ราศีไหนทำทรงผมอะไรแล้วงานเข้า ทรงไหนดี เสริมดวง มีเสน่ห์ เหมาะสม

0

ราศีไหนทำทรงผมอะไรแล้วงานเข้า ทรงไหนดี เสริมดวง มีเสน่ห์ เหมาะสม

เมษ

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษเหมาะกับทรงผมที่แสดงออกถึงความมั่นใจและมีพลัง คนที่เกิดในราศีนี้จึงเหมาะกับทรงผมที่ดูแลง่ายไม่ยุ่งยาก อย่างเช่นการตัดสั้น ซอยผมให้สั้น เป็นการบ่งบอกถึงการมีพลังอำนาจและความมั่นใจในตัวเองสูง

มีน

คนที่เกิดในราศีมีนซึ่งเป็นธาตุน้ำนั้นทรงผมบอกคุณ จึงต้องมีลักษณะเป็นอย่างไรเป็นคลื่นแล้วดูเป็นธรรมชาติเรียบร้อย ไม่ยาวไม่สั้นเกินไป ไม่รกรุงรัง จะแสดงออกถึงความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ดูมีสง่าราศี

พฤษภ

สาวๆ ที่เกิดราศีพฤษภ จะเป็นคนยึดติดอยู่กับสิ่งนั้นๆ อย่างเรื่องทรงผมก็เช่นกัน เมื่อเจอทรงผมที่ถูกใจก็จะไว้ทรงผมนั้นไปอีกนาน สาวราศีนี้เหมาะกับผมยาวประบ่าเป็นทรงเรียบง่าย ไม่ต้องดูแลมาก และสามารถอยู่กับชุดยูนิฟอร์มในแต่ละวันของเธอได้

เมถุน

สาวๆ ราศีนี้ มีชีวิตชีวา เป็นคนสดใส รักความหลากหลาย สาวราศีนี้จึงเหมาะกับทรงผมสั้นๆ ที่ดูแล้วน่าตื่นเต้น สามารถจัดทรงได้อย่างหลากหลาย

กรกฎ

สาวกรกฎเป็นราศีธาตุน้ำ ต้องเป็นทรงผมที่สามารถแสดงความเป็นผู้หญิงออกมาได้อย่างทรงผมบ๊อบหยิกลอนใหญ่ๆ ดูหวานๆ โรแมนติก

สิงห์

ด้วยความเป็นสาวแกร่ง สาวมั่น ไม่หวาดกลัวต่อสิ่งใดๆ ของชาวราศีสิงห์ เธอจึงเหมาะกับทรงผมที่ดูแล้วเซ็กซี่ แสดงถึงความกล้า อย่างทรงผมหยิกลอนเหมือนหัวสิงโตก็ได้ หรือจะตัดสั้น แต่เส้นผมดูมีวอลุ่มก็ได้

กันย์

ผู้หญิงราศีกันย์ เธอเป็นเทพธิดาที่งดงาม มีความเป็นผู้หญิง ทั้งยังเป็นคนชอบความงามที่ดูเป็นธรรมชาติ เธอจึงเหมาะกับทรงผมตรงลอนเบาๆ ยาวประบ่าไปจนถึงยาวดูเรียบร้อยและเงางาม

ตุล

ความสมดุล ความกลมกลืน มีความสำคัญต่อสาวราศีตุลเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลที่สาวราศีนี้ชอบทรงผมที่ดูเรียบง่าย ไม่เสียเวลาในเรื่องไร้สาระ เธอจึงเหมาะกับผมตรงยาว ที่ไม่ต้องดูแลมากมาย

พิจิก

ราศีพิจิกเป็นที่รู้จักในเรื่องของความกล้าหาญ, เซ็กซี่, พวกเธอจึงเหมาะกับการตัดผมสั้นที่ดูมีวอลุ่มสวยงาม เพราะแสดงให้เห็นถึงความเข้มแข็ง และมั่นใจ

ธนู

ชาวราศีธนูชอบทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ และยังต้องแสดงถึงความรู้สึกความสุข ความร่าเริง ขี้เล่นของเธอได้อีกด้วย สาวราศีนี้เหมาะกับทรงผมดัดหยิกสั้นดูเป็นธรรมชาติ

มังกร

สาวราศีมังกร เหมาะกับทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ใช่ว่าจะปล่อยไปสบายๆ เพราะสาวราศีนี้ถึงแม้จะชอบความธรรมชาติแต่ก็ต้องดูแลดี เนี้ยบ พิถีพิถันแบบสุดๆ เลยแหละ

กุมภ์

สาวราศีกุมภ์เป็นผู้หญิงที่ชอบสไตล์โบฮีเมียน มีความสนุกในตัวค่อนข้างสูง ดังนั้นทรงผมของสาวราศีนี้จึงมีความหลากหลาย ทดลองทำทรงผมต่างๆ ได้ สะท้อนบุคลิกของเธอออกมา

ขอขอบคุณ : womansday

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here