สอนทำ 3 สูตรน้ำขึ้นฉ่าย ดื่มตลอดทั้งสัปดาห์ ประโยชน์มาก

0

สอนทำ 3 สูตรน้ำขึ้นฉ่าย ดื่มตลอดทั้งสัปดาห์ ประโยชน์มาก

เทรนการดูแลสุขภาพในปัจจุบันนี้ยังคงมาแรง หลายๆคนให้ความสนใจและให้ความสำคัญในเรื่องของการมีสุขภาพที่ดี รูปร่างที่ดี ผักขึ้นฉ่ายเป็นผักชนิดหนึ่ งที่มีสรรพคุณที่ดีมากๆในการรั ก ษ าโ ร คต่างๆ และช่วยทำให้หุ่นรูปร่างของเราดีขึ้น เป็นสมุนไพรที่มหัศจรรย์ที่สุด เพราะมีคุณประโยชน์ทางโภชนาการที่สูงมาก

เหตุผลที่ว่าทำไมคื่นฉ่ายถึงมีประโยชน์ เพราะมันเป็นพืชชนิดน้ำที่เต็มไปด้วยวิตามินแร่ธาตุและสา รอาหาร มันให้พลังงานที่ดีมาก มีวิตามิน A, C, E, K, B12 อยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงแคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม สังกะสี และ เหล็ก

ขึ้นฉ่ายถือเป็น super food เพราะส่วนหนึ่ งของผักมีค่าเป็นยา เช่น ราก เมล็ด ก้าน และใบของพืชชนิดนี้ยังป้องกันและรั ก ษ าโ ร คต่างๆได้มากมาย หลายๆคนนิยมนำมาประกอบในเมนูอาหาร หรือถูกนำมาทำเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพร่างกายของเรา

แจก 3 สูตรเครื่องดื่มขึ้นฉ่าย

ในสูตรแรกที่เรานำมาฝากเพื่อนกันในวันนี้เป็นสูตรในเรื่องของช่วยระบบ ขั บถ่ ายและช่วยบำรุงสายตาของคุณได้เป็นอย่างโดยเราจะทำการผสม ผักขึ้นฉ่าย 3 ก้านผลไม้ฝรั่ง 1 ลูก ส้ม 1 ลูกและบีทรูดหั่น 1 หัว นำทุกอย่างมาปั่นผสมรวมกันและดื่มให้หมดในทันที ไม่ควรวางทิ้งไว้เป็นเวลานานเพราะสา รประโยชน์ต่างๆจะจางหายไป

ในสูตรที่ 2 จะเป็นสูตรที่ช่วยในเรื่องของคุมน้ำ ห นั กและทำให้ผิวของเราขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มแบบเป็นธรรมชาติ พร้อมเผยผิวขาวที่เรียบเนียน โดยเราจะทำการผสมผักขึ้นฉ่ายสี่ก้าน แอปเปิ้ลเขียว 1 ลูก ขิง 2 ชิ้น และน้ำมะนาวครึ่งลูก ให้เรานำมาปั่นผสมรวมกัน พร้อมดื่มให้หมดในทันที ในสูตรนี้จะช่วยให้คุณมีการขั บ ถ่ า ยที่ดีขึ้น ช่วยให้อิ่มท้องและยังช่วยให้ผิวของเราดูดีสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะคะ

ในสูตรที่ 3 เป็นสูตรสีเขียวกินแล้วลดพุงลดไข มั น บริเวณหน้าท้องของคุณได้เป็นอย่างดี โดยเราจะทำการผสม ผักขึ้นฉ่าย 3 ก้าน ผักชีครึ่งถ้วย น้ำมะนาวครึ่งลูก กีวี่ 1 ลูกและผักโขม 1 ถ้วย นำส่วนผสมทุกอย่างมาปั่นให้เข้ากันดี และดื่มให้หมดในทันที สูตรนี้จะช่วยจัดการกับไ ข มั น บริเวณหน้าท้องของคุณได้เป็นอย่างดีและยังช่วยในเรื่องของการขับถ่ า ย คล่องให้เป็นเวลาด้วย

สำหรับสูตรเครื่องดื่ม 3 สูตรนี้ให้ดื่มติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน เลือกสูตรได้ตามที่คุณต้องการ หรืออาจจะสลับกันไปได้ คุณจะสังเกตได้ว่าสุขภาพร่างกายของคุณจะเปลี่ยนไปดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

เขียน / เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here