ผมแห้ง ฟูกลับมาสวยด้วย 6 สูตร นุ่มลื่นดูเงางาม

0

ผมแห้ง ฟูกลับมาสวยด้วย 6 สูตร นุ่มลื่นดูเงางาม

นอกจากเรื่องของผิวพรรณ และร่างกายที่ใครหลายคนให้ความสำคัญแล้วเรื่องของเส้นผมก็ถือเป็นอีกสิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เส้นผมที่ผ่านการทำผมหรือทำสีมาส่วนมากแล้วก็จะทำให้ผมเสีย ผมไม่มีน้ำหนักชี้ฟูจัดทรงยาก การดูแลและบำรุงนั้นหลายคนอาจจะใช้วิธีในการทำทรีทเม้นท์ผมที่ร้านทำผม หรือหากใครที่ไม่ต้องการไปร้านทำผมแต่ต้องการดูแลผมได้ด้วยตัวเองที่บ้านในราคาประหยัด ในวันนี้เราก็มีสู ตรหมักผมแก้ปัญหาผมเสีย ช่วยให้ผมกลับมานุ่มสวยดูมีน้ำหนักมาฝากให้ได้ลองไปทำตามกันดู

1 สูตรผมดำ เร่งยาว เงางาม

วิธีนี้ไม่ต้องใช้ส่วนประกอบให้เยอะและวุ่นวาย ใช้เพียงน้ำมันงาขวดเดียวเท่านั้นก็เอาอยู่ ใช้น้ำมันงาน้ำมันงา 1/2 ถ้วย นำไปนวดให้ทั่วทั้งศีรษะและเส้นผม หมักผมทิ้งไว้ 30 นาที – 1 ชั่วโมง เมื่อครเวลาแล้วก็ล้างทำความสะอาดสระผมได้ตามปกติ สามารถทำได้บ่อยตามต้องการ ในน้ำมันงามีวิตามินบี อี และส ารอาหารผมอีกมากมายที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้เส้นผม ลดผมหลุดร่วง เร่งผมยาว และยังทำให้ผมดำ เงางามด้วย

2 สูตรหยุดผมขาด หลุดร่วง จัดการรังแค

ใช้เกลือ 8 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำอุ่น 3/4 ถ้วย คนให้เกลือละลายแล้วนำมาหมักทั้งผมและหนังศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที จากนั้นก็ล้างออก เท่านี้รากผมก็จะแข็งแรงขึ้น ผมหยุดร่วง รังแคไม่มากวนใจ

3 สูตรผมนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่พันกัน

ใช้มายองเนสอุ่นๆ 1 ถ้วย ผสมน้ำมะนาว 5 ช้อนโต๊ะ ผสมจนเข้ากันดี แล้วนำมาหมักผมทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออก ทำเป็นประจำผมก็จะนุ่มสวย ลดปัญหาผมพันกันได้ดี มายองเนสจะช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่ม เรียบลื่น ไม่หยาบกระด้าง น้ำมะนาว จะช่วยทำให้ผมของคุณเงางาม

4 สูตรผมมีน้ำหนัก นิ่มสลวย เงางาม

ผสมโยเกิร์ต 3/4 ถ้วย ไข่แดง 2 ฟอง และน้ำมะนาว 5 ช้อนโต๊ะ ผสมจนเข้ากันดีจากนั้นนำมาหมักผมทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง โยเกิร์ตนั้นมีโปรตีนและวิตามินมากมาย ไข่แดงก็มีโปรตีนเช่นกัน สู ตรนี้จึงทำให้ผมมีน้ำหนัก นิ่มสลวย จัดทรงได้ง่าย

5 สูตรผมสวย สุข ภาพดี ไม่ชี้ฟู

หากใครที่เส้นผมผ่านการทำสีและผ่านความร้อนและผ่านการยืด และดัดมาอย่างหนักจนผมแห้งเสียอยาบกระด้างวิธีนี้ช่วยคุณได้ โดยให้ผสมน้ำมันมะกอก 7 ช้อนโต๊ะ ไข่แดง 2 ฟอง และน้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ คนจนเข้ากันดีหมักผมทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง แนะนำให้หาผ้ามาคลุมผมไว้จะได้ผลดีมาก จากนั้นก็สระผมตามปกติ หลังสระจะเห็นได้ว่าผมจะสุข ภาพดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

6 สูตรผมนิ่มลื่น มีวอลลุ่ม ลดผมแตกปลาย

ใช้น้ำส้มสายชูหมัก 8 ช้อนโต๊ะ ไข่แดง 2 ฟอง และน้ำผึ้ง 4 ช้อนโต๊ะ ผสมจนเข้ากันดีจากนั้นนำมาหมักผมทิ้งไว้ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ทำเป็นประจำรับรองว่าปัญหาผมแตกปลายจะหายไปเลยไปเลยค่า แนะนำให้ใช้น้ำส้มสายชูหมักธรรมชาติหรือแอปเปิ้ลไซเดอร์ เพราะมีวิตามินเกือบร้อยชนิดที่จะช่วยเข้าไปเติมเต็มผมพังๆ อีกทั้งผลักให้โปรตีนจากไข่แดง และวิตามินจากน้ำผึ้งเข้าผมเรามากยิ่งขึ้น

สำหรัใครที่ไม่ต้องการที่จะเสียทั้งเงินหลายร้อยหรือหลายพันบาทรวมทั้งเสียเวลาไปกับการทำทรีทเม้นท์ผมที่ร้านทำผมก็ลองเลือกสู ตรที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ที่เหมาะกับปัญหาเส้นผมของคุณไปลองทำตามกันดูได้ รัรองว่าจะช่วยทำให้เส้นผมของคุณกลับมานุ่มสลวย ดูมีน้ำหนักอย่างแน่นอน

ที่มา : trueid

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here