มาแล้ว ราศีที่จะได้รับข่าวดี ได้เงินก้อน ได้ลาภลอย ใน3วัน7วัน

0
730

มาแล้ว ราศีที่จะได้รับข่าวดี ได้เงินก้อน ได้ลาภลอย ใน3วัน7วัน

เมษ

คนที่เกิดในราศีเมษนั้นในช่วงนี้จะต้องระมัดระวังคำพูดข้อคิดเห็น ต่อผู้อื่น เพราะในช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับความยุติธรรม ส่วนในเรื่องของเอกสารนั้นอาจจะหายได้โดยไม่มีเหตุผล

พฤษภ

คนที่เกิดในราศีพฤษภนั้นในช่วงนี้ความจำจะแม่นยำเป็นเลิศ รายงานหรือสถานที่ต่างให้ระวังให้ดีอาจจะสูญหาย ในช่วงนี้จะได้รับความเดือดร้อนจากผู้ไม่หวังดี การติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นจะอยู่ในช่วงที่ยากลำบาก

มิถุน

คนที่เกิดในราศีมิถุนจะได้รับข่าวดี ได้รับบำเหน็จรางวัลจากผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักรื่นรมย์สมหวัง พบเห็นอุบัติเหตุใกล้บ้านจะยุ่งยากกับครอบครัวจนถูกผู้ใหญ่ตำหนิ ได้ลาภลอยและมีลาภทางไกลด้วย

กรกฎ

คนที่เกิดในราศีกรกฎ ต้องตัดไฟต้นลมได้ผลดี ได้สิ่งที่เป็นวัตถุมงคลเข้าบ้าน บริวารเชี่ยวชาญในเรื่องการต่อต้านสาธารณภัย ทำงานหนักเหน็ดเหนื่อย จะได้ชมการต่อสู้ป้องกันตัวอย่างใกล้ชิด จะยินดีภูมิใจในความสำเร็จของบริวาร

สิงห์

คนที่เกิดในราศีสิงห์ ได้ลาภจากเพศตรงข้ามที่เป็นญาติมิตร กิจการที่ทำร่วมกับเพื่อนฝูงมักสำเร็จด้วยดี ศัตรูคิดร้ายแต่ไม่สำเร็จ เครื่องมือในการช่างจะชำรุดเสียหาย เพื่อนที่อยู่ห่างไกลจะกลับมาเยี่ยมเยียน

กันย์

คนที่เกิดในราศีกันต์ ได้รับข่าวดีจากเพื่อนและโชคลาภที่เขานำมาให้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหลังเที่ยงวันนี้ สิ่งที่ท่านเห็นว่าเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นลาภใหญ่ในเวลาต่อไป โดยเฉพาะผลไม้ต่างๆ ได้วัตถุมงคล

ตุล

คนที่เกิดในราศีตุล ได้รับอำนาจในการบริหารงานโดยเด็ดขาด ถ้ายังเป็นผู้มีรายได้น้อยกว่าจะมั่งมีขึ้นอย่างน่าพิศวง จะมีผู้ขอยืมเอกสารสิทธิทางการเงินของท่าน ซึ่งไม่ควรให้อย่างเด็ดขาด

พิจิก

คนที่เกิดในราศีพิจิก จะปิดการติดต่อต่างๆ กับ เพื่อนฝูง เพราะเป็นเวลาที่แพทย์ห้ามพูด การเดินทางไกลไม่เหมาะสมกับสุขภาพของท่าน และอนามัยซึ่งกำลังทรุดโทรมอยู่ในเวลานี้ การรักษาพลานามัยไม่ได้ผลดี

ธนู

คนที่เกิดในราศีธนู จะมีการเดินทางไกลไปไกลบ้าน มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ ควรหลีกเลี่ยงนักการพนันและบ่อนให้มากที่สุด ไม่ควรเผาขยะในเขตบ้าน ใครตีกันอย่าไปดู บริวารนำลาภมาให้

มังกร

คนที่เกิดในราศีมังกร อารมณ์ไม่ดีโดยง่าย การติดต่อกับบุคคลอื่นไม่ค่อยได้ผล ท่านได้บริวารช่วยเหลือทำการงานเป็นอันมาก ของหายไม่ควรโทษผู้ใด มีการเปลี่ยนแปลงในบ้านเรือน บริวารเบ่งทับท่าน

กุมภ์

คนที่เกิดในราศีกุมภ์ งานและกิจการต่างๆ สะดวกสบาย ไม่มีผู้ใดต่อต้านขัดขวางอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้บริวารที่เป็นคนดีมาช่วยเหลือการงาน มีความสุขในบ้านเรือนที่พักอาศัย ได้รับข่าวดี

มีน

คนที่เกิดในราศีมีน คาดคะเนผลประโยชน์รายได้ต่างๆ มักไม่ค่อยถูกต้อง เรื่องเกี่ยวแก่รายได้ไม่ค่อยแม่นยำ เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะกลับไปมาหาสู่เหมือนเดิม ได้บ้านเรือนที่ดินหรือทรัพย์สินที่เป็นหลัก

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here