัญที่มีอะไรทำให้ทุกคนพูดถึง เขามีเสน่ห์ มองโลกในแง่ดี และเป็นคนตรงไปตรงมา อีกทั้งยังเป็นนักสู้ตัวฉกาจ เนื่องจากราศีเมษถูกควบคุมด้วยดาวอังคารซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม ตามโหราศาสตร์จัดให้ราศีเมษเป็นราศีเกิดของโลก ดังนั้น ราศีเมษจึงหมายถึงการเกิด ความมีชีวิต และการมีพลังในการทำสิ่งต่างๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากนี้ เขายังฉลาดทันคน ใครมาแหยมเป็นต้องผวา เพราะเขาสู้แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ความฉลาดของเขามาจากลางสังหรณ์ของธาตุไฟ ไม่ได้มาจากวิญญาณที่สุสมเรื่องกรรมเหมือนอย่างราศี ภาคกลางคืน เช่น ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร และราศีมีน

4. ชาวราศีมีน

ราศีมีนเป็นราศีธาตุน้ำ ที่แสนจะอ่อนไหว พวกเขามีนัยน์ตาเป็นประกาย ช่างฝัน เป็นราศีปลายธาตุ บุคลิกภาพนอกดูอ่อนน้อมถ่อมตน แต่แท้จริงแล้ว เขาเป็นคนที่มีบุคลิกซับซ้อน มีจุดขัดแย้งในตัวเอง เขาสามารถทำสิ่งที่ขัดแย้งกับบุคลิกภายนอกได้อย่างสิ้นเชิง โดยที่ไม่มีใครคาดคิด เพราะพวกเขาเป็น 1 ใน 3 ราศี ทุกสถานภพของโลก ซึ่งได้แก่ ราศีกันย์ ราศีพิจิก และราศีมีน ชีวิตของพวกเขาจึงมักจะพบกับอุปสรรคปัญหาตั้งแต่เด็ก แต่เขาก็สามารถแก้ไขปัญหามาได้นับครั้งไม่ถ้วน พวกเขาจึงเป็นคนเก่ง ฉลาด เป็นคนที่ซ่อนคมไว้ในตัวแบบคมในฝัก พร้อมที่จะแสดงออกมาในเวลาที่ จำเป็น แต่ทางด้านจิตใจก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เพราะคว ามที่ผ่านปัญหามามาก เขาจึงเข้าใจคนอื่นและเข้าใจความทุกข์ของใครหลาย ๆ คน เขาจึงอยากจะช่วยเหลือคนเหล่านั้น เพราะเขามีคติประจำใจว่า จงรักเพื่อนบ้านเหมือนรักตัวเอง

5. ชาวราศีกุมภ์

ผู้ที่เกิดเดือนนี้ ชอบช่วยเหลือคนอื่นแบบใจนักเลง นิยมเรื่องตื่นเต้นแปลกใหม่ไม่ค่อยกลัวใคร มีเพื่อนมากพอๆกับมีคนคิดร้าย ช่างฝันรักทั้งโลกแห่งความเป็นจริงและโรคแห่งความฝันบุคลิกภาพแปรปรวนไปนิด เจ้าอารมณ์ เงียบ ขี้อาย สุภาพซื่อสัตย์ ไหวพริบปฏิภาณดี ฉลาดชอบตั้งเป้าหมายในชีวิต รักอิสระเหนือสิ่งอื่นใด แต่ที่จริงน่ะอ่อนไหวมากเสียใจง่าย โกรธก็ง่าย ไม่ชอบเรื่องไร้สาระชอบคบเพื่อนฝูงใหม่ๆ น่ารักๆ เชื่อถือโชคลาง

6. ชาวราศีมังกร

“ขี้กังวล หน้าแก่ กระเหม็ดกระแหม่ หวาดระแวง เก็บตัว สุขุม และอดทน”

ข้อความข้างบนคงบอกตัวตนได้พอสมควรเพิ่มเติมอีกก็คือ มีท่วงท่า เคร่งขรึม สีหน้าออกจะเป็นคนอมทุกข์เล็กน้อย ค่อนข้างเจ้าระเบียบ บางครั้งอาจจะดูดุดันไปบ้าง เพราะเขาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต มั่นคงและไม่หวั่นไหว อดทนอดกลั้น พิจารณะอะไรด้วยความรอบ ทำให้เชื่องช้าไปบ้าง แต่หนักเอาเบาสู้ ไม่ย่อท้อต่อปัญหาและอุปสรรค

ความรักมักเป็นคนหัวโบราณ แต่มีความอดทนสูง เอาอกเอาใจเก่ง ทำอะไรแปลกใหม่อยู่เสมอ ดูแลคนรอบข้างได้ดี มักจะมีเสน่ห์มาก ส่วนเรื่อง Sex นั้นมักจะไม่หรือหวา เครื่องร้อนช้าแต่ถ้าติดได้ละก็ติดนานทีเดียว

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here