เล็กๆไม่ ใหญ่ๆจัดเต็ม 4 ราศี กึกก้องไปทั่วแดน ปุ๊บปั๊บรับโชคชุดใหญ่ มีเกณฑ์ดวงเฮง

0
1297

เล็กๆไม่ ใหญ่ๆจัดเต็ม 4 ราศี กึกก้องไปทั่วแดน ปุ๊บปั๊บรับโชคชุดใหญ่ มีเกณฑ์ดวงเฮง

1. ราศีธนู

ดวงคนที่เกิดราศีธนู ในช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยพอสมควรเลยทีเดียวล่ะ แน่นอนว่าเราเกิดมาเป็นผู้ให้มันก็คงอยากได้คืนกลับมาบ้าง แต่ก็รู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้อะไรกลับคืนมาเลย แต่ดวงของคุณเลยช่วงปีนี้บอกเลยว่าการงานการเงินมาแน่ และจะแน่นมากในช่วงเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป จะต้องเหนื่อยหนักกว่าเดิม แต่ก็เปี่ยมไปด้วยผลกำไรที่สูงขึ้น ในช่วงนี้ทำอะไรจะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ ทำงานหนักมากในช่วงนี้อย่าลืมดูตัวแลตัวเอง จะป่วยเป็นโรคไซนัส ปวดเนื้อเมื่อยตัว ในช่วงนี้แนะนำให้หาหลวงปู่ทวดพระบูชา แล้วเวลาขับรถให้ตั้งสติให้ดี อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สมหวังตามที่ตั้งใจ ดวงดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

2. ราศีสิงห์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ ในช่วงนี้ดวงชะตาดาวเคราะห์ร้ายย้ายออก ชูกำลังย้ายเข้ามาสู่ประตูดวง ทำให้ในช่วงนี้จะรู้สึกว่าหูตาสว่างเป็นอย่างมาก จะได้รู้ว่าใครเป็นมิตรแท้มิตรเทียม ในส่วนของเรื่องการทำงานนั้นอาจมีปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานบ้าง จะไปขัดในเรื่องของปัญหาเอกสารเป็นส่วนใหญ่ สำหรับดวงการเงินของคนนั้น แน่นอนอยู่แล้วว่ามีเกณฑ์ที่จะร่ำรวยจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทาย มีแนวโน้มที่จะได้จับเงินแสนเงินล้าน ในช่วงนี้ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สมหวังตามที่ตั้งใจ ดวงดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

3. ราศีมีน

คนที่เกิดในราศีมีนนั้น ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาดูชะตาของคุณพบกับมรสุมลูกใหญ่ บางคนถึงกับต้องย้ายบ้านหนี งานก็แย่ แฟนก็เหินห่าง ในช่วง 3 ปีนั้นเป็นช่วงที่ย่ำแย่จริงๆ แต่หลังผ่านพ้นวิกฤตมาได้แล้วนั้น คุณอย่าได้ทะนงตัวทำตัวเหนือกว่าคนอื่น ให้หันกลับมาทำแต่สิ่งดีๆ ในช่วงนี้ดวงโชคดวงลาภกำลังเพ่งเล็งคุณอยู่ จับจังหวะให้ดีแล้วลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าโอเค บอกแล้วว่าครึ่งปีหลังนี้เป็นดวงของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ จะก้าวหน้า จะรุ่งเรือง จะมีคนคอยมาช่วยอุปถัมภ์ดวงชะตาของคุณ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สมหวังตามที่ตั้งใจ ดวงดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

4. ราศีกุมภ์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์นั้น ดวงชะตาในช่วงนี้ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว หากได้ทำงานธุรกิจหรือค้าขายเป็นของตัวเองแล้วนั้นมีเกณฑ์ที่ช่วงสิ้นปีนี้จะประสบความสำเร็จยอดเยี่ยม มีกำไรเป็นกอบเป็นกำ ในช่วงนี้ระวังการมีปากเสียงกับเพศตรงข้าม พอจะทำให้ดวงของคุณตกต่ำย่ำแย่ หลีกเลี่ยงได้ให้หลีกเลี่ยงทันที หลังผ่านพ้นในช่วงวันที่ 14 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น แนะนำให้กรวดน้ำทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร ขอบอกเลยว่าถ้าได้ทำแล้ว ชีวิตของคุณในวันต่อมานั้น คุณจะแทบไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้ รับรองว่ารวย อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้สมหวังตามที่ตั้งใจ ดวงดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here