ยกมือขึ้นดู กำมือด้านข้างไว้ นับได้กี่เส้น บอกนิสัยได้ตรง

0

ยกมือขึ้นดู กำมือด้านข้างไว้ นับได้กี่เส้น บอกนิสัยได้ตรง

สำหรับในวันนี้เราได้มีจุดสังเกตบริเวณข้างมือ กำมือยกมือขึ้นดู แล้วดูว่าเส้นที่ขึ้นนั้นมีจำนวนกี่เส้น ซึ่งในแต่ละเส้นนั้นจะบอกได้ถึงลักษณะนิสัยของคุณได้อย่างแม่น ยำได้อย่างตรงมากๆ เอาไว้ดูนิสัยตัวเองหรือเอาไว้ดูนิสัยคนรอบข้างของคุณได้

A 1 เส้น

หากได้ลองกำมือแล้วมี 1 เส้น คุณเป็นคนที่มีความฉลาดมีไหวพริบที่ดี มีน้ำใจต่อคนรอบข้าง จะมีโชคมีล า ภในเรื่องของความร่ำรวย ชีวิตของคุณในช่วงอายุที่ไม่มาก มีความยากลำ บ า กก็ตาม แต่การใช้ชีวิตของคุณจะดีขึ้นอยู่เรื่อยๆอย่างช้าๆ ในช่วงของวัยกลางคนจะมีโชค ล า ภเริ่มต้นด้วยดีเสมอมา พออายุเข้าสู่เลข 4 ไม่เพียง การใช้ชีวิตของคุณจะมีรายได้มากขึ้น

ในเรื่องของความรัก หน้าที่การงานก็จะดูดีขึ้นด้วย นิสัยของคุณมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยใส่ใจคำพูดของคนอื่น ไม่สนใจในชื่อเสียง เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตตามแบบฉบับของตัวเองเป็นหลัก รักในความยุติธรรมอยู่เสมอ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือความรักที่มีให้กับคนรอบข้างให้กับครอบครัว

B 2 เส้น

หากได้ลองกำมือแล้วมี 2 เส้น คุณเป็นคนที่มีความมั่นคงในชีวิต มีความจงรักภักดี มีความรักและความซื่อสัตย์กับตนเองและคนรอบข้าง จะให้ความสำคัญในเรื่องของงานศิลปะ งานนอกกรอบ เป็นคนที่มีผลงานโดดเด่นอยู่เสมอ เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มีความจริงใจกับคนรอบข้าง น่าเชื่อถือ บุค ลิ กดี ไม่อ้อมค้อม มักพูดจาตรงไปตรงมา ชีวิตส่วนใหญ่แล้วจะประสบผลสำเร็จการเงินการงานในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป จะดีขึ้นอยู่เรื่อย

C 3 เส้น

หากได้ลองกำมือแล้วมี 3 เส้น จะบอกได้ถึงโชค ช ะ ต า สำหรับโ ช ค ชะ ต า จะเป็นตัวกำหนดในเรื่องของเงินทอง ความร่ำรวย แต่ละคนที่ต่างกันออกไป แม้ว่าชีวิตของตัวคุณเองในปัจจุบันนี้จะเจอกับปัญหาเจอกับเรื่องวุ่นวายและความสับสนมากแค่ไหน แต่ในไม่ช้าก็จะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

ปัญหาต่างๆที่เข้ามาก็จะเบาลงไป ช่วงอายุ 45 ปีขึ้นไป การใช้ชีวิตจะดีมาก ลักษณะของคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา พูดจาไม่อ้อมค้อม คิดสิ่งใด ก็มักจะพูดสิ่งนั้นออกมาเลย มีความซื่อสัตย์กับตนเอง เป็นที่ยอมรับต่อคนรอบข้างไม่ลังเลกับสิ่งที่กำลังจะทำ

D 4 เส้น

หากได้ลองกำมือแล้วมี 4 เส้น จะบอกได้ถึงชีวิตของคุณค่อนข้างที่จะมีความสุขสบายในบางช่วงอายุ หากใครที่มีความลำบากในการใช้ชีวิตมาก่อน สิ่งดีๆก็มักจะตามมาอยู่ในภายหลัง

เมื่อชีวิตของคุณได้เข้าสู่ในช่วงของวัยกลางคนแล้ว จะมีความรู้สึกเหนื่อยมากกว่าผู้อื่น ในการใช้ชีวิตไม่ว่าจะ ในเรื่องของการทำงานในเรื่องของการหาเงิน แต่ตัวคุณเองอาจจะมีโอกาสและได้ขึ้นระดับอยู่เรื่อยๆ

นิสัยของคนนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใคร พูดตรงไปตรงมา มีความซื่อสัตย์สุจริตต่อหน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมาย และในเรื่องของความรักมากๆ มีความเชื่อว่าเมื่อได้ทำดี ชีวิตมันก็จะดีขึ้นอย่างแน่นอน จะมีโอกาสที่ประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิตการทำงานก็จะดีขึ้นหลายเท่าตัว

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ในทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่