เช็กดวงไพ่ยิปซี 12 ราศีใด? มีเกณฑ์รับเงินก้อนโต แต่เสี่ยงโดนคนรักเทไม่เหลือเยื่อใย

0

เช็กดวงไพ่ยิปซี 12 ราศีใด? มีเกณฑ์รับเงินก้อนโต แต่เสี่ยงโดนคนรักเทไม่เหลือเยื่อใย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords อาจมีเรื่องทำให้คุณต้องหยุดกิจกรรมสำคัญ และเตือนถึงเรื่องของความเครียดที่สะสมด้วย หาเวลาพักหน่อยก็น่าจะดีนะคะ

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands เป็นช่วงที่ดีสำหรับการร่วมกิจกรรม การงาน การวางแผนธุรกิจต่าง ๆ และหากคุณกำลังหาคนที่จะช่วยเหลือเรื่องต่าง ๆ ปรึกษาหารือกันกับคนใกล้ตัวจะดีที่สุด

สถานการณ์การเงิน The Devil ยังไม่ควรประมาทในเรื่องของภาระหนี้สินต่าง ๆ หลังจากนี้ไป แม้จะมีเงินเข้ามาไม่ขาด แต่ค่าใช้จ่ายก็ยังไม่นิ่ง และอาจจะมีอะไรบางอย่างเข้ามา ทำให้อยู่ดี ๆ คุณก็ต้องใช้เงินมากกว่าที่ประเมินเอาไว้

ธุรกิจ การงาน The Lovers สิ่งที่มากับไพ่ใบนี้อย่างหนึ่งก็คือความไม่แน่ใจ ความลังเลในสิ่งที่ตัวเองจะต้องเลือก และถ้ากำลังตกในสถานการณ์แบบนั้น ต้องทบทวนสถานการณ์แวดล้อม ดูปัจจัยต่าง ๆ ให้รอบคอบ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles คุณใช้เงินกับคนอื่นมากเกินไปหรือไม่ หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เปิดขึ้นมา เวลาที่เจ้าชะตาได้ทุ่มเททรัพยากรต่าง ๆ ให้กับคนอื่นจนลืมตัวเอง

คำแนะนำพิเศษ Death ถ้าการเปลี่ยนแปลงใด ๆ มาถึง คุณจงกล้าหาญเข้าไว้ คิดเสมอว่าถึงมันจะมืดแค่ไหน รุ่งอรุณก็จะต้องมาถึง บางทีอะไรก็ตามที่กำลังเกิดขึ้น หรือเกิดขึ้นแล้ว อาจจะเป็นจุดสำคัญ ทำให้คุณมีวันที่ดีกว่าเดิมก็เป็นได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant คุณกำลังสัมพันธ์อยู่กับผู้ใหญ่ที่มีแนวคิดอนุรักษนิยม หรือว่าค่อนข้างเข้มงวดกวดขันคนอื่นหรือไม่ จะเป็นพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าเจ้านายก็ตาม คงต้องพยายามอยู่ด้วยกันไป เท่าที่จะทำได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะเป็นเวลาที่ดีร่วมกัน เด่นถึงการตั้งครรภ์ การรับสมาชิกใหม่ การจัดงานสมรส มีงานมงคลต่าง ๆ เกิดขึ้นภายในบ้านเรือน ส่วนถ้ากำลังมีแผนธุรกิจการงานร่วมกับคู่ ทุกอย่างก็จะไปได้ดี

สถานการณ์การเงิน The Hanged Man กำลังมีเรื่องไม่สบายใจหรือเปล่า ไพ่ใบนี้บางทีก็หมายถึงความกังวลใจที่ยังใช้หนี้ไม่หมด หรือมีหนี้เพิ่มขึ้น ส่วนถ้ารอเงินก้อนใหม่ ๆ คงต้องรอจังหวะที่ดีกว่านี้ไปก่อน

ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ไม่ว่าจะรับราชการหรือทำงานในภาคเอกชน ก็เรียกว่ายังอยู่ในตำแหน่งที่ดี ไพ่ใบนี้มักจะหมายถึงคนที่ไม่มีวันตกงานง่าย เว้นแต่คุณจะลาออกเอง แต่ขณะเดียวกันก็มักทำงานด้วยเหตุผลทางเศรษฐกิจ มากกว่าจากความรักความชอบจริง ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star ระวังปัญหาที่มากับเพื่อนฝูง หรือมิตรภาพความสัมพันธ์ซึ่งไม่จริงใจพอ และบางครั้งการเข้าสังคมก็อาจจะทำให้คุณเหนื่อย วุ่นวายใจ มากกว่าจะสนุกก็ได้

คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ไพ่ใบนี้เด่นสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะเป็นเวลาที่คุณทำมาหาเงินได้ดีเป็นพิเศษ แต่ถ้าหากรับราชการ ตำแหน่งหน้าที่จะยังไม่มีก้าวกระโดดอะไร แต่ก็ให้ความมั่นคงอยู่เสมอ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands (กลับหัว) ควรจะเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณนะ ในแง่ของการทำงาน และการได้ความร่วมไม้ร่วมมือ แต่ดูเหมือนจะยังมีอุปสรรคบางอย่างอยู่ มีคนขัดขวางความก้าวหน้า และบรรยากาศจะอับเฉาสักหน่อย

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ไพ่ใบนี้ สัมพันธ์ถึงการเริ่มต้น และการเรียนรู้กันแบบช้า ๆ แต่ก็ยั่งยืน หากคุณกำลังคบหาดูใจกับใคร ก็จะไม่ใช่เวลาควรรีบเร่งอะไรมากนัก ให้ธรรมชาติของแต่ละฝ่าย ได้แสดงตัวตนออกมาเป็นดีที่สุด

สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีเรื่องให้คุณแอบกังวลอยู่บ้าง อันที่จริงก็ไม่ได้น่าห่วงอะไร เพราะไพ่ใบอื่น ๆ ก็ยังดีอยู่ แต่จะมีบางเวลา คุณน่าจะขี้เกียจทำงาน เบื่อกับการหาเงินอยู่ลึก ๆ

ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีจังหวะที่ดีกับความสัมพันธ์ทางธุรกิจ การได้พบคนที่พูดคุยกันเข้าใจ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และมีแผนการดี ๆ ร่วมกับคนกลุ่มหนึ่ง ส่วนถ้ากำลังจะศึกษาเรียนรู้เรื่องใด ๆ คุณจะได้ความก้าวหน้าอย่างมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot จะมีอุปสรรคเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ การเดินทางไกล มีความไม่ราบรื่นบางอย่าง ทำให้แผนการที่วางไว้มีเหตุล้มเหลว

คำแนะนำพิเศษ Five of Swords เรื่องบางเรื่อง ต่อสู้แทบตายเพื่อจะต้องวางมือไปก่อนเสียดื้อ ๆ เพราะยังไม่อาจจะเดินหน้าได้อย่างที่คิด เตือนถึงการมีคู่ต่อสู้แข็งแกร่ง มีแรงพลัง มีอำนาจมากกว่า ยังไงก็ต้องยอมแพ้เขาไปก่อนชั่วคราว

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การมีความสุขและความพึงพอใจกับชีวิตตัวเอง ซึ่งอาจเป็นมุมส่วนตัวมาก ๆ มีสิ่งที่แอบเก็บไว้ไม่ได้บอกใคร เหมือนการแอบเก็บขนมหวานไว้ละเลียดยามลำพัง

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands จะมีการเริ่มต้นในเรื่องที่ดี มีความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ หรือถ้ามีปัญหากัน ก็จะคลี่คลายได้ในไม่ช้า หากมีนัดหมายเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันจะมีความสุขมาก

สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี เงินที่รอคอยจะได้เข้ามา และในไม่ช้าก็จะได้งาน หรือการเบิกจ่ายที่มุ่งหวัง หากลงทุนลงแรง ทำมาค้าขาย หรือเสี่ยงโชคเก็งกำไร ยังจะได้ลาภผลที่ดีมาก

ธุรกิจ การงาน Justice จะมีการลงนามในเอกสารสำคัญเร็ว ๆ นี้ เรื่องทางเอกสารต่าง ๆ จึงมักจะราบรื่นดี และหากมีข้อพิพาทใดก็จะลงเอยกันได้ในที่สุด ปัญหาในงานจะเคลียร์ได้ มีคนที่ไกล่เกลี่ยให้อย่างเป็นกลาง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles คุณมีทุนรองรังเสมอ แต่จะมีบางช่วงที่อาจเงินขาดมือในช่วงสั้น ๆ และมีความหวั่นไหวในเรื่องเศรษฐกิจนิดหน่อย แต่ยังไงก็ยังดวงดีอยู่เสมอล่ะค่ะ

คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ช่วงนี้เห็นทีจะเจอปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ แต่คุณจะผ่านได้ละน่า ปัญหามาปัญญามี และทุกด่านที่ผ่านไป จะยิ่งทำให้คุณเชี่ยวมากยิ่งขึ้น แล้วใครล่ะ จะขวางทางคุณได้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การจัดการกับเรื่องยาก ๆ ได้ง่ายกว่าที่ใครจะคิด คุณจะมีต้นทุนบางอย่างในตัวเอง ทำให้สามารถทำงานได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ หรือใช้ทรัพยากรต่าง ๆ อย่างถูกวิธี หากมีตำแหน่งสูง ก็จะจัดการกับลูกน้องลูกจ้างได้อย่างยอดเยี่ยม

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จะมีความสุขกับความสัมพันธ์ทีกำลังดำเนินไป คู่รักมักมองเห็นสิ่งดี ๆ ที่มีร่วมกัน สำหรับคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ ไม่ก็อาจมีคนมาแอบชอบอยู่เงียบ ๆ ลองดูให้ดีสิ

สถานการณ์การเงิน The Emperor คุณอยู่ในกลุ่มของคนที่มีรายได้ดี หรือไม่อย่างน้อย ๆ ก็จะมีหลักฐานฐานะดี มีทางเลือกทางรอด สามารถจัดการกับปัญหาทางเศรษฐกิจได้ บ้างขาดแคลนอย่างไรก็จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล ถ้าหวังถึงตำแหน่งใหม่จะได้ข่าวดีในไม่ช้านานนี้ด้วย

ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ทำงานร่วมกับคนเก่า ๆ หรือกลับไปใช้ทักษะความเชี่ยวชาญเดิม อันที่จริงไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงการทำงานร่วมกับบุคคลที่สนิทสนมกัน การมีมิตรจิตมิตรใจ ช่วยเหลือกันอย่างดียิ่ง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ยังจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการย้ายที่อยู่หรือในเรื่องหน้าที่การงาน ในองค์กรสำนักงานเองก็จะมีการปรับเปลี่ยนหลายอย่าง ซึ่งมักจะส่งผลกระทบอยู่แล้ว

คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากคุณมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ พบความผิดหวังในเรื่องใด ๆ ก็ขอให้อดทนไปก่อน เส้นทางคุณยังยาวไกล ใช่จะสิ้นสุดเพียงแค่นี้ ให้ดีแล้ว หาที่พักผ่อนหย่อนใจ ทำอะไรให้ตัวเองเพลิน ๆ ดีกว่าจะไปจมอยู่กับเรื่องบั่นทอนใจ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การมีความสุขในครอบครัว มีงานมงคลเกิดขึ้น หรือเครือญาติพี่น้องได้มาพบปะกัน มีงานสังสรรค์ในบ้านเรือน ในอีกทางหนึ่งก็เป็นการบอกว่า ความสัมพันธ์ที่ดีในบ้าน ยังเป็นหัวใจของทุกสิ่ง

ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician หากมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน จะกลับดีกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ปัญหาระหว่างคู่รักมักจะลงเอยด้วยดีอย่างไม่คาดฝัน ส่วนคนโสดมีโอกาสเจอรักแบบเซอร์ไพรส์ หรือคู่รักให้ความประหลาดใจ ในสิ่งที่น่าตื่นเต้นมาก ได้ของขวัญของฝากที่ถูกใจ

สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ดูจะต้องโยกเงินหน่อย อาจมีภาระหนี้สินติดค้าง มีเรื่องให้ต้องพยายามมองไปข้างหน้า อุดช่องโหว่ของตัวเองในตอนนี้ ส่วนถ้ามีเหตุต้องเข้าไปพัวพันกับการเงินที่ไม่โปร่งใสใด ๆ ให้ระวังให้มาก

ธุรกิจ การงาน Nine of Wands คุณทำงานหนักไปไหม แบ่งงานให้คนอื่นบ้างก็ดีนะ หรือว่าถ้าจิตใจกำลังลังเล ว่าจะทำอะไรไม่ทำอะไร หรือมองหาทางเลือกใหม่ ๆ สำคัญที่ว่าจิตใจคุณนิ่งพอไหม ความคิดชัดเจนหรือเปล่า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) มีช่วงเบื่อหน่ายสังคม ไม่อยากจะพบเจอผู้คนมากมายนัก และไม่สะดวกในการออกงานต่าง ๆ อย่างเคย ต้องการเวลาส่วนตัวมากกว่า จนทำให้บางคนรู้สึกว่าคุณเก็บตัวเกินไป

คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณยังมีพลังอีกมาก ที่จะนำพาชีวิตเดินหน้าไปไหนต่อไหน จริง ๆ ชีวิตช่วงนี้ยังมีเรื่องดี ๆ เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ปัญหาการเงินอาจจะรบกวนใจคุณอยู่บ้าง ก็จะไม่ใช่เวลาที่นานนัก ขอให้มีกำลังใจไว้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ปัญหาความวุ่นวายที่มากับกลุ่มคน ความเข้ากันไม่ได้ของทีมงาน หากมีการทำงานกันเป็นหมู่คณะ มักจะไม่ค่อยราบรื่น มีเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ต้องปรับตัวหากันตลอดเวลา ทว่าก็เหมือนความพยายามไร้ผล

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands หากคุณตกลงใจจะเลิกรากัน นั่นก็เพราะมากันสุดทางแล้วจริง ๆ สิ่งดีที่สุดคือความเป็นมิตร ที่ควรจะยังมีต่อกัน ส่วนถ้ารู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่มีอะไรหวือหวาเลย ก็คิดเสียว่า ยังมีเรื่องที่รับผิดชอบร่วมกัน และมันก็เป็นเหตุผลดีพอแล้ว ที่จะอยู่ด้วยกันต่อไป

สถานการณ์การเงิน Strength จะมีเรื่องให้เหนื่อยแน่นอน แต่ก็จะคอนโทรลได้ ใครที่คิดจะผ่อนข้าวของชิ้นใหญ่ราคาแพง ก็พอจะทำได้ ไม่ถึงกับเดือดร้อนอับจน คุณจะยังผ่านมันไปได้ในที่สุด

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands (กลับหัว) เป็นช่วงที่ต้องแอ็คทีฟให้มาก สถานการณ์ไม่ค่อยดี คุณควรระวังศัตรูคู่แข่งขันที่พร้อมจะเข้าเสียบแทนตำแหน่งหน้าที่ หรือถ้าได้รับมอบหมายให้ทำงานอะไรช่วงนี้ ลุยเข้าไว้ ให้หัวหน้าเจ้านายได้มองเห็น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups อย่าหวังน้ำบ่อหน้า หรือว่าอยู่กับความฝันอันห่างไกลเกินไป ดึงตัวเองกลับมาสู่ความเป็นจริง คือสิ่งที่จะทำให้คุณยืนหยัดต่อไปได้

คำแนะนำพิเศษ The Hermit การใช้เวลากับตัวเอง เพื่อทบทวน หรือพิจารณาเส้นทางจากนี้ไป เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณแน่นอน เมื่อไหร่ที่ใจระส่ำระสาย เมื่อรู้สึกไม่รู้จะไปทางใดกันแน่ แค่นิ่งสงบลงสักพัก ให้เวลากับการไตร่ตรองสิ่งต่าง ๆ แล้วคุณจึงจะเห็นเส้นทางที่แท้ปรากฏได้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน หรือมีกำไร ได้โชคได้ลาภ ยังเด่นกับการลงทุน การเก็งกำไร หรือเริ่มต้นลงทุนใด ๆ ในช่วงนี้ด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower แต่ควรระวังปัญหาที่เกิดโดยกะทันหัน จู่ ๆ ก็บาดหมางใจกัน มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง บ้างถ้าดวงตกมาก ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง พบเรื่องเหนือความคาดหมาย ช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น

สถานการณ์การเงิน Four of Wands อย่างไรก็ดี ดวงการเงินคุณยังดีอยู่มาก จะสามารถตั้งหลักชีวิตได้เสมอ มีเงินทองรองรัง หรือหากเดือดร้อนคับขันจะได้คนช่วย และถ้าใช้กับทรัพย์อสังหาฯ ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี ส่วนถ้ากำลังจะลงทุนลงแรงในธุรกิจการค้าใด ถึงเงินจะได้ช้า หรือยังต้องลงทุนมาก ทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

ธุรกิจ การงาน Four of Cups คุณกำลังลังเลใจเกี่ยวกับงานที่ทำอยู่หรือไม่ หรือว่าลึก ๆ อยากจะเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น อย่าด่วนทำอะไรเร็วเกินไป ช้า ๆ อาจได้พร้าสองเล่มงามก็ได้นะ ส่วนหากกำลังคิดเรื่องธุรกิจการค้าใด ๆ ก็ให้พิจารณาเรื่องทำเลให้ดีมาก ๆ ด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands งานที่สุมอยู่มากเกินไป มีปัญหามากมายหลายอย่าง ทั้งกับคน เวลา และความชุลมุนวุ่นวายที่เกิดอยู่ ระวังจะทำให้เครียดเกินไป เสียสุขภาพจิตเข้าจนได้

คำแนะนำพิเศษ Five of Cups จะมีเรื่องที่ต้องผิดหวังอยู่อีกแหละ กับมนุษย์ทั้งหลาย ซึ่งคุณเองไม่ควรแปลกใจกับมัน และยอมรับมันได้แล้วล่ะน่า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง ได้เข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ ได้พบปะกับคนที่ทำให้คุณมีพลังใจพลังชีวิตขึ้นมาได้ ไม่ใช่ทุกอย่างจะเลวร้ายไปหมดเสียหน่อย

ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool มีสิ่งที่ยากแก่การคาดเดาได้ ความรักอาจไม่ใช่สิ่งที่นิ่งตายตัว แม้แต่คนที่ผ่านเข้ามา หรือคุณกำลังจะผ่านออกไป และถ้ามีคนใหม่ ๆ ที่ท้าทายเข้ามา ก็ลองเปิดใจดูนะ

สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles คุณจะจัดการกับปัญหาได้ดีในระดับหนึ่ง และควรมีความหวังกับการเงินในอนาคต ช่วงนี้อาจจะฝืด ๆ อยู่บ้าง เงินค่อนข้างนิ่งและช้า แต่ก็จะไม่ลำบากจนเกินไป

ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ควรระวังปัญหาที่มาสุมรุมเร้า งานที่ทำไม่เสร็จ มีอุปสรรคจากสิ่งนั้นสิ่งนี้ หรือมีเงื่อนไขทำให้คุณไม่ปลอดโปร่งโล่งใจ และยังเตือนถึงภาวะที่ต้องทำอะไร ๆ ตามใจคนอื่นอยู่เสมอ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ปัญหาจิตใจยังสำคัญอยู่มาก คุณอาจมีภาวะเจ็บปวดลึก ๆ หรือปราศจากความไว้วางใจ รู้สึกโดดเดี่ยว อารมณ์แปรปรวน ไม่ควรอยู่ตามลำพังมากนัก

คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups หาอะไรใหม่ ๆ ทำนะคะ หรือจะมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ดี ๆ ก็จะเป็นสิ่งที่ดีต่อใจ การทำกิจกรรมสร้างสรรค์ การใช้เวลากับงานศิลปะต่าง ๆ จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้รับข่าวสารสำคัญ การประกาศผล หรือเอกสารที่แจ้งเตือนบิลค้างชำระต่าง ๆ รวมได้ถึงหมายศาลหมายเรียก ตลอดจนการติดต่อนัดหมายสำคัญ ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณจะได้โอกาสที่สำคัญอีกครั้ง

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีเรื่องดี ๆ ระหว่างกัน หากความสัมพันธ์นั้นไม่ด่วนคาดหวังต่อกันมากเกินไป ความรักอาจไม่ถึงกับหวือหวามากมาย และบ้างยังอยู่ในขอบเขตของความเป็นเพื่อน (พิเศษ) แต่ก็จะทำให้คุณมีความสุขได้ไม่น้อย

สถานการณ์การเงิน The Sun จะมีข่าวดีในเร็ววันนี้ ไม่ว่าตอนนี้จะลำบากหรือไม่อย่างไร ปัญหาของคุณจะคลี่คลายได้ จะได้ตัวช่วยเข้ามา หากใช้จ่ายกับการเดินทางท่องเที่ยว ก็จะได้ความสมหวังราบรื่นดี

ธุรกิจ การงาน King of Swords หากทำงานกับหัวหน้าเจ้านายช่วงนี้ มักมีปัญหากันอยู่เบา ๆ จะเจอศึกหนักหลายด้าน แต่คุณเองก็มีความแข็งแกร่งไม่ใช่ย่อยเหมือนกัน ขอให้เชื่อว่าตัวเองจะผ่านมันไปได้แน่นอนแหละ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune การมีชีวิตที่ผกผัน มีสิ่งขึ้น ๆ ลง ๆ เอาแน่นอนไม่ได้ เหมือนการหมุนไปกับวงล้อที่ไร้จุดจบ คุณอาจเรียกมันได้ว่าชะตากรรม

คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords คุณจะยังมีคราวเคราะห์อีกหลายอย่างเข้ามา เตือนถึงปัญหาจากผู้คนที่แวดล้อม สถานการณ์บีบบังคับ หรือเงื่อนไขที่ไร้ทางออก แต่ให้สังเกตว่าพระอาทิตย์ยังอยู่ข้างคุณในเรื่องการเงิน บางที ปัญหาที่คุณมี อาจจะแก้ได้ด้วยเงินก็เป็นได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การต้องได้ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้อื่น หรือในทางกลับกัน ตนเองก็ต้องได้พึ่งพาอาศัยใครสักคนอยู่ แต่การให้และรับนี้มักจะมีความหมาย ในภาพรวมแล้ว หากเป็นการร่วมมือร่วมงาน การช่วยเหลือเกื้อกูลกัน นั่นคือสิ่งที่จะส่งผลดีต่อทุกฝ่าย

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ระวังปัญหาความขัดแย้งที่จะยังเกิดได้ มีช่วงความไม่เข้าใจ การใช้ความรุนแรงต่อกัน หากมีคนหัวร้อนขึ้นมา แนะนำว่าควรจะเลี่ยง ๆ กันไปก่อน เย็นลงสักนิดค่อยพูดกันใหม่

สถานการณ์การเงิน Knight of Swords ยังหนักอยู่ไม่น้อย จะมีค่าใช้จ่ายรุมเร้าหลายทาง มักต้องได้วิ่งหาเงินไม่หยุด หรือเหนื่อยล้ากับปัญหาที่เข้ามาอยู่เนือง ๆ มีเรื่องต้องลุยอีกแล้ว

ธุรกิจ การงาน The Empress ไม่ว่าคุณทำอะไรอยู่ก็ตาม และไม่ว่าการเงินจะเป็นอย่างไร งานของคุณกำลังเซตอัพในทางที่ดีแล้วล่ะ และจะดียิ่งขึ้น หากทำร่วมกับคู่รักคู่ครอง หรือบุคคลเพศหญิงที่มีพลังแกร่งพอ คุณจะตั้งหลักได้ จะขยับขยายงานได้อีกมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การขาดเงินชั่วคราว มีเรื่องต้องจ่ายมากมายจริง ๆ แถมในบางเวลาก็ไม่มีเวลาพอที่จะหาเงินได้ตามที่ต้องการอีกด้วย บางทีอาจจะต้องงดงานการกุศลไปบ้าง เพื่อตั้งหลักตัวเองให้ได้ก่อน

คำแนะนำพิเศษ Six of Swords คุณยังต้องเดินทางไปอีกยาวไกล ในสิ่งที่คิดที่ฝัน และจะยังมีเรื่องค้างคาในใจอีกหลายประการ บางอย่างก็ไม่อาจจะเร่งรัดได้ด้วย ยังไงก็ต้องรอให้ถึงจังหวะของมัน การฝึกใจให้สงบในระหว่างนี้ จึงเป็นสิ่งที่จะมีความหมายมาก

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles การเจอปัญหาการเงิน อันเนื่องมาจากมีคนช่วยใช้ช่วยจ่าย เจอภาษีสังคมมาก หรือถูกเบียดเบียนอย่างไม่น่าเชื่อ ควรระวังการต้องทุ่มเทเงินทองไปกับคนที่ไม่สมควรด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ถ้ามีใครเข้ามาพัวพันช่วงนี้ บางทีก็แค่ความอ่อนไหวของใจ หรือถ้าคุณเองกำลังมองหาใครสักคนที่จะช่วยเติมเต็มอารมณ์รักใคร่ ก็ควรพิจารณาให้ดี ๆ ดูที่อุปนิสัยใจคอให้ยาว ๆ

สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีปัญหาติดขัดพอสมควร และควรระวังการจ่ายเงินผิด การคิดเลขผิด หรือมีปัญหากับคนที่มีส่วนได้ส่วนเสียการเงินด้วยกัน ไม่เหมาะจะฝากกระเป๋าเงินไว้กับคนอื่นด้วย

ธุรกิจ การงาน Queen of Swords ต้องใช้พลังอย่างเต็มที่ในระยะนี้ เพราะจะมีเรื่องท้าทายคุณมาก ทั้งงานหลวงงานราษฎร์ แถมด้วยชีวิตนอกบ้านกับในบ้านก็จะเหนื่อยพอ ๆ กัน จะต้องสตรองแค่ไหน ใครเล่าจะเข้าใจคุณ (ใช่มะ)

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles คุณไม่ใช่คนงกเงิน แต่ก็ควรเก็บเงินเพื่อตัวเองมากขึ้น ขณะเดียวกัน อะไรที่ควรใช้ควรจ่ายก็จ่ายไปเถอะ ขี้เหนียวจนตัวเองลำบากมันคงไม่ใช่หรอกมั้ง

คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups (กลับหัว) คุณมีความอ่อนโยนและเปราะบางอยู่ข้างใน แต่ใครล่ะที่จะมองเห็น คนคนนั้นที่จะคู่ควรกับคุณจริง ๆ หากตอนนี้คุณมีใครเข้ามาใกล้ หรือมีใครอยู่ในชีวิต บางทีเขายังตอบโจทย์ไม่พอใช่ไหม แต่ก็ไม่ใช่เวลาที่จะด่วนหาคนใหม่น่ะสิ ระวังประวัติศาสตร์ซ้ำรอยด้วย

ขอขอบคุณ : การะเกต์พยากรณ์ Astrologer and Tarot Reader.

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่