เปลี่ยนสีผมให้สวย เสริมให้ถูกโฉลก ชีวิตดีขึ้น

0
244

เปลี่ยนสีผมให้สวย เสริมให้ถูกโฉลก ชีวิตดีขึ้น

สีผมก็สามารถบ่งบอกในเรื่องของโชคในเรื่องของชะตาชีวิตของคุณได้ หากคุณเปลี่ยนสีผมให้ถูกกับโฉลกของปีเกิด ของด ว งรา ศีจะเป็นการช่วยเสริมให้ชีวิตของคุณดียิ่งๆขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเงิน การงาน ครอบครัว ความรัก เรามาดูกันว่าแต่ละรา ศีจะต้องทำสีผมอะไรถึงจะดีสำหรับตัวคุณ

มังกร

เป็นผู้ที่มีระเบียบวินัยกับแผนการของชีวิต มีความเคร่งขรึมและมีความทะเยอทะยาน ทำให้ส่วนใหญ่แล้วจะมีฐานะมั่นคงในช่วงชีวิตของบั้นปลาย มีความเมตตาต่อบริวารรวมทั้งผู้คนรอบข้าง

สีผมที่เหมาะสมที่ช่วยกระตุ้นความรวยคือ สีน้ำตาลเข้มชอกโกแลต เป็นสีที่ให้ความสวยงาม ช่วยเพิ่มความมั่นใจและสร้างความมั่นคงในเรื่องของการงาน ให้ก้าวหน้าขึ้นไป

กุมภ์

เป็นสาวที่ชอบในการเปลี่ยนแปลง มีความเป็นตัวเองสูงมาก ไม่ชอบอยู่ภายใต้ในกรอบระเบียบใดๆ จึงทำให้คนรอบข้างมองว่าเป็นคนแปลกๆ

สีผมที่เหมาะสมจะเป็นโทนสีดำอ่อน ที่จะช่วยสร้างความหนักแน่น ทำให้มีความก้าวหน้าในเรื่องของการงาน การเงิน และยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้ดี

มีน

เป็นคนที่เพ้อฝันเก่ง ในบางมุมก็แฝงไปด้วยความน่าค้นหา มีความคิดและมีจินตนาการที่กว้า งอาชีพที่เหมาะจะเป็นพวกศิลปิน นักแสดง นักดนตรี

สีผมที่เหมาะสมจะเป็น โทนสีน้ำตาลทองสว่าง ที่จะช่วยจุดประกายทางด้านความคิด ส่งพลังงานด้านบวกให้มีความสร้างสรรค์ ให้มีอิสระในการคิดได้มากขึ้น

เมษ

เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชื่นชอบในการแข่งขันอิสรภาพ ไม่ชอบอยู่ภายใต้การบังคับของใครๆ รักการเป็นผู้นำ มีรสนิยมสูงที่ชื่นชอบในความหรูหรา

สีผมที่เหมาะสมจะเป็นโทนสีแดงเข้ม ที่จะช่วยสร้างเสริมในเรื่องของการเงินช่วยให้มีเงินใช้ได้คล่องมือ เรียกโชคเสริมลาภ เสริมความร่ำรวย

พฤษภ

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่มีความอ่อนโยน มีความนุ่มนวล มีความอดทนกับงานที่ได้ทำ มักจะหาแรงบันดาลใจด้วยการออกไปท่องเที่ยวต่างๆ หรือไปในสถานที่ที่มีงานศิลปะ งานสังคม ชื่นชอบแฟชั่น มีความมั่นคงในเรื่องของความรัก

สีผมที่เหมาะสมจะเป็นโทนสีน้ำตาลสว่างแบบธรรมชาติ เป็นโทนสีที่ถูกโฉลก และยังเสริมในเรื่องของความมั่นใจ ให้เป็นที่รักใคร่ และเมตตาต่อคนรอบข้าง การเจรจาต่อรองต่างๆก็ราบรื่น เป็นโทนสีที่เลือกความสำเร็จได้

เมถุน

นิสัยส่วนตัวเป็นพวกใจโลเล เบื่อง่าย แต่ปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้เก่ง มักไม่ค่อยซ้ำซากจำเจอยู่กับอะไรเดิมๆ ทำให้เห็นได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทุกๆ เรื่องในชีวิตตลอดเวลา

สีผมที่เหมาะคือโทนสีบรอนซ์หม่นประกายเทา เป็นโทนสีที่ช่วยเสริมความมั่นคงและเรียกทรัพย์

กรกฏ

โดยพื้นฐานนิสัยเป็นคนที่รักครอบครัว อยู่ติดบ้ าน มีความอ่อนหวานและอ่อนโยน อยู่ด้วยรู้สึกอบอุ่น ชื่นชอบในการทำอาหาร ชอบน้อยใจคนรอบข้าง และเป็นคนที่เจ้าระเบียบที่สุด

สีผมที่เหมาะสมคือโทนสีน้ำตาลเข้มประกายทอง จะช่วยเสริมสร้างในด้านความรัก ความอบอุ่นให้กับคนที่อยู่รอบข้างตัวคุณ เป็นที่เคารพของคนรอบข้างอยู่เสมอ

สิงห์

เป็นคนชอบเข้าสังคม มีความเป็นผู้นำและมั่นใจในตัวเองมาก ด้วยนิสัยเหล่านี้แหละจึงทำให้กลายเป็นดาวเด่นของงานเสมอ และทำให้มีภารกิจแบกรับไว้เยอะแยะมากมายไปหมด

สีผมที่เหมาะคือโทนสีน้ำตาลแดงเข้มประกายทอง จะช่วยให้ภาระที่ต้องแบกรับเบาบางลง ลดปัญหา ลดอุปสรรค ลดความวุ่นวาย ช่วยให้ชีวิตราบรื่น แถมยังช่วยกระตุ้นโชค ล าภได้ด้วย

กันย์

นิสัยสาวราศีนี้เป็นคนเจ้าระเบียบทุกตารางนิ้ว ชอบอะไรที่เรียบหรู ดูดีไม่เลอะเทอะ

สีผมที่เหมาะคือโทนสี น้ำตาลทองมะฮอกกานี ช่วยให้พ้นจากอุปสรรคและปัญหาต่างๆที่มีเข้ามาแถมยังช่วยเสริมการเรียกทรัพย์ เรียกโชค ลาภให้เข้ามาหาตัวคุณได้ด้วย

ตุลย์

เป็นคนพูดจาห่วน ไม่ค่อยมีเสน่ห์ด้านการพูด เพราะเป็นคนที่พูดตรง ชัดเจน เน้นประเด็นเนื้อหา แต่ก็ยังแอบมีความอ่อนโยนและอ่อนหวานอยู่ มักมีปัญหาด้านหัวใจ เป็นคนรักจริงเจ็บจริง และมีรสนิยมด้านแฟชั่นจัดว่าดีเยี่ยม

สีผมที่ช่วยเสริมเสน่ห์คือโทนสีบรอนซ์ทองกลาง เป็นสีจุดประกายความเป็นดาว เผยความงดงามที่เปล่งปลั่งไปด้วยคุณค่าและความสามารถ ทำให้คุณเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รัก

พิจิก

เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงทำตัวน่าค้นหา เป็นนักเก็บข้อมูลและความลับได้ดีเยี่ยม แต่มักจะเจอกับปัญหารักซ้อนซ่อนเร้น ชอบคิดมาก เก็บทุกเรื่องมาติด

สีผมที่เหมาะคือโทนสีแดงเข้ม จะสร้างประกายแห่งความโชคดี และช่วยปัดเป่าความวิตก คลายความกังวล และกระตุ้นให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีด้านความรัก

ธนู

เป็นสาวโลกสวย มองโลกในแง่ดีตลอด รักการผจญภัย ชอบท่องเที่ยว มีความตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา และมีความรับผิดชอบในตัวเองสูงมาก

สีผมที่เหมาะคือโทนสี น้ำตาลแดงเข้ม จะเป็นสีที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกที่ดีต่อจิตใจเพราะในบางครั้งมีการมองโลกในแง่ดีจนเกินไปทำให้ถูกมองข้ามโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here