ใบไม้เลือกมา 1 ใบ บ่งบอกได้ถึงความเป็นตัวคุณมากที่สุด

0

ใบไม้เลือกมา 1 ใบ บ่งบอกได้ถึงความเป็นตัวคุณมากที่สุด

สำหรับในวันนี้ทางเพจของเรามีอะไรมาให้เพื่อนๆได้เล่นได้ลองทายกัน แต่ฉันต้องสัญญากับเราก่อนว่า ถ้าหากตรงมากกว่าครึ่งนึง ของสิ่งที่เลือกไป จะต้องส่งไปให้เพื่อนๆเล่นด้วย 1 คน เราจะได้รู้ว่า ลักษณะใบไม้ใบไหนที่เพื่อนชอบ และใบไม้ใบไหนที่ตรงกับใจเรามากที่สุด บ่งบอกตัวตนที่แท้จริงของเราได้

ใบไม้ใบที่ 1

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกใบไม้ใบนี้ นั่นบ่งบอกถึงว่าคุณเป็นคนที่เรียบง่ายอะไรก็ได้ เป็นคนไม่ฟุ้งเฟ้อ รู้จักคิดรู้จักใช้จ่าย เป็นคนที่ย้ำคิดย้ำทำเสมอ หลักในการกระทำของตัวเอง ไม่ชอบให้ใครคนอื่นมาพยายามเอาเปรียบ เป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวเอง โดยเฉพาะคนรักและคนในครอบครัว คุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยรักเดียวใจเดียว เป็นคนที่ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน มีความขยันซื่อสัตย์และอดทนเสมอ อุปสรรคที่ผ่านมาในชีวิตมักจะแก้ไขได้ด้วยตัวของคุณเองมากกว่าการได้รับการช่วยจากผู้อื่น

ใบไม้ใบที่ 2

ใบไม้นี้มีลักษณะเป็นใบไม้ที่มีขนาดกลางและมีใบสีเขียวเข้ม ผู้ที่เลือกใบนี้บ่งบอกถึงว่าคุณเป็นคนที่จริงจังจริงใจกับชีวิต เป็นคนที่ไม่เรื่องมาก มีความชาญฉลาดในเรื่องของการวางแผน ความคิด ความรอบรู้ เป็นคนที่รับความรู้ถึงความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างรวดเร็วเสมอ การพูดและการกระทำของคุณมักจะทำให้คนรอบข้างไว้ใจได้มากที่สุด หากพูดถึงเรื่องความรักแล้วนั้น คุณเป็นคนหรือที่มีความรักเดียวใจเดียว ใช้ความรักในทางที่สร้างสรรค์เสมอมา ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคที่เจอ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความอบอุ่นไม่แพ้ใคร เวลาคิดจะทำการสิ่งใดมักจะเป็นคนที่ทำสำเร็จอยู่เสมอมา

ใบไม้ใบที่ 3

ใบไม้สีเหลืองใบใหญ่ บ่งบอกถึงว่าคุณเป็นคนที่ไม่ยอมใครง่ายๆ เป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบสะดวกสบาย รับรู้ถึงสิ่งที่จะตามมาได้ ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นคนที่อยู่ในทางสายกลางไม่มากไม่น้อยเกินไป เชื่อในสิ่งที่อยู่ในปัจจุบัน เป็นคนง่ายๆแต่ใช่ว่าคนอื่นจะพยายามมาเอาเปรียบเขาได้ ลักษณะของคุณมักจะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีความซื่อสัตย์ในหน้าที่การงาน เป็นคนเก่ง มีลักษณะของการเป็นคนที่มุ่งมั่น อ่อนน้อมถ่อมตน หลักในการตัดสินใจของเพื่อนร่วมงานและคนที่เคียงข้าง คุณเป็นคนค่อนข้างที่จะเจ้าชู้ทางสายตามาก เรียกได้ว่าหลายคนจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะเป็นคนค่อนข้างเคร่งขรึม แต่ถ้าหากใครได้เรียนรู้และรู้จักตัวตนของคุณจริงๆจะบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่น่ารักพอตัวเลยแหละ

ใบไม้ใบที่ 4

สำหรับใบไม้ใบนี้ มีความลับซ่อนอยู่มากมาย คนที่เลือกใบไม้สุดท้ายมักจะเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบซ้ำใคร เป็นคนที่มองการณ์ไกล ไม่จมอยู่กับอดีต เป็นคนที่รักในความซื่อสัตย์และยุติธรรมของการกระทำเสมอมา มีความเด็ดเดี่ยวตรงไปตรงมา กล้าคิดกล้าทำ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง กล้าพูดในสิ่งที่เป็นจริง ไม่เกรงกลัวอำนาจผู้ใด เป็นคนที่ไม่ยึดติดกับสิ่งของ มีลักษณะความเจ้าชู้โดยที่คนอื่นมองไม่เห็น แต่ถ้าหากคุณมีคู่แล้ว บอกเลยว่าความเจ้าชู้ของคุณจะหายไป จะกลับกลายเป็นความรักที่มีความซื่อสัตย์ตลอดไปแน่นอน และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ขยันทำมาหากิน มักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเอง

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here