เรื่องที่น่าอิจฉาของชาว 12 ราศี สิ่งพิเศษที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ หลายคนไม่รู้ อ่านเลย!!

0
701

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาว 12 ราศี สิ่งพิเศษที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ หลายคนไม่รู้ อ่านเลย!!

คนเราทุกคนต่างก็มีนิสัยที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงนิสัยลึกๆของตัวเราเองที่บางคนอาจไม่รู้ก็ได้ ว่าเรามีนิสัยแบบนี้จริงหรอ? วันนี้เราจะพาทุกท่านมาอ่านนิสัยลึกๆ ว่าจริงๆแล้วเรามีสิ่งที่ไม่เหมือนใคร และเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างต้องอิจฉากันเลยทีเดียว

ราศีเมษ(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีเมษ คือ เป็นผู้ที่มีความอดทนสูง ใฝ่หาความรู้แปลกใหม่ให้กับตนเองเสมอ จึงมักจะถูกเลือกให้เป็นผู้นำ เพื่อดำเนินการหรือแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างดี

ราศีพฤษภ(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีพฤษภ คือ เป็นผู้ที่ใช้ปากเก่ง มีศิลปะในการพูดเจรจา จึงเก่งในด้านการจัดการกับเรื่องต่าง ๆ และค่อนข้างเป็นคนที่มีเหตุผล ฉะนั้นจึงเป็นที่วางใจของผู้อื่น

ราศีเมถุน(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีเมถุน คือ เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มนุษยสัมพันธ์ดี เรียกว่าอยู่เป็น เอาตัวรอดเก่งในสถานการณ์ต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้อื่นได้ดีอีกด้วย

ราศีกรกฎ(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีกรกฎ คือ เป็นคนไม่ท้อกับอะไรง่าย ๆ มีใจมุ่งมั่น รักใครทุ่มให้สุดตัว ลึก ๆ แล้วเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน ละเอียดอ่อน รักครอบครัว รักเพื่อนฝูง รักแฟนมาก

ราศีสิงห์(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีสิงห์ คือ เป็นผู้ที่มีจุดมุ่งหมายชัดเจน หากตั้งใจทำอะไรต้องทำให้สำเร็จ มีความมุมานะสูง จึงเป็นผู้ที่คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ วางใจให้ทำงานที่สำคัญเสมอ

ราศีกันย์(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีกันย์ คือ เป็นผู้ที่จัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ดี เก็บรายละเอียดได้เป๊ะ เก่งเรื่องวางแผน พูดเก่ง ช่างเจรจา มีความสามารถโน้มน้าวคนอื่นได้ เข้ากับคนรอบข้างได้ง่าย

ราศีตุลย์(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีตุลย์ คือ เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเลิศ มีความเป็นระเบียบ รอบคอบ มีไหวพริบแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด มีความเป็นผู้นำเพราะทำให้คนอื่นเชื่อมั่นได้

ราศีพิจิก(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีพิจิก คือ เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้อื่น ทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน มีความจริงใจ เพื่อนฝูงเยอะ เป็นคนมีสมาธิและจดจ่อกับเรื่องที่ตนสนใจได้เป็นเวลานาน

ราศีธนู(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีธนู คือ เป็นคนที่เข้าใจคนอื่นได้อย่างลึกซึ้ง วางตัวดี ปรับตัวเก่ง ฉลาดมีไหวพริบ มีความมุ่งมั่นในสิ่งที่ตนเองทำเสมอ ลึก ๆ แล้วเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความถูกต้องมาก

ราศีมังกร(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีมังกร คือ เป็นคนอ่านคนอื่นเก่ง มองใจได้อย่างทะลุปรุโปร่ง มีไหวพริบ ละเอียดรอบคอบ เป็นคนรู้จักใช้คำพูด เก่งในเรื่องการเจรจา เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง

ราศีกุมภ์(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีกุมภ์ คือ เป็นที่มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มีจุดยืนที่เด่นชัด ใจเด็ดเดี่ยว เก่งในเรื่องสร้างจุดสนใจ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว

ราศีมีน(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องที่น่าอิจฉาของชาวราศีมีน คือ เป็นคนที่เห็นประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าส่วนตน รักใครรักจริง เป็นคนง่าย ๆ ติดดิน เพื่อนฝูงคนรอบข้างจึงรักใคร่เอ็นดู เก่งในเรื่องการมองโลกในรูปแบบความเป็นจริง

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here