เช็กดวงแม่นๆ ราศีใดได้รับเงินสดและข่าวดี ราศีใดการเงินย่ำแย่

0
405

เช็กดวงแม่นๆ ราศีใดได้รับเงินสดและข่าวดี ราศีใดการเงินย่ำแย่

ราศีเมษ

ท่านมีความพยายามในการทำงานที่มากขึ้น ถึงแม้ว่าในบางครั้งจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานที่ทำ และรู้สึกท้อถอยกับงานที่ทำแต่ก็มีแรงฮึดขึ้นสู้ในการทำ การมีส่วนร่วมของเพื่อนร่วมงานก็เป็นไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรต่างๆที่เป็นการบั่นทอนร่างกายและจิตใจ

ราศีพฤษภ

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายในงานที่ได้รับมอบหมาย อาจจะต้องลางานหรือหยุดพักในทันทีจะเป็นเหตุที่ทำให้เพื่อนร่วมงานนั้นเดือดร้อนไปด้วย การเงินในวันนี้ดูไม่ค่อยสู้ดีนัก ควรระวังในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆอะไรที่ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องไปซื้ออย่าตามใจตัวเองมากนัก

ราศีมิถุน

ท่านจะรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา หรืออดนอนโดยไม่จำเป็น ชอบทำความดีที่ทำได้โดยยาก มีผู้มาบอกข่าวดีในเรื่องการงาน จิตใจเข้มแข็งขึ้น ญาติมิตร คู่หมั้น คู่สมรสช่วยเหลือการงานเต็มที่

ราศีกรกฎ

ท่านทำการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน บริวารห้อมล้อมพร้อมเพรียงอย่างเข้มแข็ง มีการแสดงพลังอย่างกล้าหาญ มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก คู่ครองช่วยเหลือการงานอย่างดีเยี่ยม มีผู้บอกข่าวดีที่เป็นเรื่องจริง

ราศีสิงห์

ท่านทำกิจการงานอย่างได้ผลดี ได้รับเงินสดและข่าวดีในเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ สัตว์เลี้ยงของท่านไปทำอันตรายสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้าน ถ้าจะมีการตัดต้นไม้ควรระมัดระวังให้ดีอย่างยิ่ง

ราศีกันย์

ท่านได้รับการชำระหนี้ ทรัพย์สินสิ่งของที่สูญหายจะได้คืน ถ้ายังว่างจะได้งานที่เหมาะสมแก่วุฒิภาวะของท่าน การงานมีอุปสรรคข้อขัดข้องเล็กน้อย บริวารที่มีความรู้หรือมีหน้าที่การงานดีจะสนับสนุนให้ท่านเจริญขึ้น

ราศีตุล

ท่านจะช่วยเหลือการงานของคู่หมั้นคู่สมรสและบริวารอย่างเข้มแข็ง การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่มีอุปสรรค ใครติฉินนินทาท่านบริวารจะโต้เถียงแทน ผู้ใหญ่บางคนขัดขวางการทำงานของท่าน

ราศีพิจิก

ท่านจะได้บริวารที่มีสติปัญญาและความรู้พอสมควร มีการใช้จ่ายเงินทองค่อนข้างสูง อาจจะถูกสัตว์กัด เพื่อนใกล้ชิดจะได้ยศถาบรรดาศักดิ์ เป็นหน้าเป็นตาแก่ท่านอย่างมาก จะได้เอกสารหนังสือที่เป็นประโยชน์

ราศีธนู

ท่านเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน และจะออกกำลังกายมากเกินไป การวิ่งหรือการเดินออกกำลังกายในที่เปลี่ยวๆ จะถูกสัตว์กัด ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังในระยะนี้ การเงินจะราบรื่นต่อไปอีกหลายวัน

ราศีมังกร

ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น หรือได้รับยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ ซึ่งมีผลหมายถึงบำเหน็จประจำปีของท่าน แต่ไม่ทำให้ท่านได้รับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์

ท่านจะมีลาภสำคัญในวันนี้ ทำงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่สำเร็จเรียบร้อยดี ไม่ควรคำนึงถึงรางวัลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะจะเสียบุคลิกภาพเปล่าๆ ไม่ควรนำคำพูดของผู้อื่นมาพูดต่อ

ราศีมีน

ท่านควรจะพูดจาด้วยความสุภาพเรียบร้อย ห้ามกล่าวผรุสวาทอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่ขอทานและผู้การต่างๆ ก็ไม่ควรไปว่าเขา ดาวอังคารเคลื่อนไหวในราศีข้างหน้าท่าน ควรระวังความโกรธให้ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here