ราศีที่ช่วงนี้ได้ลาภเงินทอง-ราศีเตรียมรับสิ่งดีๆรอบตัว โชคจากเพศตรงข้าม

0

ราศีที่ช่วงนี้ได้ลาภเงินทอง-ราศีเตรียมรับสิ่งดีๆรอบตัว โชคจากเพศตรงข้าม

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษในช่วงนี้ให้ระมัดระวังการใช้เครื่องมือในการทำงานต่างๆเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาได้แต่คุณจะผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้ไปได้ด้วยดีเสมอ ช่วงนี้ในเรื่องของการทำงานจะได้รับการร่วมมือจากคนที่เป็นผู้ใหญ่มีโอกาสได้รับการช่วยเหลือเยียวยา

พฤษภ

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภช่วงนี้จะได้รับลาภลอยจากคนที่เป็นผู้ใหญ่คนที่อยู่ในสายงาน มีโอกาสได้โชคดีได้โชคลาภจากคนที่เป็นเพศตรงข้าม ให้ระวังเรื่องบาดหมางกันในเรื่องของคำพูดปมปัญหาต่างๆที่ยังแก้ไม่จบ

มิถุน

ท่านอยู่ในหมู่คณะที่ทำงานอย่างจริงจัง การนับเงินโดยใช้ผู้คนมากๆ อาจมีการผิดพลาดได้ เรื่องราวทุกอย่างที่ใช้บริวารอันเป็นพวกพ้องพี่น้องกัน จะปลอดภัยมากกว่า

กรกฎ

ท่านอาจพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างรอดพ้นสายตาไป ความจริงสิ่งของเหล่านั้นไม่ได้หายไปไหน ยังอยู่ดีไม่มีความชำรุดสูญหาย ถ้ามีบางคนเดินทางไกลก็ปลอดภัยดี

สิงห์

ท่านมีเรื่องที่จะต้องตัดสินตกลงใจบางเรื่อง ซึ่งจะเป็นไปด้วยดีทุกเรื่อง บางสิ่งบางอย่างที่ท่านคิดว่าสูญหายก็ไม่หาย ยังอยู่กับที่และจะหาพบโดยเร็ว เพื่อนที่มีอาวุโสหรือการงานดีในสังคมนำลาภมาให้

กันย์

ท่านจะพบเห็นว่าในระยะนี้มักเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ชุกชุม ตัวท่านแม้จะปลอดภัยก็มีบริวารได้รับความเสียหายบ้าง ได้ลาภสองเท่า ไม่ควรยึดมั่นถือมั่นในสิ่งที่เป็นลาภ จนเกินไป

ตุล

ท่านจะได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของเงินทองในบ่ายวันนี้ กิจการงานต่างๆ ราบรื่นแจ่มใส มีข้าวของในบ้านแตกหักเสียหายบ้างเล็กน้อย ญาติที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้

พิจิก

ท่านได้รับมอบอำนาจในการทำงานกว้างขวางขึ้น อาจมีทัศนะไม่ตรงกับนักวิชาการหรือผู้รู้ต่างๆ เช่น นักการเงินหรือสมุห์บัญชี เป็นต้น ไม่ควรแสดงทัศนะทางศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูง

ธนู

ท่านอยู่ในฐานะที่ยุ่งยากลำบากใจบางเรื่อง เช่น มีผู้ใหญ่ทำงานผิดพลาดไว้ แล้วโอนให้ผู้อื่นรับผิดชอบทั้งๆ ที่เป็นเรื่องหนีความผิดไม่พ้น ถ้าท่านเกรงใจอาจมีความผิดด้วย

มังกร

ท่านที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้ามากๆ ไม่ควรประมาท เลิกใช้งานแล้วไม่ควรเสียบปลั๊กทิ้งไว้ ในเรื่องของความรักและไมตรีจิตมิตรภาพ ควรเป็นไปด้วยความสำรวมระวัง

กุมภ์

ท่านได้รับโชคลาภความดีงามจากญาติมิตร มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือนของตนเอง มีผู้ช่วยเหลือทำการงานในบ้านเพิ่มขึ้น ในระยะแรกๆ อาจมีอุปสรรคในเรื่องภาษาบ้าง

มีน

ท่านได้ลาภจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ความดีความชอบที่ทำไว้แต่เก่าก่อน จะมาสนองผลในวันนี้ ถ้ามีปัญหาในเรื่องที่อยู่อาศัย จะมีทางเลือกที่เหมาะสม จะได้วัตถุโบราณหรือของเก่า

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here