ราศีที่มีข่าวดีก่อนสิ้นเดือน ราศีที่เหนื่อยกับงานแต่จะได้ลาภใหญ่

0

ราศีที่มีข่าวดีก่อนสิ้นเดือน ราศีที่เหนื่อยกับงานแต่จะได้ลาภใหญ่

เมษ

ดวงของท่านในช่วงนี้จะเน้นหนักไปในเรื่องของการเงินและการทำงาน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้จับเงินล้านสูงมาก โชคชะตาชีวิตมีโอกาสได้พบกับคนพิเศษที่สามารถเปลี่ยนชีวิตท่านไปในทิศทางที่ดีได้เลย สำหรับดวงการงานแล้วนั้น จะได้โชคได้ลาภจากคนใกล้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างทำให้ชีวิตดีขึ้นสุดๆ

พฤษภ

ในช่วงนี้ดวงของท่านนั้นมีโอกาสที่จะสูญเสียสิ่งของหรือสิ่งของที่หาไม่พบ มีเกณฑ์ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองจากเพื่อนฝูง ให้ระวังการดูถูกนินทาว่าร้าย ช่วงนี้จะมีข่าวดีมาให้พบเจอใน 3 วัน 7 วันนี้

มิถุน

ท่านจะมีการเดินทางในระยะใกล้ๆ หรือแม้ว่าจะไม่ไปไหนเลย ก็มีญาติมิตรไปมาหาสู่นำลาภมาให้ หรือนำข่าวดีเกี่ยวแก่การงานมาบอกกล่าว สิ่งของมีค่าที่ท่านยังหาไม่พบ จะหาได้ในวันนี้

กรกฎ

ท่านมีโอกาสที่จะช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย ญาติที่เป็นสตรีผู้ใหญ่นำลาภมาให้ การทำงานร่วมกันหลายๆ คนอาจมีข้าวของแตกหักได้บ้าง ท่านจะอยู่ในบริเวณที่มีการแปรปรวนของอากาศค่อนข้างมาก

สิงห์

ท่านจะได้รับเชิญไปกินเลี้ยง จะได้พบเพื่อนฝูงเป็นอันมาก เพื่อนพวกหนึ่งไปมาหาสู่ถึงบ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 09.05 น. ได้รับของขวัญของฝากจากญาติพี่น้อง ได้รับสิ่งของใหม่ๆ เป็นที่ถูกใจ

กันย์

ท่านจะไปไหนก็ตามไม่ว่าจะเคย ไปหรือไม่เคยไป จะเกิดปัญหายุ่งยาก คือหลงทางหรือติดการจราจรอย่างหนัก บางทีก็ลืมสิ่งของมีค่าไว้หาไม่พบ ได้รับวัตถุมงคล

ตุล

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญแม้แต่ฝ่ายศัตรู จะเข้าข้างผู้ที่ต้องการความยุติธรรม มีผู้ยกย่องสรรเสริญท่านเป็นอันมาก ไม่ควรโยกย้ายสิ่งของมีค่าในบ้านไปไว้ที่อื่น มีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร

พิจิก

ท่านกระปรี้กระเปร่าในการทำงาน มักเกิดความขยันในการทำงานให้สำเร็จเป็นรายๆ ไป สามารถแก้ปัญหายากๆ เกี่ยวกับบริวารให้ผ่านไปได้ คนรักที่อยู่ห่างไกลจะกลับมาอยู่ใกล้กันอีก

ธนู

ท่านที่มีการใช้จ่ายอย่างประหยัดก็จริง แต่จะมีการผ่อนปรนมากกว่าที่แล้วๆ มา มีความเมตตาเห็นอกเห็นใจคนที่มีรายได้น้อยกว่าท่าน การทวงหนี้ก็เป็นไปด้วยความเมตตา การเดินด้วยเท้าเปล่าจะเหยียบของมีคม

ราศี

ท่านจะถูกมีดบาดประตูหนีบหรือของร้อนๆ ลวก ไม่ควรอยู่ใกล้กองไฟหรือกระทะทอดของร้อนๆ ขนาดใหญ่ การรับประทานอาหารนอกบ้าน หรือเที่ยวกลางคืนระยะนี้ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

กุมภ์

ท่านมีดวงชะตาไม่ถูกกับราตรีสโมสรต่างๆ ไม่ควรเดินทางไปในที่มีมลภาวะขนาดใหญ่ๆ เช่น กองขยะ เป็นต้น การฝากงานให้บริวารได้ผลดี จะมีเรื่องหนักใจภายในบ้าน และได้ลาภลอย

มีน

ท่านจะได้รับเครื่องยนต์กลไกและเครื่องไฟฟ้าใหม่ๆ สุดแต่ว่าท่านจะต้องการสิ่งใดมากกว่าเท่านั้น ไม่ควรเข้า ไปเกี่ยวข้องกับชนหมู่มากที่มีอารมณ์ไปในทางเดียว กัน จะมีญาติมิตรตั้งวงสนทนาเรื่องต่างๆ ในบ้านท่าน

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here