นิ้วโป้งบอกความรัก ของคุณเป็นแบบไหน

0

นิ้วโป้งบอกความรัก ของคุณเป็นแบบไหน

สำหรับใครที่ชอบหรือสนใจในเรื่องการทำนายหรือการทายนิสัยแบบต่างๆไม่ว่าจะทายนิสัยเรื่องการงาน นิสัยส่วนตัว หรือทายนิสัยเรื่องความรัก และในวันนี้เราก็มีเรื่องการทายนิสัยจากข้อนิ้วโป้ง หรือ นิ้วหัวแม่มือมาฝากกัน การทำนายทายใจต่างๆนี้ถือว่าเล่นสนุกๆเพราะบางคนก็อาจจะตรงหรือสำหรับบางคนก็อาจจะไม่ตรงก็ได้

วิธีในการเล่นง่ายๆไม่ว่าจะหญิงหรืชายในยกนิ้วโป้งด้านขวาของคุณขึ้นมาและสังเกตุดูความยาวของแต่ละข้อนิ้วโป้งว่าเป็นแบบไหน แบบที่ 1 ช่วงล่างข้อนิ้วโป้ง ยาวกว่าช่วงบน แบบที่ 2 ช่วงล่างข้อนิ้วโป้ง ยาวกว่าช่วงบน หรือแบบที่ 3 ทั้งสองข้อ ยาวเท่ากัน สำหรับใครที่ทราบแล้วว่าข้อนิ้วโป้งของตัวเองเป็นแบบไหนก็ไปดูการทำนายนิสัยเรื่องความรักกันได้เลย

แบบที่ 1 ช่วงล่างข้อนิ้วโป้ง ยาวกว่าช่วงบน

คนที่มีช่วงล่างข้อนิ้วโป้ง ยาวกว่าช่วงบนจะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และหลงใหลในความรักมาก เมื่อรักกับคนใครสักคนจะไม่สนใจสิ่งรอบตัวไม่ว่าจะเป็นงานหรือการเรียน และเรื่องระหว่างคู่รักบางเรื่องอาจทำแทบจะคลั่งได้กว่าคนทั่วไป เช่น ถ้าแฟนของเขาไม่รับโทรศัพท์ อ่านข้อความในแล้วไม่ตอบ โดยจุดนี้จะต้องระวังไว้ให้ดี ไม่ระแวงหรือจู้จี้กับคนรักมากเกินไป อาจทำให้ความรักต้องจบด้วยการเลิกรา เพราะการไม่มีช่องว่างเว้นให้กันและกัน และคุณเองก็เสียสุข ภาพจิตเองด้วย

แบบที่ 2 ช่วงล่างข้อนิ้วโป้ง ยาวกว่าช่วงบน

คุณเป็นคนซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ เป็นคนที่มีทักษะการสังเกตดีมาก มักคิดทบทวนสิ่งต่างๆ อย่างละเอียด ก่อนทำเสมอ นิสัยนี้จึงเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นชีวิตรักที่ว่า เมื่อเกิดเรื่องผิดพลาดใดๆ กับคนรักหรือความรัก คนแบบกลุ่มนี้ก็จะยับยั้งความรู้สึกได้ดีกว่าคนแบบอื่นๆ และเมื่อได้ตกหลุมรักใครสักคนแล้ว พวกเขาจะให้ความสำคัญกับคนที่รักอย่างมากแต่ก็รักแบบที่เหตุผลไม่ใช้แต่อารณ์เพียงอย่างเดียว

แบบที่ 3 ทั้งสองข้อ ยาวเท่ากัน

คนที่ข้อนิ้วโป้งทั้งสองยาวเท่ากันมักจะเป็นนักวางแผน นักจัด กิจกร รมที่ดี และมักจะมีวิธีในการที่เฉพาะเจาะจงเพื่อบรรลุให้ถึงเป้าหมาย ไม่ว่าจะเกิดอะไร คนในกลุ่มนี้จะเป็นคนที่สงบและใจเย็น เป็นคนที่มีเหตุผลในการตัดสินอย่างมาก ไม่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ แต่ข้อควรระวังก็คือ ด้วยบุค ลิกเหล่านี้นี่เอง ที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ในความรักเป็นไปอย่างเชื่องช้า และนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในที่สุด

หากใครนึกสนุกต้องการลองเล่นทายนิสัยความรักดูก็ไปหาไม้บรรทัดมาวัดข้อนิ้วโป้งกันดูได้แล้วมาลองดูกันว่าคำทายที่เราได้นำมาฝากนี้ตรงกับนิสัยของคุณหรือไม่ ถ้าตรงไม่ตรงกับใครอย่างไรก็สามารถมาเล่าสู่กันฟังได้

ที่มา : campus star

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here