บ้านชั้นครึ่งสไตล์ร่วมสมัย สวยงามน่าอยู่ 4ห้องนอน3ห้องน้ำ

0

บ้านชั้นครึ่งสไตล์ร่วมสมัย สวยงามน่าอยู่ 4ห้องนอน3ห้องน้ำ

สวัสดีเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้เราได้มีแบบบ้ า นสวยงามมาฝากให้กับผู้ที่สนใจหรือผู้ที่กำลังมองหาแบบสวยๆเอาไว้สำหรับปลูกสร้างเองหรือจะนำไปเป็นตัวแบบแล้วปรับเปลี่ยนตามความชอบของเราได้ ซึ่งบ้ า นที่เป็นตัวแบบมาฝากในวันนี้เป็นชั้นครึ่งสไตล์ร่วมสมัย มีความสวยงามรูปทรงหรูหรา ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีจำนวน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 240 ตารางเมตรและในงบก็ดูเหมาะสมตามที่ต้องการ

บ้ า นชั้นครึ่งที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีกลุ่มอายุอยู่ร่วมกัน เป็นบ้ า นที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีเพราะมีพื้นที่ใช้งานได้อย่างกว้างขวางและยังประหยัดงบประมาณกว่าการปลูกบ้ า น 2 ชั้น บ้ านชั้นครึ่งที่นำมาให้เพื่อนๆทุกท่านได้ชมในวันนี้เป็นสไตล์ร่วมสมัย มีการจัดวางห้องหรือการออกแบบตกแต่งที่ดูหรูหราและดูสวยงามมากๆ

บ้ า นปูนชั้นครึ่งหลังคาจะเป็นทรงปั้นหยา ตัวผนังจะเน้นไปที่สีโทนชมพูอ่อน ด้านในประกอบด้วย 4 ห้องนอน จำนวน 3 ห้องน้ำ พร้อมมีห้องโถง ห้องพระและห้องครัวอย่างกว้างขวาง ซึ่งเหมาะกับการใช้งานมากๆ พร้อมด้วยระเบียงด้านหน้าและบริเวณของหน้าห้องนอน

มาในส่วนของด้านในจะเลือกใช้เป็นฝ้าเพดานแบบหลุมและมีการตกแต่งด้วยไฟ LED ที่ซ่อนสีน้ำเงินไว้ด้านใน ติดไฟมีความสวยหรูหราจำนวน 2 ด ว งและจะเน้นไปที่โทนสีขาว ซึ่งมองแล้วสะอาดตา

ในส่วนของห้องน้ำจะมีทั้งหมดด้วยกัน 3 ห้องในแต่ละห้องก็จะเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายด้วยโทนสีที่ต่างกันออกไป 2 ห้องแรกจะเน้นเป็นที่โทนสีขาวโทนสีน้ำตาล ห้องที่ 3 จะเป็นโทนสีเทา

ในด้านของห้องครัวมีความกว้างขวางปูพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล ตัวผนังจะเป็นสีขาวก่อเคาน์เตอร์ขึ้นมาเป็นรูปตัวแอลและมีการตั้งเตาเครื่องดูดควันต่างๆเป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้งาน มีหน้าต่างๆโดยรอบเพื่อที่เวลาเราทำอาหารต่างๆนั้นอากาศจะได้ถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ในบริเวณนี้จะเป็นในส่วนขึ้นไปบนห้องพักด้านบน บันไดจะมีการปูกระเบื้องสีน้ำตาลลายไม้เมื่อขึ้นมาจะเป็นในส่วนของห้องพระที่วางจัดโต๊ะห มู่บูชาเอาไว้

ห้องนอนห้องใหญ่ด้านบนจะเน้นไปที่โทนสีขาวสบายตา ตัวฝ้าเพดานนั้นมีการออกแบบอย่างหรูหรา ติดไฟวินเทจให้ความสวยงามซึ่งแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน

ในส่วนของด้านหน้าจะเป็นระเบียงยางปูพื้นระเบียงปูกระเบื้องสีน้ำตาล ติดราวสแตนเลส

ใช้โทนสีที่สบายตาตกแต่งหินทรายเพื่อความสวยงาม

ติดไฟส่องสว่างเป็นสีเหลืองนวลโดยบริเวณรอบบ้ า นเพื่อที่จะเพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่นทางขึ้นบันไดจะทำเป็นประตูเล็กๆเพื่อปิดเอาไว้ป้องกันสัตว์เลี้ยงเข้ามาและยังเพิ่มความสวยงามด้วย

เป็นตัวแบบบ้ า นที่สวยงามและน่าอยู่มากๆเลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาแบบสวยๆเราแนะนำเป็นแบบนี้เลย ให้ความสวยงามกว้างขวางและน่าอยู่มากๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราไม่ได้รับสร้างบ้ านนแต่อย่างใด ขอบคุณเจ้าของบ้ า นมากๆที่ได้นำบ้ า นสวย ให้กับเพื่อนๆทุกท่านได้ชมกัน

ขอบคุณข้อมูล สหรัฐ ขุนสอน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here